7 สมุนไพรเสริมสมรรถภาพทางเพศ

7 สมุนไพรเสริมสมรรถภาพทางเพศ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มๆ คนไหนอยากมีสมรรถภาพทางเพศที่ยอดเยี่ยม น้องชายแข็งแรงโด่ไม่รู้ล้ม อารมณ์ความต้องการพลุกพล่านไม่ขาดสาย นอกจากจะต้องหมั่นดูแลร่างกาย ออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว สมุนไพรที่เรากำลังจะแนะนำให้ได้รู้จักต่อไปนี้ก็ช่วยเพิ่มพลังทางเพศแก่คุณได้ไม่น้อย ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้รู้จัก 7 ชนิด จะมีอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

1. เปลือกสน

เรามาเริ่มกันที่ เปลือกสน ที่นิยมนำมาต้มทานเพื่อเสริมสมรรถภาพทางเพศนั้นส่วนมากจะมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยให้หลอดเลือดคลายตัว มีความยืดหยุ่นที่ดี ช่วยลดภาวะความดันโลหิตสูง และการแข็งตัวเป็นลิ่มเลือด นั่นหมายความว่าเลือดจะสามารถไหลลงไปเลื้ยงอวัยวะเพศได้ดี จึงทำให้น้องชายแข็งตัวได้นาน นอกจากนี้จากการศึกษาวิจัยยังพบว่าการทานเปลือกสนร่วมกับแอลอาร์จินีนจะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ดีอีกด้วย

2. เจียวกู่หลาน

มาต่อกันที่ เจียวกู่หลาน สมุนไพรใบเล็กๆ สีเขียวสวยงาม ที่มีสรรพคุณทางยามากมาย สามารถช่วยเพิ่มความจำ เพิ่มประสิทธิภาพการสัมผัสรับรู้ ช่วยผ่อนคลายอาการปวดเมื่อยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยลดการแข็งตัวของเลือด ลดไขมันและคลอเลสเตอรอลในเลือดได้ดี จึงช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้นาน และมีสารชนิดโพลีแซ็กคาไรด์บางชนิดที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศได้อีกด้วย ต้นทานเป็นประจำทุกวัน เป็นชาดื่มเพื่อการผ่อนคลาย รับรองว่าดี

3. โกจิเบอร์รี่

โกจิเบอร์รี่ หรือ เม็ดเก๋ากี้ สมุนไพรจีนที่ขึ้นชื่อ นอกจากอุดมด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีอีกด้วย เพราะจากการศึกษาวิจัยพบว่าเม็ดเก๋าจี้สารเคมีที่ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศอย่างเทสโรสเตอโรน และช่วยกระตุ้นการแข็งตัวของน้องชายให้ตั้งอยู่ได้นาน ทานแล้วอารมณ์ดี มีความสุข จึงได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่ง ไวอากร้าจากธรรมชาติ ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด

4. เมล็ดองุ่นสกัด

เมล็ดองุ่นสกัด สมุนไพรตัวนี้เราสามารถหาทานได้ในรูปแบบอาหารเสริมที่เค้าได้สกัดอัดเม็ดมาให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหาซื้อได้ไม่ยากในร้านขายยาชั้นนำ สรรพคุณของมันคือช่วยเยียวยาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอาการหย่อนที่เกิดจากการขาดฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน นอกจากนี้ยังพบว่าสารฟีนอลิก, ฟลาโวนอยด์ และแอนโทไชยานิน ที่มีมากในเมล็ดองุ่นนั้นยังช่วยกระตุ้นการผลิตอสุจิ และช่วยให้เชื้ออสุจิแข็งแรงมีคุณภาพอีกด้วย

5. เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ ถูกยกให้เป็นราชาสมุนไพรจีนเพราะมีสรรพคุณทางยามากมายครอบจักรวาล อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี และทองแดง แน่นอนว่าสามารถเยียวยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และช่วยเพิ่มพลังทางเพศได้เป็นอย่างดี ต้มทานเป็นประจำแล้วคุณจะรู้สึกว่าร่างกายมีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า มีกำลังวังชา มีประสาทสัมผัสรับรู้ที่ดี ช่วยให้คุณรู้สึกเสียวซ่านได้มากขึ้นเวลามีกิจกรรมทางเพศ นอกจากนี้ยังพบว่าเห็ดหลินจือช่วยเยียวยารักษาอาการซึมเศร้าได้อีกด้วย

6. กระชายดำ

กระชายดำ เป็นพืชสมุนไพรไทย จัดอยู่ในตระกูลเดียวกับขิง ข่า และโสม อุดมไปด้วยสาร มีสารฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิน ฟีนอลิก และมีน้ำมันหอมระเหย ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องกระตุ้นอารมณ์ เพิ่มกำลังวังชา และช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้นาน ใครที่อยากรู้สึกกลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้ง ควรต้มกระชายดำทานทุกวัน

7. โสม

เรามาปิดท้ายกันที่ โสม สมุนไพรที่ขึ้นชื่อมากในเกาหลี มีสรรพคุณทางยาแบบครอบจักรวาล อุดมไปด้วยสาร จินเซนโนไซต์ หรือพาแน็กโซไซด์ ที่ช่วยบำรุงร่างกายเพิ่มความรู้สึกคึกคัก กระปรี้กระเปร่า มีกำลังวังชาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสมอง เพิ่มประสาทสัมผัสการรับรู้ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต และที่สำคัญคือช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

นี่ก็คือ 7 ชนิดสมุนไพรที่ช่วยทำให้น้องชายของคุณแข็งตัวได้ดีแบบโด่ไม่รู้ล้ม ดีต่อสุขภาพ และช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักและลองหามาทานกัน บางชนิดสามารถซื้อหามาต้มทานกันได้ง่าย บางชนิดมีจำหน่ายในรูปแบบสกัดมาให้ในแคปซูลเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หากใครสนใจก็ลองหามาทานกันได้เลย รับรองว่าดี