ไม่ลองไม่รู้ เปลี่ยนสีผ้าปูที่นอน ช่วยให้ "เซ็กซ์" ดีขึ้น

ไม่ลองไม่รู้ เปลี่ยนสีผ้าปูที่นอน ช่วยให้ "เซ็กซ์" ดีขึ้น
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง สำหรับในวันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่อง "ผ้าปูที่นอน" กัน เมื่อพูดถึงเรื่องที่นอน เตียง รวมถึงชุดเครื่องนอนแล้ว ต้องบอกเลยว่าสีสันของมันส่งผลต่ออารมณ์ผู้อยู่อาศัยไม่น้อยๆ หากโทนสีของชุดเครื่องนอนเราเข้ากันได้ดีกับสีของโทนห้องนอนแล้ว ย่อมทำให้ห้องนอนดูสวยงามน่าอยู่ขึ้น ผู้อยู่อาศัยก็มีความสุขและอารมณ์ดี แต่อย่างไรก็ตามประโยชน์ของโทนสีที่นอนจะมีมากขึ้นไปอีกในกรณีที่ผู้อยู่อาศัยเป็นคู่รัก เนื่องจากโทนสีของชุดเครื่องนอนแต่ละโทนสีจะส่งผลให้เกิดอารมณ์อยากร่วมทำกิจกรรมบนเตียงแตกต่างกัน ดังนั้นเรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่คู่รักควรทราบ วันนี้เราจึงได้รวบรวมอิทธิพลของโทนสีที่นอน 7 โทนสีที่ส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศมาไว้ให้เพื่อนๆ ได้ลองศึกษากัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองติดตามอ่านกันได้เลย

1. ผ้าปูที่นอนสีดำ

เรามาเริ่มกันที่สี "ดำ" สำหรับผู้ชายแล้วเป็นสีที่ทำให้ดูหล่อเท่ มีเสน่ห์น่าค้นหา ไม่เพียงเท่านั้นสีดำยังสามารถใช้ตกแต่งห้องนอนให้ดูสวยงามเรียบหรูได้ โดยเฉพาะการแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ใครที่มีห้องนอนที่ใหญ่และดูโล่งเกินไป สีดำสามารถช่วยทำให้ห้องนอนของคุณดูเล็กลงและให้ความรู้สึกอบอุ่นขึ้นได้ จากการศึกษาทางด้านจิตวิทยาของสีดำต่อการมีเซ็กซ์พบว่าสีดำช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น ลึกลับน่าค้นหา เพราะอารมณ์เซ็กซ์กับความอยากรู้อยากเห็นเป็นของคู่กัน ดังนั้นหากใช้สีดำตกแต่งเตียงนอนของคุณให้ดูดีในโทนสีนี้ก็จะสามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ จากการศึกษาวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนโทนสีดำช่วยกระตุ้นให้คู่รักมีเซ็กซ์กันเฉลี่ย 2.99 ครั้งต่อสัปดาห์

2. ผ้าปูที่นอนสีเขียวอมน้ำเงิน

มาต่อกันที่ชุดเครื่องนอนโทนสี "เขียวอมน้ำเงิน" กันบ้าง สีนี้เป็นสีที่สวยงาม หากนำมาใช้ในการตกแต่งห้องนอน เตียงนอน และชุดเครื่องนอนแล้วจะช่วยทำให้ห้องนอนของคุณดูสวยงามมีระดับขึ้นมาได้ไม่ยาก สามารถช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับอารมณ์รัก เพิ่มความต้องการเซ็กซ์ที่ดูดีมีระดับ ไม่เร่าร้อนแต่ผ่อนคลายใกล้ชิด อยากจะมอบความรักให้กับอย่างเนิบนาบและอ่อนโยนที่สุด ดังนั้นคู่รักคู่ไหนที่ต้องการอารมณ์รักโรแมนติกสุดๆ แบบนี้ผ้าปูที่นอนสีเขียวอมน้ำเงินช่วยคุณได้ และจากการเก็บสถิติข้อมูลงานวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนสีนี้ช่วยกระตุ้นการมีเซ็กซ์เฉลี่ยสัปดาห์ละ 1.89 ครั้ง

3. ผ้าปูที่นอนสีน้ำเงิน

มาดูกันที่โทนสีน้ำเงินกันบ้าง แม้ว่าโทนสีนี้จะเป็นโทนสีสุภาพ ดูเคร่งขรึม แต่ในทางจิตวิทยาแล้วถือเป็นโทนสีที่ช่วยเพิ่มความเร่าร้อนให้กับเซ็กซ์ของคุณได้ไม่เบาเลย โทนสีน้ำเงิน หรือสีกรมท่านี้หากนำมาใช้ในการตกแต่งห้องนอนได้อย่างลงตัวแล้วห้องนอนคุณจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น น่าอยู่มากๆ เลย ด้วยเหตุนี้จึงมีการแนะนำว่าหากใครพาสาวมาห้องเป็นครั้งแรกควรตกแต่งห้องนอนและใช้ผ้าปูที่นอนในโทนสีนี้ เพราะจะช่วยทำให้เธอคนนั้นรู้สึกผ่อนคลาย ลดความตื่นเต้นวิตกกังวลของเธอได้มาก แต่จะช่วยค่อยๆ ช่วยเพิ่มความเร่าร้อนระหว่างมีเพศสัมพันธ์ขึ้นทีละน้อย จากการเก็บสถิติจากการวิจัยพบว่าห้องเตียงนอนโทนสีน้ำเงินนี้สามารถช่วยกระตุ้นให้คู่รักมีเพศสัมพันธ์ได้โดยเฉลี่ยสัปดาห์ละ 2.76 ครั้ง

4. ผ้าปูที่นอนสีเทา

หากคุณต้องการอารมณ์เซ็กซ์ปลุกอารมณ์เซ็กซ์ที่เร่าร้อน ลึกลับน่าค้นหาในแบบโทนสีดำ แต่คิดว่าสีดำให้ความรู้สึกที่ไม่ดี ไม่เป็นมงคลและทำให้ห้องดูมืด ทางออกที่ดีที่สุดคือการเลือกใช้สีเทานั่นเอง เพราะสีเทาเป็นสีที่ดูสุภาพ เคร่งขรึม เหมาะสำหรับใช้แต่งห้องในสไตล์มินิมอล แถมยังเป็นโทนสีที่เหมาะกับผู้ชายแมนๆ ที่มีบุคลิกผสมผสานระหว่างความเข้มแข็งและอ่อนโยนอีกด้วย เมื่อนำมาใช้ในการตกแต่งห้องและเตียงนอนจะช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี จากการเก็บสถิติข้อมูลวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนสีเทาสามารถช่วยกระตุ้นให้คู่รักมีเซ็กซ์ได้ 1.8 ครั้งต่อสัปดาห์

5. ผ้าปูที่นอนสีชมพู

สีชมพูเป็นสีที่ผู้หญิงชื่นชอบเกือบทุกคนชื่นชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะสีชมพูเป็นตัวแทนของผู้หญิง เมื่อนำมาใช้ในการตกแต่งห้องและเตียงนอนจะช่วยเพิ่มความรู้สึก อ่อนโยน และเติมความหวานให้แก่ห้องนอนได้มาก ผู้หญิงเข้ามาแล้วเธอจะรู้สึกผ่อนคลาย จึงเป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของความรักมากที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับการเก็บสถิติงานวิจัยที่พบว่าสีชมพูสามารถช่วยกระตุ้นให้คู่รักมีเซ็กซ์กันมาถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

6. ผ้าปูที่นอนสีม่วง

สีม่วงเป็นสีที่มีพลังดึงดูดทางเพศมากที่สุด เพราะเป็นสีที่สวยงามมีเสน่ห์ ผ้าปูที่นอน และชุดเครื่องนอนโทนสีนี้จึงช่วยเร่งเร้าอารมณ์ทางเพศให้กับคุณและคนรักได้ดีกว่าสีอื่นๆ ดังนั้นหากเมื่อใดเริ่มรู้สึกว่าเรื่องบนเตียงเริ่มไม่ตื่นเต้น การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและโทนห้องนอนให้เป็นสีม่วงจะเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการจุดไฟแห่งความเร่าร้อนได้ แต่เราขอแนะนำว่าให้ใช้สีนี้ในโอกาสพิเศษดีกว่า เพราะของดีเอาออกมาใช้บ่อยๆ ก็ทำให้เบื่อได้เหมือนกัน จากการศึกษาวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนสีม่วงช่วยกระตุ้นให้คู่รักมีเซ็กซ์กันมากถึง 3.49 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นสีที่มีประสิทธิภาพในด้านนี้มากที่สุด

7. ผ้าปูที่นอนสีแดง

เรามาปิดท้ายกันที่โทนสีแดง ซึ่งโทนสีนี้ใครก็ทราบดีว่าเป็นโทนสีที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกเร่าร้อน กระปรี้กระเปร่า และเป็นโทนสีที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนเมื่อเลือกใช้โทนสีนี้ก็จะดูเร่าร้อน มีเสน่ห์ไวไฟ และเราก็สามารถปลุกอารมณ์เซ็กซ์ที่เร่าร้อนด้วยชุดเครื่องนอนโทนสีแดงนี้เช่นกัน ซึ่งโทนสีแดงยิ่งสดเท่าไหร่ ยิ่งปลุกอารมณ์เซ็กซ์ที่เร่าร้อนมากขึ้นเท่านั้น แต่หากต้องการลดความเร่าร้อนลง เพื่อนๆ สามารถทำด้วยการเลือกชุดผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนที่มีความสดของสีแดงน้อยลง หรืออาจจับคู่กับสีดำเพื่อเติมความรู้สึกน่าค้นหาลดความเร่าร้อนลงก็ได้ จากการศึกษาวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนสีแดงสามารถช่วยกระตุ้นให้คู่รักมีเซ็กซ์กันมากถึง 3.18 ครั้งต่อสัปดาห์ เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพในด้านนี้แล้วสีแดงเป็นรองเพียงแค่สีม่วงเท่านั้น

นี่ก็คืออิทธิพลของ 7 โทนสีชุดเครื่องนอนที่จะส่งผลต่ออารมณ์เซ็กซ์ซึ่งเราอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทราบในครั้งนี้ ก็หวังว่าหลังจากที่ได้อ่านจบไปเกร็ดความรู้ที่ได้ไปคงมีประโยชน์ต่อคู่รักไม่มากก็น้อย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำทริคนี้ไปลองปรับใช้กันได้ทันที เพื่อที่ปรับแต่งรสชาติเซ็กซ์ให้ได้จังหวะและอารมณ์ที่คุณต้องการ