รวมเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าสำหรับหนุ่มๆ ไถปุ๊บเนียนปั๊บ

รวมเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าสำหรับหนุ่มๆ ไถปุ๊บเนียนปั๊บ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับการแนะนำไอเท็มจำเป็นสำหรับผู้ชาย โดยในครั้งนี้ไอเท็มเจ๋งๆ ที่เราอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันก็คือ "เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า" ที่ปัจจุบันหนุ่มๆ หลายคนนิยมใช้กันมากขึ้น เพราะโกนหนวดได้เกลี้ยงเกลา สะดวกสบาย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า หนุ่มๆ คนไหนยังไม่เคยลองใช้ เราขอแนะนำให้ลองกันด่วนเลยครับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

1. PHILIPS PQ206/18

เรามาเริ่มกันที่เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า PHILIPS PQ206/18 ผสานรวมระบบการโกนหนวดที่เกลี้ยงเกลาเข้ากับหัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อิสระที่สามารถปรับตามความโค้งมนของรูปหน้าได้อย่างลงตัว นุ่มนวล ช่วยให้คุณโกนหนวดแนบสนิทเกลี้ยงเกลา ช่วยให้หนุ่มๆ หน้าใสเกลี้ยงได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าเครื่องนี้ใช้แบตเตอรี่ 2AA แบบไร้สาย โกนหนวดแบบไร้สายได้นานถึง 60 นาที

2. PANASONIC ES-6850SPL

เรามาต่อกันที่เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า PANASONIC ES-6850SPL ที่ดีไซน์มาให้ภายนอกดูสวยงาม มีขนาดที่กระทัดรัด พกพาได้สะดวก ใช้งานได้ง่าย ช่วยให้คุณโกนหนวดได้เกลี้ยงเกลา และเนียนนุ่มกว่าที่เคย เพราะมันมาพร้อมระบบ Spinnet Shaver มาพร้อมด้ามจับดีไซน์ใหม่ กระชับมือและใช้สะดวกยิ่งขึ้น เพิ่มอิสระในการโกน ภายนอกของตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีมีความคงทน หากใครสนใจสามารถซื้อออนไลน์ได้ถูกสุดที่ Robinson ในราคา 210 บาท

3. BRAUN M30

มาดูกันที่เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า BRAUN M30 เครื่องโกนหนวดชั้นดีจากเยอรมันที่ช่วยให้คุณโกนหนวดได้สะอาดเกลี้ยงเกลาด้วยเทคโนโลยีหัวโกนที่ล้ำหน้ากว่าที่เคย เพราะเป็นผู้ช่วยในการโกนหนวดที่มีความแม่นยำ และช่วยถนอมต่อผิว มาพร้อมระบบ Smart Foil แผ่นฟอยล์สำหรับดักจับเส้นหนวดที่ขึ้นในทิศทางต่างกัน สะดวกสบายด้วยใบมีดหน้ากว้าง ให้ง่ายต่อการโกนตามรูปหน้าได้ดี มาพร้อมแปรงปัดทำความสะอาดบริเวณใต้เครื่อง สามารถล้างน้ำทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย หัวโกนเป็นใบมีดเดี่ยวแบบ 1 จังหวะประเภทแบตเตอรี่ ใช้ถ่าน AA 2 ก้อน

4. REMINGTON TF-70

Remington TF-70 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าตัวนี้มีระบบการโกนแบบ 2 หัวฟอยล์ โค้งมนเข้ารูปใบหน้า ให้ประสิทธิภาพในการโกนและตัดได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้โกนหนวดเกลี้ยงเกลาไม่ทำร้ายผิว ให้ประสิทธิภาพในการโกนอย่างดีเยี่ยม สามารถใช้งานแบบไร้สายด้วยแบตเตอรี่ AA จำนวน 2 ก้อน ส่วนหัวโกนสามารถล้างทำความสะอาด และมีฝาปิดครอบส่วนหัวผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา

5. Xiaomi Youpin 3D

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi Youpin 3D มาพร้อมมีดโกนเครื่องกำจัดขนบนใบหน้าล้างทำความสะอาดได้ สามารถโกนหนวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่นใช้ได้ดีกับทุกรูปทรงใบหน้า และด้วยหัวโกนเเบบ 360 ° Flex พร้อมใบมีดและตาข่ายทำจากเหล็กที่คมและทนทานทำให้โดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวบ่อยๆ ช่วยให้คุณโกนหนวดได้อย่างสะอาดเกลี้ยงเกลาได้ในเวลาสั้นๆ

6. SHENGFA RSCW-2055

มาดูกันที่ SHENGFA RSCW-2055 เครื่องโกนหนวดแบบหัวโกนฟอยล์ดีไซน์แปลกตากันบ้าง ถูกออกแบบให้มีรูปทรงคล้าย iphone ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เรื่องประสิทธิภาพนั้นหายห่วงได้เลย เพราะโกนได้สะดวก เกลี้ยงเกลาได้อย่างรวดเร็ว อีกยังสามารถทำความสะอาดใบมีดได้ง่าย ทำงานด้วยระบบชาร์จไฟ โดยใช้เวลาชาร์จประมาณ 8-12 ชม. ใช้ต่อเนื่องได้ประมาณ 30 นาที มาพร้อมไฟ LED แจ้งเตือนเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม ที่สำคัญคือเป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่มีราคาไม่เเพงด้วย

7. Kamei KM-1120

KM-1120 เป็นอีกหนึ่งเครื่องโกนหนวด 3 in 1 จากแบรนด์สัญชาติจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถโกนหนวดพร้อมทั้งกันจอน ตัดขนจมูกและใช้เป็นปัตตาเลี่ยนเล็มผมได้ในเครื่องเดียว ขนาดเครื่องถือว่าไม่ใหญ่มาก ด้ามจับออกแบบมาให้มีแนวเส้นนูนเป็นระยะเพื่อให้จับได้ถนัด ไม่ลื่น เครื่องนี้ทำงานด้วยระบบชาร์จไฟ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องได้ประมาณ 45 นาที ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

และนี่ก็คือ 7 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าคุณภาพดีที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในวันนี้ หวังว่าหลังจากที่ได้อ่านจบไป เพื่อนๆ คงจะเจอเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติโดนใจกันเเล้วนะครับ หากเพื่อนๆ ชอบตัวไหนก็จัดกันไปได้เลย ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ามาก่อน เราขอแนะนำให้ลองใช้กันนะครับ รับรองว่าจะติดใจ