เท่แถมใส่สบาย 5 รองเท้า Sandal ที่คุณผู้ชายต้องมี

เท่แถมใส่สบาย 5 รองเท้า Sandal ที่คุณผู้ชายต้องมี
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ใครก็รู้ว่าประเทศไทย ตอนเช้าหนาว กลางวันร้อน เลิกงานฝนตก อากาศแปรปวนแบบนี้ คุณผู้ชายหลายคนก็คงไม่อยากเสี่ยงเอารองเท้าผ้าใบคู่รักไปเสี่ยงลุยน้ำ แถมวันไหนร้อนๆ ก็ร้อนจนอยากจะถอดเจ้าผ้าใบคู่โปรดของเราวางทิ้งใว้ไกลๆ ถ้าใครไม่อยากเจอปัญหานี้ ขอแนะนำให้หนุ่มๆ มีรองเท้าแตะรัดส้น หรือ Sandal คู่ใจไว้ซักคู่ เพราะ Sandal นี้ นอกจากจะสวมใส่ง่าย สบายเท้าแล้ว ถ้าเลือกดีๆ ยังดูดีมีสไตล์ไม่แพ้รองเท้าผ้าใบเลย และนี่คือ 5 Sandal ที่คุณผู้ชายต้องมี จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกัน!

1.Vans UltraRange Sandals

แบรนด์ขวัญใจเด็กสเก็ต สู่รองเท้าแตะรัดส้นสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว ด้วยพื้นรองเท้าแบบ UltraRange ทำให้น้ำหนักของ Vans UltraRange นั้นเบาขึ้นเป็นอย่างมาก สายสามารถปรับความแน่นได้ทั้งบริเวณข้อเท้าและเท้าด้านหน้า กระชับได้ตามใจสั่ง มีหลายลวดลายให้เลือก ทั้งแบบสีล้วน รายตารางเอกลักษณ์ของ Vans ให้หนุ่มๆ ได้เลือกแมทช์สไตล์การแต่งตัวได้ตามสบาย

2. Adidas Adilette Sandals

ใครเป็นแฟนรองเท้า อดิดาส ถ้าจะซื้อ Sandal ซักคู่ ตัวเลือกที่เหมาะที่สุดก็ต้องเป็น Adidas Adilette Sandals คู่นี้แหละครับ รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นยอดนิยมที่สุดจากอดิดาส ด้วยดีไซน์ที่เน้นความมินิมัล พื้นรองเท้าโค้งรองรับทุกส่วนชองเท้า ส่วนรัดเท้าที่ออกแบบมาอย่างดีตามหลักสรีรศาสตร์ ใส่เดินได้ยาว ๆ ไม่มีเมื่อย แถมยังคงความเป็นสปอร์ตแมนอีกด้วย

3. Fila disruptor SD

Fila เป็นอีกแบรนด์ที่วัยรุ่นไทยชื่นชอบอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และ Fila disruptor SD รองเท้าแตะรัดส้นของ Fila ก็มีดีไซน์ทีแทบจะถอดแบบมาจากสนีกเกอร์ของ Fila เลยครับ สายรัดเท้าสามสายปรับระดับได้ ที่รัดส้นขนาดใหญ่เพิ่มความสบายในการสวมใส่ โดยเฉพาะพื้นที่ออกแบบให้แหลม ๆ อันเป็นเอกลักษณ์เป็น Fila สำหรับหน้าร้อนอย่างแท้จริงเลย

4. SUICOKE DEPA

ถือเป็นแบรนด์ที่บุกเบิกกระแส Sandal ในประเทศไทยเลยครับ กับ SUICOKE แบรนด์รองเท้าจากญี่ปุ่น และ SUICOKE DEPA ก็เป็นรุ่นที่เราภูมิใจนำเสนอ เพราะถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่น พื้นทำจากยาง VIBRAM SOLE ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการสปริงตัวที่ยืดหยุ่นรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี บริเวณส้นเท้าและส่วนโค้งของเท้ามีการติดโฟมชนิดพิเศษแบบที่ใช้ในเตียงนอนเพื่อเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ เป็น Sandal คู่ที่เซเลบเมืองไทยมีติดไว้กันหลายคนเลยครับ

5. K-Swiss Trini Strap Sandal

สำหรับใครที่ชอบความมินิมัลสไตล์ K-Swiss ต้องจำชื่อรองเท้าแตะรัดส้นรุ่น K-Swiss Trini Strap Sandal นี้ไว้เลยครับ เพราะเป็น Sandal ที่มีความเรียบ หรู ตามสไตล์ ชูความเป็น Unisex คือใส่ได้ทั้งหญิงและชาย พื้นรองเท้านุ่มสบาย วัสดุมีความทนทาน สามารถแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลาย

และนี่ก็คือ 5 รองเท้าแตะรัดส้นที่คุณผู้ชายต้องมี ที่ Pepper ไปรวบรวมมา แต่ละรุ่นนี้นอกจากจะสวมใส่สบาย เข้ากับสภาพอากาศบ้านเราแล้ว ยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน หากเลือกให้แมทช์เข้ากับการแต่งตัวแล้ว แน่นอนว่าจะช่วยเสริมลุคให้คุณดูโดดเด่นขึ้นไปอีก รู้งี้แล้ว ไปหาซื้อติดบ้านไว้ซักคู่กันดีกว่าครับ