รวมนาฬิกาแบรนด์ Coach สวยหรูดูดีในราคาไม่ถึงหมื่น

รวมนาฬิกาแบรนด์ Coach สวยหรูดูดีในราคาไม่ถึงหมื่น
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับการแนะนำไอเทมจำเป็นสำหรับการแต่งตัวของหนุ่ม ซึ่งในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาชมนาฬิกาข้อมือผู้ชายสวยๆ จาก Coach แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นที่มีความเก่าแก่ มีมนต์ขลัง และขึ้นชื่อในเรื่องความคลาสสิกอยู่แล้ว แถมยังมีคุณภาพยอดเยี่ยม ผลิตจากวัสดุชั้นดี สุดยอดในด้านวิศวกรรมทำให้นาฬิกามีความคงทน และแม่นยำสูง ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมนาฬิกา Coach สวยๆ ในราคาที่เอื้อมถึง เรือนละไม่เกิน 10,000 บาท มาไว้ให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก และลองพิจารณากัน จะมีรุ่นไหนบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าครับ

1. Bleecker Slim, 42 mm Ip/Ip

เรามาเริ่มกันที่รุ่น Bleecker Slim เป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายที่จัดมาในดีไซน์สไตล์มินิมอล ประสานกับเทคโนโลยีนาฬิกาที่ทันสมัย ไว้ใจได้เสมอของ Coach สายของนาฬิกาเรือนนี้ทำจากสแตนเลส สตีล ถักเป็นตาข่ายละเอียด หน้าจอเป็นแบบเข็มบอกเวลาเป็นชั่วโมง นาที และวินาที เดินอย่างแม่นยำด้วยการทำงานของระบบ Quartz ขนาดของหน้าปัดนาฬิกา 42 มิลลิเมตร กระจกหน้าปัดทำจากคริสตัลชั้นดี สามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต หากใครสนใจนาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ ราคา 325 $ หรือราวๆ 9,750 บาท

2. Preston Sport Watch, 36mm Ss

เรามาต่อกันที่รุ่น Preston Sport ขนาดหน้าปัด 36 มิลลิเมตรตัวนี้กัน นี่คืออีกหนึ่งผลงานนาฬิกาข้อมือชายสุดคลาสสิกที่เป็นที่ภาคภูมิใจของแบรนด์ Coach มาพร้อมเนื้องานประณีตทุกอณู ที่คุณสามารถใส่หล่อได้ทุกวัน ตัวเรือน และสายของนาฬิกาเรือนนี้ทำจากสแตนเลส สตีลชั้นดี มีความเบา คงทนสูง และไม่เป็นสนิม ประดับด้วยเม็ดคริสตัลที่สวยงามจาก Swarovski ปกป้องตัวเรือนด้วยกระจกคริสตัลที่คงทน และสามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต หากใครสนใจ นาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ ราคา 295 $ หรือราวๆ 8,850 บาท

3. Delancey Slim Watch, 36mm Cherry

เรามาดูกันที่รุ่น Delancey Slim ขนาดหน้าปัด 36 มิลลิเมตรเรือนนี้กันบ้าง ซึ่งเป็นนาฬิกาสไตล์สุดคลาสสิก ตามแบบฉบับของสายสตรีทในนิวยอร์กที่หนุ่มๆ สามารถใช้แมทช์กับการแต่งตัวหล่อๆ ได้ทุกวัน ในหลากหลายสไตล์ โดยตัวเรือนของนาฬิกาเรือนนี้ทำจากโลหะไอออไนซ์กันสนิม ส่วนสายเป็นหนังคุณภาพเยี่ยมสีเชอร์รี่ เดินอย่างแม่นยำด้วยระบบการทำงานของ Quartz สามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต ราคา 275 $ หรือราวๆ 8,250 บาท

4. Thompson Sport Watch, 41 mm Black

Thompson Sport Watch นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสีดำสุดเท่ หนุ่มๆ ใส่แล้วดูเข้มไม่เบา สำหรับชื่อรุ่นของนาฬิการุ่นนี้ถูกตั้งชื่อตามถนนแห่งในหมู่บ้าน Greenwich ซึ่งเป็นหมู่บ้านแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ที่เปี่ยมไปด้วยความอาร์ท โดยนาฬิกาเรือนนี้มีการออกแบบอย่างประณีต ทำขึ้นอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ประสานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำงานอย่างเที่ยงตรงด้วยมีระบบจับเวลาแบบโคโนกราฟ ขนาดหน้าปัด 41 มิลลิเมตร สามารถกันน้ำได้ 99 ฟุต หากใครสนใจนาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ราคา 295 $ หรือราวๆ 8,850 บาท

5. Preston Sport Watch, 36mm Black

หนุ่มที่ชื่นชอบนาฬิกาเรือนสีดำแบบแมนๆ เราขอแนะนำ Preston Sport Black ขนาดหน้าปัด 36 มิลลิเมตรเรือนนี้เลยครับ เพราะเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ออกแบบได้คลาสสิก มีความเรียบหรู และเพิ่มความน่าค้นหาให้กับมาดเข้มของคุณในโทนสีดำสุดเคร่งขรึมตัดกับประกายระยิบระยับของเม็ดคริสตัลพรีเมียมจาก Swarovski เข็มนาฬิกาสีเงิน ตัวเรือนและสายทำจากเซรามิกน้ำหนักเบา สามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต ราคา 295 $ หรือราวๆ 8,850 บาท

6. Sullivan Sport Chrono Al Beze Watch, 44mm White/Brown

มาต่อกันที่ COACH Mens Sullivan Sport ขนาดหน้าปัด 44 มิลลิเมตร หน้าปัดทูโทนสีขาวตัดกับน้ำตาล เป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์สวยหรู ประสานความเป็นนักธุรกิจ และสปอร์ตได้อย่างลงตัว ทำให้ทำหนุ่มๆ สามารถใส่หล่อได้ทุกงาน ทุกโอกาส จะใส่ไปเล่นกีฬาก็เท่ หรือใส่ไปทำงานก็ดูดีมีสง่าราศี โดยตัวเรือนและสายของนาฬิกาเรือนนี้ทำจากสแตนเลส สตีลชั้นดี ปกป้องตัวเรือนด้วยกระจกคริสตัลที่คงทน สามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต หากใครสนใจนาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 295 $ หรือราวๆ 8,850 บาท

7. 75th Anniversary Delancey Watch, 42 mm

75th Anniversary Delancey Watch มาพร้อมหน้าปัดสีดำ ตัดกับสีเงิน และปลายเข็นนาฬิกาสีฟ้าได้อย่างลงตัว เป็นนาฬิกาที่สวยงามเรียบหรูสไตล์มินิมอล สายนาฬิกาทำจากหนังชั้นดี ทุกองค์ประกอบของนาฬิกาเรือนนี้ทำออกมาอย่างพิถีพิถันไร้ที่ติตามมาตรฐานของ Coach ขนาดของหน้าปัดนาฬิกา 42 มิลลิเมตร เดินอย่างเที่ยงตรงด้วยระบบ Quartz สามารถกันน้ำถึงระดับความลึก 99 ฟุต หากใครสนใจนาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 295 $ หรือราวๆ 8,850 บาท

8. Sullivan Sport Watch, 44mm Black

เรามาดู Sullivan Sport อีกเรือนจาก Coach หากใครชอบความเท่ในแบบสปอร์ตอย่างจริงจัง เราแนะนำเรือนนี้เลย โดยมันมาพร้อมขนาดหน้าปัด 44 มิลลิเมตร เป็นนาฬิกาดีไซน์มาแบบสปอร์ดดูทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิกในแบบอนาล็อก สามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต ออกแบบมาในโทนสีดำตัดกับเทาที่ดูทันสมัยล้ำยุคมาก สามารถใส่หล่อได้ทุกโอกาส หากใครสนใจ นาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 295 $ หรือราวๆ 8,850 บาท

9. Bleecker Slim Watch, 42mm Navy/Saddle

มาที่รุ่น Bleecker Slim Leather สีฟ้าเรือนนี้กันบ้าง หนุ่มคนไหนที่ชอบนาฬิกาดีไซน์คลาสสิกโทนสีฟ้า ในแบบคนรักทะเล ต้องเลือกเรือนนี้เลยครับ เพราะนี่คือนาฬิกาทหารเรือดีไซน์เรียบหรูที่สามารถแมทช์กับการแต่งกายทุกลุค ใส่หล่อได้ทุกวัน โดยตัวเรือนมีขนาด 42 มิลลิเมตร ทำจากสแตนเลส สตีลชั้นดี สายหนังคุณภาพเยี่ยม กันน้ำได้ 99 ฟุตหากใครสนใจ นาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 325 $ หรือราวๆ 9,750 บาท

10. Bleecker Slim Watch, 42mm Chrono Mesh Matte Navy

เรามาปิดท้ายกันที่ Bleecker Chrono Mesh Matte Navy เรือนนี้ ที่มาพร้อมหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร ทั้งตัวเรือน และสายทำจากสแตนเลส สติลชั้นดี ถักเป็นตาข่ายละเอียด งานฝีมือประณีต มีความคงทนสูง เป็นนาฬิกาดีไซน์มาอย่างเรียบหรู ในสไตล์ทหารเรือที่คุณสามารถใส่หล่อได้ในทุกโอกาส เดินได้อย่างเที่ยงตรงแม่นยำด้วยระบบ Quartz ปกป้องหน้าปัดนาฬิกาด้วยกระจกคริสตัลใสที่คงทน สามารถกันน้ำได้ลึก 99 ฟุต ใครชอบนาฬิกาสีฟ้า สวยๆ ทนๆ ใส่ลุยน้ำได้ต้องรีบจัดเลยครับ หากใครสนใจนาฬิกาเรือนนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 325 $ หรือราวๆ 9,750 บาท

นี่ก็คือ 10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายจากเเบรนด์ Coach สุดเท่ ที่เราอยากเเนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในวันนี้ หวังว่าหลังจากที่ได้ชมจบไป หนุ่มๆ คงได้พบกับเรือนที่ถูกใจบ้างเเล้วนะครับ หากเพื่อนๆ สนใจเรือนไหนเป็นพิเศษก็รีบๆ จัดกันไปได้เลย รับรองว่าใส่แล้วหล่อโดนใจเเน่นอน