7 วิธีออกกำลังที่เบิร์นไขมันและสร้างกล้ามในเวลาเดียวกัน

7 วิธีออกกำลังที่เบิร์นไขมันและสร้างกล้ามในเวลาเดียวกัน
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีครับ ตอนนี้ผมกำลังหาวิธีลดน้ำหนัก ลดสัดส่วนอ้วนๆ ละก็พวกพุง แขน หน้า จริงๆ แล้วผมไม่อ้วนครับ และเป็นคน สูง 180 น้ำหนัก 85 และผมเองก็เข้าใจว่าเหล่าหนุ่มๆ เองก็ คงจะมีสัดส่วนพอๆ กันกับผมนี่ละ คือจริงๆ แล้วตอนแรกผมไม่อ้วนมาก แต่พอมากินอย่างเดียวนี้ขึ้นเอาขึ้นเอา วันนี้ผมเลยค้นเจอวิธีการทั้ง 7 วิธีมานำเสนอ เพื่อการเบิร์นไขมันที่ได้สัดส่วน ทรวดทรงองเอวที่ตรงตามหลักของความต้องการ และที่น่าสำคัญเลยคือ จะมีวิธีการไหน จะห่างไกลจากตัวหนุ่มๆเองหรือไม่ อย่างรอช้ากันเลยครับ ไปดูไปอ่านให้ตาแฉะกันเลยครับ

7.เดินไว

การเดินหลักๆแล้ว ถูกเอาไปใช้ในการลดน้ำหนักจริงๆเพราะ คนส่วนใหญ่มักจะไม่คิดอะไรเกินตัวเลยใช้การเดินเป็นการช่วยในเรื่องการออกกำลังกาย และก็นับว่าเป็นการช่วยได้ดีทีเดียวกับการเดินที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเราไปแล้วครับ แถมเป็นการไม่เปลืองอุปกรณ์ และไม่เสียเวลาอีกด้วย

วิธี: เป็นการก้าวขาเดินแบบใช้ชีวิตปกติ
เบิร์น 170 แคลอรี่
เวลา 30นาที

6.เต้น

การเต้นนับว่าเป็นการเบิร์นหรือช่วยลดหน้าท้องได้เป็นอย่างดีเยี่ยมกว่าสิ่งอื่นใดก็ว่าได้ พร้อมทั้งให้ความสนุกแก่ผู้ที่กำลังใช้เป็นวิธีเบิร์นไขมัน

วิธี: สามารถออกท่าทางได้ตามสไตล์ของตัวเอง หรือจะเปิดเพลงช่วยให้การเบิร์นไขมันได้ลงเร็วขึ้น
การเบิร์น 220 แคลอรี่
เวลา30 นาที

5.Tennis

เทนนิสเป็นกีฬาที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยความยาวนานของกีฬานี้ที่อยู่คู่กับชาวต่างชาติและชาวไทยมายาวนาน ไม่แปลกที่หลายคนจะรู้จัก อีกอย่างกีฬานี้ก็ได้รับความนิยมมากมาย มีหลายคนชื่นชอบและได้เป็นส่วนหนึ่งในกีฬาชนิดนี้ไปแล้ว ซึ่งกีฬาชนิดนี้เล่นได้ไม่อยาก สามารถเล่นกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าผู้หญิงผู้ชายก็เล่นได้

วิธี: กีฬาชนิดนี้หลักๆแล้วจะมีด้วยกัน1คู่หรือ มากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับผู้เล่น เพื่อตีโต้ตอบกัน
การเบิร์น 270แคลอรี่
เวลา 30 นาที

4.ฮูล่าฮูป

การเล่นฮูล่าฮูปจะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี จากการที่กล้ามเนื้อมัดใหญ่ได้ทำงาน ซึ่งทำให้มีการไหลเวียนเลือดเพิ่มมากขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ปริมาณของพลังงานที่ร่างกายนำไปใช้นั้นมาจากการเผาผลาญไขมันไปเป็น พลังงาน ทำให้ร่างกายมีปริมาณไขมันใต้ชั้นผิวหนังลดน้อยลง ส่งผลให้ร่างกายมีน้ำหนักลดลง

วิธี: ให้ตัวอยู่ในวงฮูล่าฮูปและมีจังหวะในการเหวี่ยงในการเริ่มออกกำลังกาย
การเบิร์น 200 แคลอรี
เวลา 30นาที

3.กระโดด

การกระโดดที่เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึง ที่ก็นับเป็นการเบิร์นไขมันที่ดีไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการเทรนที่หนึ่งอาชีพเน้นใช้อย่างนักมวย เพื่อได้รับประสิทธิภาพที่ดี

วิธี: ถือเชือกให้อยู่ในระดับอก ระหว่างนั้นให้ยืนอยู่กึ่งกลางของเชือก
การเบิร์น 340แคลอรี่
เวลา 30นาที

2.วิ่ง

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิคที่ส่งผลให้เกิดการรับออกซิเจนของร่างกายดีขึ้น เพราะทำให้หัวใจ หลอดเลือด ปอด กล้ามเนื้อ และอวัยวะอื่น ๆ แข็งแรงนอกจากนี้ยังช่วย ให้ผู้วิ่งคลายความตึงเครียดทางจิตใจและมีอารมณ์แจ่มใส
การเบิร์น 370แคลอรี่
เวลา 30นาที

1.อินไลน์สเก็ต

การเล่นอินไลน์สเกตได้พัฒนามาจากนักสเกตเริ่มต้นทดลองเล่นบนถนน และเวิร์ทแบบเดียวกับที่ใช้ในกีฬาสเกตบอร์ด โดยกระโดดบนราวบันไดลื่นไหลลงปลายบันได จนมีการออกแบบเพื่อรองรับ และให้สามารถควบคุมการลื่นไปบนท้องถนน และเนินลาดสำหรับเวิร์ท ได้อย่างแน่นอนมากขึ้น ช่วยทำให้หัวใจเลือดสูบฉีดและทำงานปกติการเคลื่อนไหวและรูปแบบที่ตื่นเต้นของกีฬา ทำให้ปอดทำงานได้สะดวก เนื่องจากมีการเคลื่อนไหวร่างกายในท่าทางต่างๆ การเคลื่อนไหวโดยใช้การทรงตัวเป็นหลักจะช่วยให้เป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีและกระดูกสันหลังตรง หลังไม่งอ มีการบริหารสะโพกด้วยการขยับร่างกายบนสเก็ตเวลาหมุนตัว ช่วยทำให้บริเวณเอ็นร้อยหวาย และกล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้น่องขาเรียวเล็กและมีกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามหน้าของแข็งแรง เผาผลาญไขมันและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ที่เล่นกิจกรรมเดียวกันเพิ่มมากขึ้น

วิธี: เป็นรองเท้าที่พื้นด้านนอกมีล้อ สำหรับการเคลื่อนตัวไปอย่างรวดเร็ว
การเบิร์น 425 แคลอรี่
เวลา 30นาที

เป็นยังไงกันบ้างกับการออกกำลังกายที่ไม่ไกลเกินตัวของพวกเราเท่าไหร่ และวันนี้ผมจึงนำเอาวิธีการและหัวข้อการเบิร์นที่ได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย แถมลดแคลอรี่ ที่ต้องการได้มากถึงหลักร้อยกันเลยยครับ และวันนี้ผมก็ขอจบการรายงานเพียงเท่านี้ หากวันต่อไปมีวิธีการเด็ดๆผมจะรีบกลับมาส่งต่อคงามสุขให้กับคุณอีกนะครับ