สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

ต้อนรับ Pantone 2020 กับ 7 รองเท้าสี Classic Blue สุดเท่

ต้อนรับ Pantone 2020 กับ 7 รองเท้าสี Classic Blue สุดเท่
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวที่น่าสนใจด้านแฟชั่น สำหรับในครั้งนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักรองเท้าผ้าใบสวยๆ ในโทนสีน้ำเงินที่น่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างยิ่งในช่วงปลายปีนี้ เพื่อเอาไว้สำหรับเป็นของขวัญให้กับตัวเองต้อนรับ Pantone 2020 ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้รู้จัก 7 คู่ จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ลองมาดูกันเลย

1. Asics Hypergel - Yu

เรามาเริ่มกันที่ Asics Hypergel คู่นี้ มาในโทนสีน้ำเงินสวยงามมาก ความโดดเด่นของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่เทคโนโลยีพื้นรองเท้า HyperGEL ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่จะมอบความนุ่มนวลในสัมผัสทุกย่างก้าว พื้นรองเท้าสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ให้จึงช่วยลดความเมื่อยล้าจากการเดินและการวิ่ง ส่วนส่วนของอัพเปอร์นั้นทำจาผ้าตาข่ายน้ำหนักเบา ทนทาน มอบการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,500 บาท เท่านั้น

2. Hoka Clifton 6

มาต่อกันที่ Hoka Clifton 6 สนีกเกอร์สีน้ำเงินสวยเด่นประจำปี 2019 มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีรองเท้าที่ช่วยเพิ่มความสบายในทุกย่างก้าวด้วยเทคโนโลยีรองเท้าที่ทันสมัย ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่นุ่มสบาย บุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า สามารถใส่เดินก็ได้ ใส่วิ่งก็ดี สามารถเปลี่ยนสปีดในการเดินและวิ่งได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด พื้นรองเท้าทำจาก EVA ที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี มาพร้อมนวัตกรรม Meta-Rocker ที่ช่วยให้เพิ่มความยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหวสามารถเปลี่ยนสปีดการวิ่งได้อย่างมั่นใจ ด้านนอกของรองเท้าทำจากยางพิเศษที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการขีดข่วน ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี และในส่วนอัพเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายซึ่งมีการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,990 บาท

3. Mizuno Wave Prophecy 8

มาดูที่รองเท้าผ้าใบ Mizuno Wave Prophecy 8 เป็นรองเท้าวิ่งพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่งทุกระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับนักวิ่งอาชีพ มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย เช่นนวัตกรรม Infinity Wave ที่ช่วยรับแรงกระแทกได้ดี และช่วยกระจายน้ำหนักที่กดลงบนฝ่าเท้าได้สม่ำเสมอ อัพเปอร์ทำจากผ้าใยสังเคราะห์ที่มีความทนทาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศ เป็นรองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา รับรองว่าสวมใส่สบายเท้า หากใครสนใจ รองเท้าคู่นี้จำหน่ายที่ราคา 7,700 บาท

4. Nike Renew Rival 2

เรามาดูรองเท้า Nike Renew Rival 2 สีน้ำเงินคู่นี้กันบ้าง มันเป็นรองเท้าวิ่งที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ และเทคโนโลยีรองเท้าที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคนิคการร้อยเชือกรองเท้าแบบใหม่ที่ช่วยให้การสวมใส่กระชับมั่นใจทุกย่างก้าว มีเทคโนโลยีพื้นรองเท้าที่ยอดเยี่ยมทำให้สวมใส่นุ่มสบาย แผ่นรองพื้นรองเท้าออกแบบมาให้รองรับฝ่าเท้าได้ดีจึงสามารถรองรับแรงกระแทกจากการวิ่งได้ดีในทุกสภาพพื้นผิว ช่วยให้เปลี่ยนจังหวะและทิศทางการวิ่งได้อย่างมั่นคง มีดีไซน์ขอบรองเท้าให้ต่ำลงเล็กน้อยพร้อมลิ้นรองเท้าช่วยเสริมความกระชับคล่องตัว ในส่วนอัพเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดีมาก ใส่แล้วสบายเท้า หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้จำหน่ายที่ราคา 2,900 บาท

5. New Balance 574 Classic

New Balance 574 Classic คู่นี้ เป็นการนำเอารองเท้าสนีกเกอร์ลำลองทรงวินเทจรุ่นในตำนานอย่าง 574 กลับมาแต่งแต้มสีสันใหม่ ประสานกับเทคโนโลยีรองเท้าล้ำสมัยโดทเฉพาะ ENCAP cushioning ที่อยู่ในพื้นรองเท้าชั้นกลาง (Midsole) ช่วยให้ซัพพอร์ทเท้าได้อย่างนุ่มนวล สวมใส่แล้วรู้สึกกระชับ เบาสบายเท้า ในส่วนอัพเปอร์ทำจากผ้าและหนังกลับผสมสีออกมาในลักษณะทูโทนที่สวยงามลงตัว เนื้อผ้าเป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ช่วยระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม ใส่แล้วไม่ร้อนเท้า หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้จำหน่ายที่ราคา 2,990 บาท

6. Reebok Sublite Prime

สำหรับรองเท้า Reebok Sublite Prime เป็นรองเท้าวิ่งที่มาพร้อมเทคโนโลยีพื้นรองเท้า FuelFoam ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซัพพอร์ตการวิ่งให้มีความสมดุล และประหยัดแรงมากยิ่งขึ้น พื้นด้านนอกทำจากยางเกรดดี คงทนต่อทุกสภาพพื้นผิว มีการยึดเกาะที่ดี ส่วนอัพเปอร์ทำจาผ้าตาข่ายใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ใส่วิ่งแล้วจึงรู้สึกไม่ร้อนเท้า หากใครสนใจ รองเท้าคู่นี้จำหน่ายที่ราคา 1,399 บาทเท่านั้น

7. Adidas Asweego

เรามาปิดท้ายกันที่รองเท้าวิ่งคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากค่ายสามแถบอย่าง Adidas Asweego ที่มาพร้อมเทคโนโลยีรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดของแบรนด์ โดยพื้นรองเท้าด้านในเป็นแบบ OrthoLite ที่มอบการดูดซับความชื้นที่ดีที่สุด พื้นรองเท้าทำจาก Cloudfoam ที่มอบการซัพพอร์ททุกย่างก้าวของการวิ่งในแบบที่ไม่เป็นสองรองใคร พื้นรองเท้าด้านนอกมีความทนทาน มอบการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม ส่วนอัพเปอร์ทำจากผ้าถักที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายเท้าราวกับไม่ได้ใส่อะไร หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,700 บาท

นี่ก็คือ 7 รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงินสวยๆ สำหรับต้อนรับ Pantone 2020 ซึ่งแต่ละคู่คุณภาพยอดเยี่ยม ใส่เดินหล่อๆ ก็ได้ หรือจะใส่วิ่งก็ดี หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ทุกคน หากเพื่อนๆ สนใจคู่ไหนเป็นพิเศษก็รีบๆ จัดหามาเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเองกันได้เลย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ pantone 2020