9 น้ำหอมแบรนด์โปรดที่เหล่าคุณผู้ชายยกให้เป็น Favorite ตลอด

9 น้ำหอมแบรนด์โปรดที่เหล่าคุณผู้ชายยกให้เป็น Favorite ตลอด
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับน้ำหอม สำหรับในครั้งนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักน้ำหอมสำหรับผู้ชายกลิ่นหอมมีเสน่ห์ และกำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้ เพื่อเอาไว้เป็นตัวเลือกสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังอยากได้น้ำหอมกลิ่นใหม่ หรือสาวๆ ที่กำลังอยากจะซื้อน้ำหอมไปเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักแล้ว 9 ตัว ลองมาดูกันเลย

1. น้ำหอม Chanel รุ่น Bleu De Chanel

เรามาเริ่มกันที่น้ำหอม Bleu De Chanel Parfum ตัวนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นสไตล์อะโรมาติกวูดดี้กลิ่นหอมเย้ายวนใจ สัมผัสแรกที่จะได้รับคือกลิ่นหอมสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของแซนดัลวู้ดจากนิวแคลิโดเนีย เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง ด้วยกลิ่นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ฉีกทุกกฎเกณฑ์ แต่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์เหลือล้น หากใครสนใจน้ำหอมขวดนี้ขนาด 100 ml. ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 5,700 บาท ช่องทางการจัดจำหน่ายคือ central.co.th, Cosmetic Now และ eaziishop เป็นต้น

2. น้ำหอม Giorgio Armani รุ่น Acqua di Gio

เรามาต่อกันที่น้ำหอม Giorgio Armani Acqua di Gio Profumo เป็นน้ำหอมที่ปรุงขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากกระแสของลาวาร้อนไหลมาสัมผัสกับน้ำทะเล พร้อมกับลมทะเลที่สดชื่น ให้ควรรู้สึกผ่อนคลายแต่ซ่อนเร้นด้วยความเร่าร้อนของลาวา กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้เป็นกลิ่นที่อบอุ่นจากส่วนผสมของกำยานและพิมเสนใบซึ่งหอมชวนให้อยากเข้าใกล้มาก หากใครสนใจ น้ำหอมตัวนี้ขนาด 75 ml. จำหน่ายในราคา 4,800 บาท ช่องทางการจัดจำหน่ายคือ beautykissy และ central.co.th เป็นต้น

3. น้ำหอม Bvlgari รุ่น Pour Homme Extreme

สำหรับน้ำหอม Bvlgari Pour Homme Extreme EDT ตัวนี้ เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายแบรนด์เนมชื่อดังจากประเทศอิตาลี ให้กลิ่นสไตล์อะโรมาติกวูดดี้ หรือความหอมอบอุ่นของกลิ่นไม้ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมยังเป็นกลิ่นที่ดูเรียบง่ายอบอุ่นน่าเข้าใกล้ เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่หล่อเนี๊ยบสุขุมแต่แอบซ่อนความร้อนแรงไว้ไม่น้อย หากใครสนใจ น้ำหอมขวดนี้ขนาด 100 ml. จำหน่ายในราคา 4,450 บาท ช่องทางการจำหน่ายคือ Robinson และ Konvy เป็นต้น

4. น้ำหอม Mont Blanc รุ่น Legend

Mont Blanc Legend EDT เป็นน้ำหอมกลิ่นหรูหรา กลิ่นแรกที่เราจะได้จากน้ำหอมตัวนี้คือการผสานกันของกลิ่น Aromatic Fougère, Citrus และ Lavender ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานๆ จากดอกกุหลาบและมะลิที่เย้ายวนใจ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของ Oakmoss Accord ที่ลุ่มลึกนุ่มนวล หนุ่มคนไหนต้องการเสริมลุคความมีระดับของตัวเอง น้ำหอมสูตรนี้เหมาะสำหรับคุณมาก หากใครสนใจน้ำหอมตัวนี้ขนาด 100 ml. ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,400 บาท ช่องทางการจำหน่ายคือ cosmenet.in.th

5. น้ำหอม Christian Dior รุ่น Sauvage

เรามาดูกันที่น้ำหอม Christian Dior Sauvage Eau de Toilette เป็นน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของมะกรูดจากกาลาบริอาที่ได้รับการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดีจากประเทศอิตาลี ที่นำมาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับกลิ่นที่อบอุ่นของบรรดาหัวน้ำหอมตระกูลเครื่องเทศ และมัสก์ เติมความหวานด้วยกลิ่นของอำพัน กลิ่นยางไม้ และวานิลลาจากปาปัวนิวกินี ให้กลิ่นหอมติดทนนาน เป็นกลิ่นหอมแบบพอดีๆ ที่ลงตัวสุด หนุ่มๆ ไม่ว่าจะลุคไหนก็ใช้ได้ หากใครสนใจน้ำหอมตัวนี้ขนาด 100 ml จำหน่ายในราคา 4,300 บาท ช่องทางการจำหน่ายได้แก่ central.co.th และ Sephora เป็นต้น

6. น้ำหอม Armani รุ่น Code

สำหรับน้ำหอม Armani Code Profumo EDP กลิ่นแรกที่คุณจะได้สัมผัสจากน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นที่สดชื่นจากส้มจีนสด แอ็ปเปิ้ลเขียว และหัวน้ำหอมจากกระวาน ตามมาด้วยกลิ่นกลางที่หอมหวานอบอวลของกลิ่นของลาเวนเดอร์ และหัวน้ำหอมจากจันทน์เทศ ตามมาด้วยกลิ่นหอมกรุ่นไอแดดของดอกส้ม ตบท้ายด้วยความอบอุ่นของตองกาบีน ใบยาสูบ กำยาน และกลิ่นหอมหวานของถั่วเคลือบน้ำตาล เป็นกลิ่นหอมสำหรับคนมีระดับ เหมาะมาสำหรับใส่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ พบปะผู้คนที่มีชื่อเสียงในสังคม หากใครสนใจ น้ำหอมขวดนี้ขนาด 60 ml. ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,100 บาท ช่องทางการจำหน่ายคือ central.co.th, Cosmetic Now และ SweetCare เป็นต้น


7. น้ำหอม Versace รุ่น Eros Pour Homme

เรามาดูกันน้ำหอม Versace Eros Pour Homme EDT ขวดนี้กันบ้าง เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายกลิ่นสดชื่น ถูกปรุงแต่งกลิ่นโดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากตำนานกรีกโบราณที่กล่าวถึงเทพ "อีรอส" กลิ่นแรกที่ได้สัมผัสเป็นกลิ่นใบมิ้นท์ แอปเปิ้ลเขียว และมะนาว ซึ่งเป็นกลิ่นหอมสดชื่นมากๆ ตามมาด้วยกลิ่นหวานๆ จากการผสมผสานกันของกลิ่นถั่วตองก้า ดอกเจอเรเนียม และแอมบร็อคซาน ปิดท้ายด้วยกลิ่นที่แสนอบอุ่นของวานิลลามาดากัสก้า หญ้าแฝก โอ๊คมอส เวอร์จิเนียนซีดาร์ และแอทลาส ซีดาร์ ถือเป็นกลิ่นหอมมีเสน่ห์สมกับความเป็นชายอย่างแท้จริง หากใครสนใจน้ำหอมขวดนี้ขนาด 100 ml. จำหน่ายในราคา 2,865 บาท ช่องทางการจำหน่ายได้แก่ Cosmetic Now, Konvy และ Lazada เป็นต้น

8. น้ำหอม Davidoff รุ่น Cool Water Men

Davidoff Cool Water For Men Eau De Toilette Natural Spray สัมผัสแรกที่จะได้รับจากน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นของน้ำทะเลที่เกิดจากการประสานกันของกลิ่น ใบมิ้นท์ ดอกลาเวนเดอร์ ผักชี และโรสแมรี่ ตามมาด้วยกลิ่นกลางของไม้แซนดัล มะลิ เนอโรลี่ และดอกเจอเรเนียม ปิดท้ายด้วยกลิ่นอบอุ่นจาก มัสก์ โอ๊คมอส ไม้ซีดาร์ ใบยาสูบ และอำพัน โดยรวมแล้วจึงเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและอบอุ่น เหมือนกับได้นั่งรับลมทะเลชิลๆ อยู่ริมทะเลเมดเตอร์เรเนียน หากใครสนใจน้ำหอมขวดนี้ขนาด 125 ml. ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,650 บาท ช่องทางการจำหน่ายได้แก่ Sephora, Robinson, Cosmetic Now และ Top Value เป็นต้น

9. น้ำหอม Calvin Klein รุ่น Ck One

เรามาปิดท้ายกันที่น้ำหอม Calvin Klein CK One EDT เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายก็ใช้ดี มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ กลิ่นที่เด่นชัดเป็นกลิ่นของเบอร์กามอต ดอกไวโอเลต กุหลาบ อำพัน และมัสค์ ตามมาด้วยกลิ่นหวานๆ เผ็ดๆ ที่เกิดจากการประสานกันของ ขิง มินท์ ดอกดาวเรือง วานิลลา ไม้จันทร์ ทำให้น้ำหอมตัวนี้ได้รับความนิยมไม่น้อยโดยเฉพาะในหมู่นักกีฬา การันตีด้วยยอดขายที่ติดอันดับโลก หากใครสนใจน้ำขวดนี้ขนาด 100 ml. จำหน่ายในราคา 2,800 บาท ช่องทางการจำหน่ายได้แก่ Sephora, Robinson, JD Central เป็นต้น

นี่ก็คือ 9 น้ำหอมสำหรับผู้ชายยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในวันนี้ หวังว่าหลังจากที่ได้อ่านจบไป เพื่อนๆ คงจะเจอน้ำหอมตัวที่ถูกใจกันแล้วนะ หากเพื่อนๆ สนใจตัวไหนก็รีบๆ จัดกันไปได้เลย ทุกตัวมีพร้อมจำหน่ายแล้วในเมืองไทย สั่งซื้อได้ไม่ยากเลยนะ