5 Whey Protein ตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อสำหรับหนุ่มๆ

5 Whey Protein ตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อสำหรับหนุ่มๆ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวที่น่าสนใจด้านสุขภาพ สำหรับในครั้งนี้เราจะมาแนะนำให้หนุ่มๆ ที่รักสุขภาพ รวมถึงคนที่กำลังเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้รู้จัก "เวย์โปรตีน" ดีๆ ที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกในปัจจุบัน แต่ก่อนที่เราจะแนะนำ จะขอเล่าให้เพื่อนๆ ได้ทราบโดยสรุปก่อนว่าเวย์โปรตีนมีความสำคัญอย่างไร ทำไมเราจึงต้องทานเวย์โปรตีนด้วย? ที่เราต้องทานเวย์โปรตีน เพราะเวย์โปรตีนคือโปรตีนสกัดเข้มข้นจากนม ที่ทานแล้วรับประกันว่าร่างกายของเราจะได้โปรตีนครบถ้วนในปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน และได้รับกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างครบถ้วน เวย์โปรตีนจึงถือเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยสำคัญสำหรับคนที่กำลังเข้าฟิตเนสเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพราะเวย์โปรตีนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อดังที่เราต้องการได้เร็วขึ้นนั่นเอง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเวย์โปรตีนคุณภาพเยี่ยมที่สุด 5 ตัวในลิสต์นี้มีอะไรบ้าง

1. Amino 3333

เรามาเริ่มกันที่ Amino 3333 เป็นเวย์โปรตีนจากน้ำนมวัวบริสุทธิ์ที่ไม่มีการเพิ่มโปรตีนจากถั่วเหลือง หรือเวย์ชนิดอื่นๆ เข้าไป ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเร่งการเสริมสร้างกล้ามเนื้อในระดับมูลฐานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเวย์โปรตีนตัวนี้ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อครบทั้ง 9 ชนิด ซึ่งเพื่อนๆ คงทราบกันดีว่ากรดอะมิโนโมเลกุลที่เป็นองค์ประกอบย่อยของโปรตีนนั่นเอง นอกจากนี้เวย์โปรตีนตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นระดับการไหลเวียนของฮอร์โมนเพื่อช่วยในการเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอของร่างกายอีกด้วย หากใครสนใจเวย์โปรตีนตัวนี้ขนาด 5 lbs จำหน่ายในราคา 2,299 บาท

2. Ultra Whey Pro

เรามาต่อกันที่ Ultra Whey Pro ตัวนี้เป็นเวย์โปรตีนสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่อัดแน่นไปด้วย โปรตีน 22 กรัมต่อช้อน มีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่จำเป็นถึง 18 ชนิด พร้อมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่าง Glutamine อีกทั้งยังมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายชนิดอื่นๆ เช่น แคลเซียม ที่ช่วยบำรุงกระดูก ฟอสฟอรัสช่วยเร่งการเจริญเติบโต โพแทสเซี่ยมช่วยป้องกันการเกิดตะคริว และโซเดียมช่วยควบคุมระบบปราสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้เวย์โปรตีนตัวนี้เป็นที่นิยมอย่างเเพร่หลาย การันตีคุณภาพด้วยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกามากว่า 20 ปี เพื่อนๆ ที่รักสุขภาพทุกคนจึงมั่นใจในคุณภาพได้เลย หากใครสนใจ เวย์โปรตีนตัวนี้ขนาด 5 lbs จำหน่ายในราคา 1,900 บาท

3. Muscle Pharm Combat

สำหรับ Muscle Pharm Combat ตัวนี้เป็นเวย์โปรตีนคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ประกอบไปด้วย 100% Isolate Protein ซึ่งนั่นหมายความว่ามีความเข้มข้นของโปรตีนที่มีประโยชน์สูงมาก จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการบำรุง เสริมสร้าง และซ่อมแซมกล้ามนี้ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเอนไซม์ที่ช่วยในการย่อย และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเพื่อนำไปใช้ เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูง 5 ชนิดที่คนเข้าฟิตเนสรู้จักกันดีในชื่อ BCAAs มาพร้อมกับกลูตามีนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และไฟเบอร์ที่ช่วยในการทำงานของลำไส้ หากใครสนใจ เวย์โปรตีนตัวนี้ขนาด 4 lbs จำหน่ายในราคา 1,350 บาท

4. Mutant Whey

เรามาต่อกันที่ Mutant Whey เป็นเวย์โปรตีนสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่มีการผสมเวย์โปรตีนที่แตกต่าง 4 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซม และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ประกอบด้วย ไฮโดรไลซ์เวย์โปรตีนไอโซเลต เป็นโปรตีนในรูปเปบไทด์ที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วที่สุด มาพร้อมไมโครฟิลเตอร์เวย์โปรตีนไอโซเลต ผ่านการผลิตแบบ Microfiltration ให้ความบริสุทธิ์ของโปรตีนแต่รักษาคุณค่าไว้ครบถ้วน สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เติมเต็มคุณค่าด้วยเวย์โปรตีนคอนเซนเทรต ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน และเพิ่มเติมรสชาติด้วย Whey Protein Phospholipid Concentrate (WPPC) ที่มีประโยชน์คล้ายคลึงกับเวย์โปรตีนคอนเซนเทรตแต่ช่วยเสริมสร้างรสชาติที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เวย์โปรตีนตัวนี้ยังเติมส่วนประกอบที่มีประโยชน์อื่นๆ ลงไปด้วย เช่น MCT oil จากน้ำมันมะพร้าว และไฟเบอร์จากข้าวบาร์เล่ย์ เพื่อให้ทานง่าย เเละผู้บริโภคได้รับประโยชน์อย่างครบถ้วนที่สุด หากใครสนใจเวย์โปรตีนตัวนี้ขนาด 5 lbs จำหน่ายในราคา 3,280 บาท

5 Platinum Hydro Whey

เรามาปิดท้ายกันที่ Platinum Hydro Whey ตัวนี้เป็นเวย์โปรตีนชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ผ่านมาตรฐานกระบวนผลิตที่สูงลิ่วอย่างกระบวนการ hydrolyzing ที่จะทำให้โมเลกุลของโปรตีนแตกตัวเล็กลง ส่งผลให้กระบวนการดูดซึมของกล้ามเนื้อทำงานได้รวดเร็ว มีความเข้มข้นของโปรตีนที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่าง BCAAs สูง พร้อมกับโมเลกุลเปปไทด์ที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน จัดมาในรถช็อกโกแลตหวานน้อย มีปริมาณไขมัน และน้ำตาลต่ำ เวย์โปรตีนตัวนี้จึงช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สึกหรอได้อย่างรวดเร็ว เป็นที่นิยมสำหรับคนเล่นกล้าม เพราะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด หนุ่มๆ คนไหนต้องการทานเวย์โปรตีนโดยมีวัตถุประสงค์มากไปกว่าการทานเพื่อสุขภาพ แต่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว เราขอแนะนำเวย์โปรตีนตัวนี้เลยครับ หากใครสนใจ เวย์โปรตีนตัวนี้ขนาด 3.5 lbs จำหน่ายในราคา 2,599 บาท

และนี่ก็คือ 5 เวย์โปรตีนคุณภาพเยี่ยมซึ่งกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในวันนี้ หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ที่รักสุขภาพกันทุกคน โดยเฉพาะคนที่กำลังเข้ายิมเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ต้องบอกเลยว่าจะขาดผู้ช่วยอย่างเวย์โปรตีนไปไม่ได้ หลังจากที่เพื่อนๆ ได้อ่านจบไป หากชื่นชอบตัวไหนก็ลองหามาทานกันได้เลยครับ