เผยความถี่ในการออกศึกรักที่จะทำให้คู่รักมีความสุขมากขึ้น

เผยความถี่ในการออกศึกรักที่จะทำให้คู่รักมีความสุขมากขึ้น
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ไม่น้อยเลย ว่าคู่รักควรมีกิจกรรมบนเตียงมากหรือน้อยสักแค่ไหนถึงจะดี ? เพราะสำหรับในช่วงวัยรุ่นที่มีฮอร์โมนพลุ่งพล่านอาจจะมีความต้องการกันที่สูง แต่พอเข้าสู่ในวัยที่ทำงาน ความต้องการก็อาจจะน้อยลง เนื่องด้วยเวลาที่จำกัด ความเครียดต่างๆ ที่รุมเร้าอยู่ในชีวิต ทำให้ความต้องการทางเพศลดน้อยลงไปด้วย

จากการศึกษาที่ถูกตีพิมพ์ทางวารสารการแพทย์ได้เปิดเผย ว่ากิจกรรมทางเพศที่เหมาะสมสำหรับคู่รักแล้ว ควรยืดหยุ่นเหมาะสมกับชีวิตความเป็นจริงไม่มากหรือโหยหาเกินไป ตามสื่อที่เสนอกันมาว่า 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์หรือทุกวัน จริงๆ แล้วคู่รักสามารถปรับได้ตามความต้องการที่ตกลงกันระหว่างคู่ของคุณนั่นเอง หากมีเวลามากก็สามารถมีได้ตามที่ต้องการ แต่ถ้าหากรู้สึกเหนื่อยล้าไม่ค่อยมีเวลาอาจจะพักบ้าง อย่างไรก็ตามควรทำในช่วงที่รู้สึกว่าพร้อมและผ่อนคลายก็จะดีกว่า

สำหรับจำนวนครั้งที่เหมาะสมกับการมีเซ็กซ์ของคู่รักควรสัปดาห์ละครั้งเป็นอย่างน้อย เพราะจะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่บแน่นยืนยาวกว่าคู่ที่มีกิจกรรมบนเตียงร่วมกันน้อยกว่านั้น

รู้อย่างนี้แล้วคุณหนุ่มๆ ก็ควรจะจัดสรรเวลาอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้งเพื่อทำกิจกรรมบนเตียงร่วมกับคนที่คุณ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อคู่รักนั่นเอง