ANOTHER STORY เผยคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเปิดตัว VEJA รองเท้าผ้าใบรักษ์โลก

ANOTHER STORY เผยคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเปิดตัว VEJA รองเท้าผ้าใบรักษ์โลก

อนาเธอร์ สตอรี่ (ANOTHER STORY) และ อนาเธอร์ แมน สตอรี่ (ANOTHER MAN STORY) ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิปที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นและไอเท็มสุดเก๋สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันไร้ขีดจำกัดของคนเมืองที่มองหาสีสันใหม่ๆในชีวิตอยู่เสมอ

สำหรับคอลเลกชั่นแห่งความสนุกอย่าง Spring/Summer 2020 นี้ เอาใจสายแฟกันแบบจัดเต็มกับการยกทัพแบรนด์แฟชั่นสุดชิคระดับอินเตอร์ที่เราคัดสรรแบรนด์ใหม่ๆมาให้เลือกช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยแบรนด์ใหม่สุดเซอร์ไพรซ์ที่เข้ามาให้คุณสนุก อาทิ Minimum, National Standard และไฮไลท์อย่าง VEJA แบรนด์สนีกเกอร์ชื่อดังที่นอกจากจะมีดีไซน์สวยงามใส่ได้ง่ายยังโดดเด่นในเรื่องการผลิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมจนขึ้นแท่นครองใจคนรักสนีกเกอร์จากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งแต่ละแบรนด์เต็มไปด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวทั้งในด้านคอนเซ็ปต์ ดีไซน์ และสไตล์อันน่าตื่นเต้น ที่จะมาแต่งแต้มไลฟ์สไตล์ในซีซั่นนี้ให้มีแต่ความสดใสในแบบฉบับตัวเอง

สำหรับแฟชั่นเลิฟเวอร์ทั้งชายและหญิงที่อยากแต่งตัวแบบรักษ์โลกแบรนด์นี้โดนใจแน่นอน VEJA รองเท้าและแอ็คเซสเซอรี่จากฝรั่งเศสที่โด่งดังในเรื่องความใส่ใจด้านธุรกิจที่เป็นธรรมควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมมาตั้งแต่ปี 2004 ก่อตั้งโดย Sébastien Kopp และ Ghislain Morillion ซึ่งเน้นการผลิตสนีกเกอร์ที่เป็นแฟชั่นไอเท็มยอดฮิตทั่วโลกด้วยการพัฒนาขั้นตอนการผลิตให้ส่งผลต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด โดยร่วมมือกับองค์กรด้านสิ่งแวดล้อม สหกรณ์ผู้ผลิต และองค์กรด้านสังคม ในบราซิล ฝรั่งเศส และเปรู เพื่อรักษามาตรฐานการผลิตในการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ผ้าฝ้ายที่ปลูกอย่างรักษาธรรมชาติ ยางจากธรรมชาติที่เติบโตในป่าอเมซอน นอกจากนี้ช่วยสนับสนุนครอบครัวนับร้อยในการทำการเกษตรแบบออร์แกนิกโดยยังคงรักษาวิถีชีวิตดั้งเดิมและสร้างรายได้เลี้ยงดูครอบครัวได้อีกด้วย ในส่วนของดีไซน์มีความเรียบง่ายที่เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันเล็กๆบนรองเท้า สามารถซัพพอร์ทเท้าให้สวมใส่ได้สบายในชีวิตประจำวัน มีทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายให้ทุกคนได้สนุกกับการแต่งกายพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลกให้น่าอยู่ ใครอยากโกกรีนไปกับแบรนด์ VEJA สามารถมาตามหาสนีกเกอร์คู่โปรดได้เลยที่ร้านอนาเธอร์ สตอรี่ ชั้น 4 ดิ เอ็มควอเทียร์ และ อนาเธอร์ สปอร์ต สตอรี่ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าพารากอน เท่านั้น

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสไตล์น้อยแต่มากอย่าง Minimum แบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋จากมืองอาร์ฮัส ประเทศเดนมาร์กที่เริ่มจากการเปิดตัวคอลเลกชั่นสำหรับสุภาพบุรุษในปี 1997 และสร้างชื่อเสียงในวงการแฟชั่นอย่างรวดเร็วจนได้เปิดคอลเลกชั่นสำหรับสุภาพสตรีในปี 2007 เพื่อเสริมแบรนด์ให้เติบโตและได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น โดยดีเอ็นเอของแบรนด์  มีความแตกต่างและโดดเด่นด้วยลุคที่ดูสะอาดตาและตรงไปตรงมา ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกวัสดุ การดีไซน์รูปทรงที่อินเทรนด์ในแบบไม่ซ้ำใคร ตลอดจนมีสีสันมากมายที่ตอบโจทย์รสนิยมอันหลากหลาย ซึ่งมีคอลเลกชั่นชิคๆเปิดตัวใหม่ให้ได้ช้อปกันตลอดทั้งปี พร้อมมุ่งมั่นรังสรรค์เสื้อผ้าที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ สวมใส่สะดวกสบายทั้งในวันชิลๆและโอกาสพิเศษ ให้คุณได้เผยความเฉิดฉายในสไตล์ตัวเองกับทุกช่วงเวลาสำคัญ มาเปลี่ยนลุคในแบบ Minimum กันได้ที่ร้านอนาเธอร์ สตอรี่ เท่านั้น

หลังจากเปิดตัวอย่างสง่างามไปในซีซั่นที่แล้ว Oliver Spencer แบรนด์จากประเทศอังกฤษที่โด่งดังสู่ตลาดรันเวย์ระดับโลกด้วยคอนเซ็ปท์ในการนำเสนอคุณภาพสุดประณีต พร้อมการตกแต่งด้วยสไตล์และรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กลับมาสร้างความตื่นตาให้สายแฟชั่นอีกครั้งกับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2020 ซึ่งต่อยอดการออกแบบเสื้อผ้าในลุคสุภาพบุรุษสุดเนี้ยบที่แฝงด้วยความหรูหรา มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย มาในสีสันที่โดดเด่นแต่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีส้มเข้ม สีเขียวอมน้ำเงิน และสีแดงสะดุดตา ที่เพิ่มความน่าสนใจด้วยวัสดุและเนื้อผ้าสุดหรูไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าเซียร์ซัคเกอร์ที่มีผิวสัมผัสสุดพิเศษ และผ้าฝ้ายเจอร์ซีย์ที่ให้ความนุ่มสบาย โดยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ซ่อนดีเทลอันโดดเด่นของ Oliver Spencer ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคที่ใช่ได้อย่างอิสระในทุกโอกาส ร่วมสนุกกับการค้นหาสไตล์สุดหรูได้ที่ร้านอนาเธอร์ แมน สตอรี่   

 

อีกหนึ่งแบรนด์คูลๆสำหรับสุภาพบุรุษที่เราตั้งใจคัดสรรมาแต่งแต้มสีสันให้กับซีซั่นนี้ FAR AFIELD เสื้อผ้าบุรุษอังกฤษที่ก่อตั้งโดย Mark และ Chris Scholes เปิดตัวในปี 2016 โดยมีความโดดเด่นด้วยสไตล์อังกฤษร่วมสมัย ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดจนได้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพ แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการนำประสบการณ์เดินทางมาผสมผสานเข้ากับความหลงใหลในการออกแบบ ซึ่งในคอลเลกชั่น 'Isla Blanca' ของ Spring/Summer 2020 นี้มีแรงบันดาลใจจากความสดใสของเกาะอิบิซาที่ถ่ายทอดออกมาเป็นลวดลายการเคลื่อนไหวของชาวฮิปปี้ในยุค 60และวิวัฒนาการของวัฒนธรรมการเต้นในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 พร้อมอุดมไปด้วยความหลากหลายของสัตว์และพืชพรรณ  เช่น กระบองเพชรและฟลามิงโก เน้นการใช้สีที่สะท้อนกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนี้ยังถือเป็นคอลเลกชั่นแรกที่นำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตอีกด้วย วางจำหน่ายที่ร้านอนาเธอร์ แมน สตอรี่ เท่านั้น

 

แต่งตัวกันแบบจุใจไปแล้วก็มาคอมพลีทลุคกันด้วยรองเท้าสุดฮิปสำหรับหนุ่มๆกับ National Standard แบรนด์สนีกเกอร์ระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส ก่อตั้งเมื่อปี 2010 โดย Francois Chastang และ Arnaud Louvencourt นำเสนอนวัตกรรมรองเท้าแบบใหม่จากวัสดุคุณภาพเยี่ยมและฝีมือสุดประณีต การันตีความสบายและความหรูหราในแบบสปอร์ตที่แปลกใหม่ นอกจากนี้สนีกเกอร์แต่ละ เอดิชั่นล้วนมีความแตกต่างและบางเอดิชั่นถือว่าเป็นตำนานของแบรนด์ที่หลายคนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะมองหารองเท้าสำหรับโอกาสพิเศษหรือใส่ไปทำงาน รับรองได้เลยว่าสนีกเกอร์แบรนด์นี้มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกลุคได้อย่างลงตัว ตามหารองเท้าคู่ใจสุดอินเทรนด์จาก National Standard ได้ที่ร้านอนาเธอร์ แมน สตอรี่ เท่านั้น