5 ร้านกระเป๋าผ้าออนไลน์ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

5 ร้านกระเป๋าผ้าออนไลน์ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ประเด็นหลักของโลกตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้นการรักษาสิ่งแวดล้อม การลดใช้ขยะโดยเฉพาะพลาสติก ซึ่งประเทศไทยของเราก็จะมีมาตรการจริงจังให้บรรดาห้างร้านต่างๆ งดแจกถุงพลาสติกตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป สำหรับใครที่ยังไม่มีถุงผ้าพกติดตัวเอาไว้เวลาออกไปซื้อของล่ะก็ คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมร้านขายกระเป๋าผ้าออนไลน์ดีไซน์เก๋ๆ มาให้คุณได้ตามไปสั่งซื้อกันแบบง่ายๆ ค่ะ

Japfac
 

เริ่มกันด้วยแบรนด์ Japfac แบรนด์นี้เริ่มต้นมาจากความหลงใหลของผู้ก่อตั้งที่ชื่นชอบการนำผ้ายีนส์และเทคนิคการย้อมสีครามมาผลิตเป็นสินค้าที่หลากหลาย จนแตกไลน์ออกมาเป็นงานกระเป๋าหลากสไตล์ที่มีรูปแบบมินิมอลเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียและเน้นด้านประโยชน์ใช้สอย จึงเป็นกระเป๋าที่หยิบมาใช้ได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ

Nametag

ใครที่ชอบใช้ของแบบไม่ซ้ำใครมีชิ้นเดียวในโลกคงจะต้องถูกใจกับแบรนด์นี้แน่ๆ เพราะ Nametag เค้ามีบริการปักชื่อบนกระเป๋าแบบ Made to Order ให้ด้วย จึงทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความพิเศษและความเฉพาะตัวยามหยิบมาใช้ โดยการปักของร้านก็ใช้การขึ้นสะดึงปักแบบดั้งเดิมไม่ใช่การปักด้วยคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ได้ผลงานที่สวยงามและประณีตมากกว่า

Malabaru

 

ต่อกันด้วยแบรนด์ดีๆ จากจังหวัดเชียงใหม่ แบรนด์นี้เค้าตั้งใจผลิตกระเป๋าเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นออกแบบจนถึงขั้นตอนการตัดเย็บ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ากระเป๋าทุกใบมีความเป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพ โดยเน้นการใช้วัสดุรีไซเคิลเพื่อช่วยในเรื่องของสิ่งแวดล้อม แต่ก็ยังใส่ใจในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย มีประโยชน์ใช้สอยเต็มเปี่ยม และมีความคงทน ใช้ได้ยาวนาน

Boyis.official 

ต่อกันด้วยแบรนด์สุดเท่ Boyis ที่มีสินค้าแฟชั่นหลากหลายทั้งเสื้อผ้าและกระเป๋า โดยมีกระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่นเด่น ก็คือ "GOOD MORNING BANGKOK" ที่มาในดีไซน์เหมือนกระเป๋าของเด็กส่งหนังสือพิมพ์ในยุคก่อน จึงสามารถจุของได้เยอะ สะพายได้ง่าย หยิบของได้สะดวก ผู้ชายใช้ก็เท่ ผู้หญิงใช้ก็ได้ลุค Boyish แบบเก๋ๆ โดยคอลเลคชั่นของแบรนด์นี้ เค้าผลิตมารอบเดียว หมดแล้วหมดเลย ใครอยากได้ก็ต้องรีบจับจองกันหน่อย

Suntur Store

 

สำหรับแฟนๆ งานศิลปะน่าจะคุ้นหูกันดีกับศิลปินไทยนักวาดภาพประกอบระดับอินเตอร์อย่าง ซันเต๋อ ที่ได้ต่อยอดพัฒนาผลงานออกมาเป็นแบรนด์สินค้าเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่มีสไตล์เท่แบบมินิมอล โดยล่าสุดเค้าก็จับผลงานภาพวาดบนผืนผ้าใบเอามาลงสู่กระเป๋าผ้าให้คุณสามารถพกพางานศิลปะสุดเก๋ติดตัวไว้ใช้ในชีวิตประจำวันได้

เป็นยังไงกันบ้างคะกับกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ไทยเก๋ๆ เหล่านี้ ใครที่ยังไม่มีกระเป๋าผ้าล่ะก็ ลองเข้าไปเลือกชมแล้วก็สั่งกันได้เลยนะคะ หรือใครที่กำลังมองหาของขวัญของฝากในช่วงปีใหม่นี้ล่ะก็ ซื้อกระเป๋าผ้าแบบนี้ให้เป็นของขวัญก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีอินเทรนด์ไม่น้อย แถมยังได้ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติก เป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติไปอีก ชอบแบรนด์ไหนก็ตามไปช็อปกันให้หนำใจได้เลย