6 พฤติกรรมเสี่ยงทำให้น้องชายไม่สู้เวลาต้องออกรบ

6 พฤติกรรมเสี่ยงทำให้น้องชายไม่สู้เวลาต้องออกรบ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ผมเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนในวัยทำงานคงเริ่มประสบปัญหาเรื่องความหย่อนสมรรถภาพทางเพศเเล้ว จะมีเซ็กซ์ทีไรน้องชายมันไม่ยอมสู้ทุกที เดี๋ยวนี้ไม่รู้เป็นอะไร ใครที่เริ่มเกิดปัญหาที่ว่านี้ วันนี้เรามีทางแก้ไขง่ายๆมาแนะนำ หลายคนเริ่มสงสัยว่าเเล้วจะมีวิธีการง่ายที่ว่านี้คือซื้อยามากินใช่มั้ย ตอบเลยว่าไม่ใช่ครับ

วิธีการของเราก็คือการแนะนำอาหารการกินดี เพราะอาหารนั้นไม่เพียงเเต่จะมีประโยชน์ในการให้พลังงานกับร่างกายเท่านั้น มันยังรักษาซ่อมแซมบำรุงรักษาอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย รวมถึงเรื่องเซ็กซ์ด้วย ดังนั้นหากคุณได้รับอาหารที่ถูกต้องเหมาะสม หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำลายสมรรถภาพทางเพศเเล้ว น้องชายของคุณก็จะกลับมาสดใสแข็งแรงฟิตปึ๋งปั๋งดังเดิม

1. เปลี่ยนนิสัยการกิน ทานให้น้อยลง

คุณสังเกตมั้ย ว่าหากคุณทานอาหารมากเกินไปจนอิ่มพุงกางทีไรคุณจะเกิดอาการง่วงนอนทุกที ดังคำพูดที่ว่า "เมื่อหนังท้องตึง หนังตาก็หย่อน" โดยเฉพาะอาหารพวกคาร์โบไฮเดรต ที่เป็นเช่นนั้นเพราะการที่คุณทานอาหารมากเกินไป ร่างกายของคุณจะย่อยอาหารไม่ทันทำให้เกิดอาการท้องอืด และระหว่างนั้นร่างกายก็จะพยายามย่อยอาหารอยู่โดยเฉพาะพวกคาร์โบไฮเดรทที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลเมื่อเข้าสู่ร่างกาย หากร่างกายรับคาร์โบไฮเดรทเข้ามามาก ร่างกายคุณก็จะต้องขับอินซูลินออกมาย่อยน้ำตาลมากด้วย ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุหลักให้คุณรู้สึกง่วงนอน ไม่สดชื่น น้องชายคุณก็เช่นกัน

2. ลดการทานอาหารรสหวาน

สำหรับคนที่ติดหวานนั้น คุณทราบหรือไม่ว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพเซ็กซ์ของคุณเลย เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายต้องขับอินซูลินออกมาย่อยน้ำตาลทำให้เกิดอาการง่วงนอนเเล้ว น้ำตาลยังถือเป็นตัวร้ายทำลายสมรรถภาพของน้องชายคุณด้วยนะ เพราะเมื่ออ้างอิงจากงานวิจัยที่เคยเผยแพร่ในเว็บไซต์ Clinical Endocrinology มางานวิจัยหนึ่งชี้ให้เห็นว่าระดับน้ำตาลที่สูงในร่างกายจะไปลดระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งนั่นทำให้ความแมนของคุณลดลง ความต้องการทางเพศและความสดใสของน้องชายคุณก็จะลดลงด้วย

3. ดื่มแอลกอฮอล์เเต่พอประมาณ

จริงอยู่ว่าแอลกอฮอล์อาจมีประโยชน์ช่วยในการชะลอการหลั่ง ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับความสุขจากการมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น เพราะแอลกอฮอล์ที่คุณดื่มเข้าไปจะไปกดประสาทที่ทำหน้าที่ในส่วนของการรับรู้ กดการทำงานของฮอร์โมนเพศชาย และเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศหญิง เเต่การดื่มแอลกอฮอล์ที่มากเกินไปมันจะไปทำลายเซลล์ประสาทรับรู้ของลูกอัณฑะซึ่งอาจทำให้คุณเป็นหมันได้นะ

4. ให้ทานกาแฟปกติ อย่าไปทานพวก DECAF

คุณทราบหรือไม่ว่าการทานกาแฟเเบบปกตินั่นแหล่ะดีเเล้ว เพราะการรับปริมาณคาเฟอีนที่เหมาะสมนั้นเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย รวมถึงเรื่องบนเตียงด้วย อ้างอิงจากงานศึกษาวิจัยโดยสมาคมโรคหัวใจอเมริกันชี้ให้เห็นว่าการดื่มกาแฟปกติวันละ 3 เเก้ว ที่จะทำให้คุณได้รับคาเฟอีน 100 มิลลิกรัม จะทำให้คุณมีอัตราการไหลเวียนโลหิตดีกว่าพวกดื่ม DECAF 30 % หลังจากดื่มผ่านไป 75 นาที นอกจากนี้ ดร. Joshua Gonzalez ยังกล่าวว่า “อัตราการไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้น ส่งผลอย่างมากต่อเรื่องสมรรถภาพทางเพศ”

5. ลดการทานอาหารขยะ

คุณทราบหรือไม่ว่าสมรรถภาพทางเพศของคุณนั้นมีความสัมพันธ์กับสุขภาพของหัวใจคุณโดยตรง หากว่าหัวใจคุณมีสุขภาพแข็งเเรง ทำงานเป็นปกติดีเเล้ว น้องชายคุณย่อมสดชื่นสดใสมีชีวิตชีวาด้วย ดังนั้นคุณจึงควรหลีกเลี่ยงอาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของหัวใจคุณ โดยเฉพาะพวกฟาสฟู๊ดที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรท น้ำตาล และไขมันเลว เพราะไขมันพวกนี้จะส่งผลทำให้หลอดเลือดหัวใจตีบตัน น้ำตาลและคาร์โบไฮเดรทที่มากเกินไปจะทำให้ง่วงนอน และเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานอีกด้วย ในทางตรงข้าม หากคุณลดพวกนี้ได้ ระบบไหลเวียนโลหิตของคุณก็จะกลับมาเป็นปกติ น้องชายก็จะแข็งเเรงฟิตปั๋งดังเดิม

อยากกลับมาเป็นหนุ่มที่สดใส มั่นใจในเรื่องบนเตียง น้องชายฟิต มีความสดชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ก็ต้องเริ่มใส่ใจเรื่องอาหารการกินเสียตั้งแต่วันนี้ เเล้วคุณจะมีสุขภาพเซ็กซ์ที่ดีไปอีกนาน โดยไม่ต้องพึ่งยา จะเชื่อหรือไม่เราไม่ทราบ เเต่หากคุณไม่ลองทำดูก็คงไม่ทราบผลลัพธ์เช่นกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เซ็กซ์