ค่ายหนังเอวีเปิดตัว Ito Koiwa ดาราเอวีสไตล์สาวหล่อ วัย 19 ปี

ค่ายหนังเอวีเปิดตัว Ito Koiwa ดาราเอวีสไตล์สาวหล่อ วัย 19 ปี
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

คอเอวีเตรียมพร้อมกันรึยัง ปีนี้ SOD เขาจะปล่อยของเด็ดอีกเเล้วนะ ใครชอบสาวหล่อ ทอมบอยเเสนน่ารัก บอกเลยว่าปูเสื่อรอชมกันได้เลย บอกเลยว่าคนนี้เด็ดจริง

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Papper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจ ในบทความนี้กลับมาอีกครั้งกับข่าวความเคลื่อนไหวเด็ดๆ ในเเวดวงเอวี โดยเราจะพาเพื่อนๆ มาชมการเดบิวต์ของนักเเสดงเอวีสาวทอมสุดน่ารักอย่างน้อง อีโตะ โคอิวะ (Ito Koiwa) ที่เปิดตัวกับค่ายหนังน้องใหม่อย่าง KMHR ซึ่งเป็นค่ายหนังในเครือของบริษัทหนังเอวียังใหญ่อย่าง SOD ที่หนุ่มๆ คงรู้จักกันดี

เเล้วเพื่อนๆ ทราบไหมครับว่ากว่าน้อง Ito เขาจะได้เปิดตัวนี้ไม่ง่ายเลยนะ เพราะน้องเป็นเด็กที่มาจากโครงการเฟ้นหานักเเสดงหน้าใหม่เเนวน่ารักสดใสสไตล์เด็กมัธยมของค่าย ซึ่งถือเป็นการคัดตัวนักเเสดงที่เข้มข้นมาก เพราะมีสาวๆ วัยรุ่นทั้งหลายที่สนใจส่งโปรโฟล์เข้ามาสมัครในโครงการหลายพันคน ก่อนที่จะถูกคัดออกเหลือเพียง 20 คนเเล้วให้เเฟนคลับร่วมโหวตจนเหลือ 4 คนที่ดีที่สุดที่จะมีโอกาสได้เขากล้อง เเละน้องก็คือคนที่ได้รับคะเเนนโหวตมากที่สุดในบรรดาสี่คนที่เหลือนั้น ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะใบหน้าที่สวย ผมสั้นลุคทอมบอย ทำให้เธอดูน่ารักสดใสไร้เดียงสาที่สุด เเฟนๆ เห็นเเล้วถึงกับต้องใจละลาย น้ำลายหกน้ำลายย้อยไปตามๆ กัน เเละตอนนี้หนังเดบิวต์เรื่องเเรกของเธอก็ใกล้จะได้ฤกษ์ในการปล่อยสู่สายตาเเฟนคลับสักที

เเละนี่ก็คือดาวดวงใหม่ที่เราอยากเเนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในวันนี้ จดจำชื่อ Ito Koiwa ชื่อนี้ไว้ให้ดี รับรองว่าหากเธอมุ่งมั่น อยู่ในวงการได้นาน หน้าตาผิวพรรณระดับนี้ ประกอบกับอายุยังน้อยๆ อยู่ด้วย เธอจะต้องเป็นดาวจรัสวงการเอวีญี่ปุ่นอย่างเเน่นอน ใครที่อยากชมผลงานเรื่องเเรกของเธอโปรดอดใจรอกันสักหน่อย เพราะจะได้ฤกษ์ปล่อยของในวันที่ 24 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ครับ

ข้อมูลส่วนตัวของเธอ

ชื่อสากล : Ito Koiwa
อายุ : 19 ปี
วันเกิด : 12 ธันวาคม 1999
ส่วนสูง : 158 เซนติเมตร
สัดส่วน : 82-60-ไม่ทราบ
คัพไซส์หน้าอก : B

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ito koiwa