รวม 5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าสะดวกสบายไม่ต้องโกนแบบแมนนวลอีกต่อไป

รวม 5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าสะดวกสบายไม่ต้องโกนแบบแมนนวลอีกต่อไป
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ทุกวันนี้เราทราบดีว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ชายทุกคน แต่บางครั้งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันก็กลับกายเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ทำให้เสียเวลา และเสียอารมณ์ โดยเฉพาะการโกนหนวด หากเราโกนด้วยมีดโกนแบบแมนนวลทั่วไป หลายคนอาจประสบปัญหาโกนได้ไม่เกลี้ยงเกลาบ้าง หรือบาดผิวบ้าง แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้รู้จัก 5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่เรากำลังจะแนะนำให้รู้จักต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้การโกนหนวดเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งจะมีตัวไหนบ้าง ใครอยากรู้ลองมาดูกันเลย

1. BRAUN M30

BRAUN M30 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าขนาดพกพาคุณภาพเยี่ยมจากเยอรมัน หัวโกนใบมีดเดี่ยวให้การโกนแบบ 1 จังหวะ มีใบมีดกว้าง และ Smart Foil ทำหน้าที่ดักจับเส้นขนในตั้งไปในทิศทางเดียวกัน ช่วยให้การโกนหนวดของคุณเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว มีแปรงปัดทำความสะอาดอยู่ใต้เครื่อง ใช้พลังงานจากถ่านขนาด AA 2 ก้อน ราคาของ BRAUN M30 เริ่มต้น 1,190 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า

2. PHILIPS PQ217-18

PHILIPS PQ217-18 เครื่องโกนหนวดขนาดกะทัดรัด มีที่จับกระชับมือ มาพร้อมเทคโนโลยี Reflex Action มีหัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อย่างอิสระลักษณะพื้นผิวของรูปหน้าและลำคอ เลือกใช้ใบมีดแบบ Close Cut ช่วยให้โกนได้แนบสนิทไม่บาดผิว มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้เวลาในการชาร์จไฟ 8 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้นาน 30 นาที ราคา เริ่มต้นที่ 1,290 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพค้าชั้นนำทั่วไปในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า และ TV Direct

3. PANASONIC ES573KPL

PANASONIC ES573KPL อีกหนึ่งเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ราคาประหยัดจากพานาโซนิค มาพร้อมหัวโกนปรับองศาให้รับกับผิวหน้าขณะโกนได้ ใช้ใบมีดแบบหมุนเป็นวงกลม ช่วยให้การโกนหนวดเป็นไปอย่างแนบสนิทเกลี้ยง เกลา มีที่จับที่พอดีมือ ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ใช้พลังงานจากถ่าน AA 2 ก้อน หากใครสนใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 559 บาท สามารถหาซื้อได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

4. ORBIT SH929

ORBIT SH929 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าราคาประหยัด มีนวัตกรรมหัวโกนอันทันสมัย ช่วยให้การโกนหนวดของคุณไม่เป็นเรื่องที่ยากอีกต่อไป ส่วนหัวสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีแผ่นฟอยล์สำรองมาให้เพื่อให้ใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย เครื่องโกนไฟฟ้าตัวนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้พลังงานจากถ่าน AA 2 ก้อน ราคาประมาณ 700 บาท สามารถหาซื้อได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

5. FLYCO FS871TH

FLYCO FS871TH เป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ามีดหัวโกนแบบ 2 หัว ช่วยให้การโกนหนวดของคุณผู้ชายเป็นไปด้วยความสะดวกรวดเร็ว ป้องกันการบาด และช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จด้วยไฟฟ้าความถือ 50 - 220 Hz ใช้เวลาชาร์จนาน 8 ชั่วโมงต่อการใช้งาน 60 นาที มีขนาดเล็กกะทัดรัด ด้ามจับถนัดมือ ราคาประมาณ 890 บาท สามารถหาซื้อได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

นี่ก็คือ 5 เครื่องโกนหนวดคุณภาพเยี่ยม ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่ายในประเทศไทยที่เราอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในครั้งนี้ เพราะเครื่องโกนหนวดเหล่านี้จะทำให้การโกนหนวดของคุณเป็นไปด้วยความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย แตกต่างจากการโกนแบบแมนนวลทั่วไป หากใครสนใจ เจอเครื่องที่ใช่แล้วก็รีบๆ จัดกันไปได้เลย