บอกต่อเทคนิค สร้างเสน่ห์ยังไงให้สาวหลง

บอกต่อเทคนิค สร้างเสน่ห์ยังไงให้สาวหลง
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีชาว Pepper ทุกคน หนุ่ม ๆ เคยไหมที่รู้สึกตัวเองยังหาเสน่ห์ของตัวเองยังไม่เจอเพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะค้นพบเสน่ห์ตัวเองได้ง่าย ๆ ดังนั้นวันนี้เรามีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาช่วยเพิ่มความน่าสนใจในตัวคุณให้มากขึ้น ตรง ๆ ก็เทคนิคที่จะมาช่วยให้สาว ๆ ตกหลุมเสน่ห์ในตัวคุณนั่นเอง เป็นวิธีที่ทุกคนทำได้แน่นอน เป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย

1. ผู้ชายมีมารยาท รู้จักกาลเทศะ

แน่นอนว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนควรมีอยู่ในตัว ไม่รู้จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าเรามีมารยาทแล้วคนรอบข้างก็จะรักและเอ็นดูเราโดยอัตโนมัติ เพราะการมีมารยาทและกาลเทศะพูดจาอ่อนน้อมกับคนอื่นก็จะทำให้คนอื่นมีมารยาทตอบกลับเราด้วย จึงเป็นที่แน่นอนว่าชายหนุ่มผู้มีมารยาทและกาลเทศะนั้นเอาใจสาว ๆ ไปได้เลยเต็ม ๆ

2. ผู้ชายดูมีอนาคต

การเป็นคนดูมีอนาคตนั้นในแต่ละบุคคลอาจจะไม่เหมือนกัน ในที่นี้สาว ๆ เขาจะดูตรงที่คุณมีความขยันหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียน การงาน รวมไปถึงการมีส่วนร่วมในสังคมในเรื่องต่าง ๆ การที่คุณเป็นคนมีความมุ่งมั่นและขยันขันแข็ง จุดนี้แหละที่จะทำให้สาว ๆ ตกหลุมได้ง่าย ๆ

3. ผู้ชายกล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด

แน่นอนว่าทุกคนไม่ชอบคนที่ชอบเพ้อเจ้อพูดอะไรไปเรื่อยเปื่อย และเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างไร้สาระ คิดอย่างหนึ่งแต่กลับทำอีกอย่างหนึ่ง บางทีการที่พูดในสิ่งที่คิดและรู้สึกไปตรง ๆ จะทำให้คนสองคนเข้าใจกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่เสี่ยงต่อการทะเลาะกันอีกด้วย และอีกอย่างถ้าคุณเป็นคนไม่กล้าพูดในสิ่งที่ตนรู้สึกนึกคิดอยู่มันจะแสดงถึงความไม่มีความมั่นคงในชีวิตได้อีกด้วย

4. ผู้ชายมีอารมณ์ขัน

การที่คนเรามีอารมณ์ขันแน่นอนว่าย่อมมีแต่คนอยากเข้าใกล้ คุณลองหน้าขึมทั้งวันดูสิไม่มีใครกล้าเข้าใกล้แน่นอน เพราะจะคิดว่าเรามีเรื่องเศร้าอะไรหรือเปล่า การยิ้มหรือหัวเราะก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำได้ง่าย ๆ แนะนำหนุ่ม ๆ ว่าอย่าไปเก๊กเลยผู้หญิงเขาดูออก จงแสดงความเป็นตัวคุณออกมา แต่การเป็นคนมีอารมณ์ขันก็มีขอบเขตของมันระวังด้วยนะอย่าเวอร์จนดูไม่มีกาลเทศะก็พอ

5. ผู้ชายฉลาด มีไหวพริบ

ข้อต่อมานี้เป็นข้อที่ทำได้ไม่ง่ายแล้วก็ไม่ยาก เพราะต้องได้รับการฝึกมาก ๆ และใช้ความขยันที่มีสร้างมันขึ้นมา การเป็นคนฉลาดในที่นี้ก็แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องถึงขนาดเป็นหมอเป็นด็อกเตอร์ แต่ในที่นี้คือเพียงคุณไม่ซื่อบื้อเกินไปก็เพียงพอ และยิ่งหนุ่ม ๆ ที่มีทั้งความฉลาดและไหวพริบนะเอาใจสาว ๆ ทุกคนไปเลย เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถรับผิดชอบชีวิตเธอได้แน่นอน

6. ผู้ชายโรแมนติก

เสน่ห์ต่อมาที่อยากจะแนะนำคือการที่คุณมีความโรแมนติกนั่นเอง เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทุกคนมีสิ่งนี้ในตัวแน่นอน แต่อยู่ที่ว่าใครจะแสดงมันออกมามากน้อยแค่ไหน และแสดงออกมาในรูปแบบไหน แต่แนะนำให้หาความโรแมนติกที่เป็นตัวคุณให้เจอเพราะถ้าคุณแสดงความโรแมนติกที่มันไม่ใช่ตัวคุณ ผู้หญิงเขาจะรู้สึกเลี่ยนเอาได้นะ

7. ผู้ชายรักครอบครัว

ข้อนี้คือชัดเจนมากว่าทำไมต้องเป็นคนรักครอบครัว เพราะเราลองมองกลับมาหาตัวเราดูว่าการมีครอบครัวนั้นทุกคนย่อมอยากให้ครอบครัวอบอุ่น รวมถึงตัวคุณเองด้วยที่อยากได้ครอบครัวที่อบอุ่น สาว ๆ ก็เหมือนกันเธอก็อยากได้หัวหน้าครอบครัวที่รักครอบครัว การที่คุณรักครอบครัวเป็นเสน่ห์ที่มัดใจสาวได้ง่ายมาก แสดงความรักที่มีต่อครอบครัวให้สาว ๆ เห็นเยอะ ๆ สิรับรองผู้หญิงเรียงคิวมาแน่นอน

8. ผู้ชายทำอาหารเป็น

ข้อนี้เป็นความน่ารักของผู้ชายที่เป็นเสน่ห์ที่ผู้หญิงรักผู้หญิงหลงมาก ๆ ถ้าเห็นผู้ชายทำอาหารเป็นต้องกรี๊ดกร๊าดดั่งพระเอกซีรี่ส์อยู่ตรงหน้า สมัยนี้ไม่ใช่เหมือนแต่ก่อนที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายทำอาหาร สมัยนี้ผู้หญิงจะรู้สึกผู้ชายก็ทำได้เหมือนกันอาจจะเพราะเธอต้องการคนมาช่วยทำอาหารให้ลูกด้วย และการที่คุณทำอาหารให้เธอกินเธอจะรับรู้ได้ว่าคุณแคร์มากแค่ไหน จึงทำให้การที่คุณทำอาหารเก่งจะเป็นเสน่ห์ที่ดูอบอุ่นที่สุดในโลกเลย

9. ผู้ชายดูสะอาด

การเป็นผู้ชายสะอาดในที่นี้ต้องเริ่มตั้งแต่การดูแลตัวเอง ผู้ชายที่จะมัดใจสาวได้ต้องเป็นคนที่เนื้อตัวสะอาดแต่งตัวดูดี คุณก็ลองคิดกลับกันคุณก็คงไม่ชอบผู้หญิงที่สกปรกเหมือนกันใช่ไหม ผู้หญิงก็คิดกับผู้ชายแบบนี้เช่นกัน แล้วการที่คุณดูแลตัวเองได้ดี มันสะท้อนให้เห็นว่าคุณจะสามารถดูแลเธอได้ดีแน่นอน

เป็นยังไงบ้างจบไปแล้วสำหรับเทคนิคในการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวหนุ่ม ๆ ที่กล่าวไปทั้งหมดก็เป็นสิ่งพื้นฐานที่ทุกคนควรมี เพราะถ้าคุณทำได้ดังที่ได้แนะนำไปไม่เพียงสาวรักสาวหลงคนรอบข้างรุมรักกันแน่นอน ลองปรับตัวไปทีละนิดแต่ละข้อไม่ได้ทำได้ในวันเดียว อยากมีเสน่ห์อย่าลืมลองทำดูนะ