โอลิมปิก 2020

Hybrid Smartwatch HR แบรนด์ Fossil โฉมใหม่ คุณสมบัติล้ำเกินบรรยาย

Hybrid Smartwatch HR แบรนด์ Fossil โฉมใหม่ คุณสมบัติล้ำเกินบรรยาย
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวแล้ว สมาร์ทวอทช์ทรงคลาสสิก สุดเก๋าล่าสุดจากแบรนด์ฟอสซิล ที่นอกเหนือจากความเท่แบบคลาสสิกแล้วยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี จัดให้หนุ่มๆ ในราคาที่เอื้อมถึงได้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับข่าวสารอัพเดทที่น่าสนใจเกี่ยวกับนาฬิกา สำหรับในครั้งนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ มาชมการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ฟอสซิล (Fossil) ในรุ่น Hybrid Smartwatch HR ซึ่งเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ผสมผสานความฉลาดไว้ในรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามคลาสสิกได้อย่างลงตัว โดยนาฬิการุ่นนี้มาพร้อมหน้าปัดวงกลม มีจอโมโนโครมแสดงสถานะต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ประกอบด้วย การติดตามกิจกรรมออกกำลังกาย ข้อมูลสภาพอากาศ และการแจ้งเตือนจากแอป ซึ่งมันเป็นอะไรที่ดูเรียบง่าย สามารถทำความเข้าใจ และใช้งานได้อย่างง่ายดาย จึงเป็นสมาร์ทวอทช์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากๆ ใครที่สนใจนาฬิการุ่นนี้ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม เลื่อนลงไปอ่านกันต่อเลยครับ

Hybrid Smartwatch HR มาพร้อมฟังก์ชั่นติดตามกิจกรรม โดยมันได้ถูกฝังระบบติดตามการออกกำลังกายไว้ภายใน เพื่อช่วยติดตามการเคลื่อนไหวของตัวเราทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าวที่เดิน/วิ่ง ระยะทาง ติดตามการเต้นของหัวใจ และแคลอรีที่ถูกเผาผลาญไป ในเรื่องการแจ้งเตือนนาฬิกาเรือนนี้สามารถเตือนข้อความเข้า อีเมล โซเชียลมีเดีย ต่างๆ ผ่าน App Alerts ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้เชื่อมต่อไว้กับสมาร์ทโฟน มีระบบ Multiple Time Zones อัปเดตเวลาได้ในทุกพื้นที่ทั่วโลก มีนาฬิกาปลุก และ Calendar Alerts แจ้งเตือนนัดหมายและเหตุการณ์สำคัญในปฏิทิน นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถคุยโทรศัพท์ผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้เราสามารถสั่งการได้ผ่านการตั้งค่าที่ปุ่มควบคุมการทำงานต่างๆ (Customizable Buttons) ที่สามารถทำให้จบได้ในปุ่มเดียว

นาฬิกา Hybrid Smartwatch HR ใช้พลังงานแบตเตอรี 55 mAh ชาร์จแบตตเตอรี 80 เปอร์เซ็นต์ในเวลา 1 ชั่วโมง หากชาร์จเต็มแบตจะอยู่ได้นาน 2 สัปดาห์ ส่วนข้อเสียของนาฬิการุ่นนี้คือไม่มี GPS และไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Google Pay

และนี่ก็คือข้อมูลที่น่าสนใจของสมาร์ทวอทช์ Hybrid Smartwatch HR จากแบรนด์ Fossil ที่เราอยากจะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันในวันนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะครับ เเละหากหนุ่มๆ คนไหนสนใจ สมาร์ทวอทช์ตัวนี้มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 5,900 บาท ($195) ซึ่งวางขายแล้วในตอนนี้ หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อมาใส่กันได้เเล้วนะครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฟอสซิล