ฉลองครบรอบ 70 ปี คอลเลคชั่นคอลแลปส์ครั้งที่ 4 Onitsuka Tiger × STAFFONLY

ฉลองครบรอบ 70 ปี คอลเลคชั่นคอลแลปส์ครั้งที่ 4 Onitsuka Tiger × STAFFONLY

ฉลองครบรอบ 70 ปี คอลเลคชั่นคอลแลปส์ครั้งที่ 4 Onitsuka Tiger × STAFFONLY

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปี ตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1949 โอนิซึกะ ไทเกอร์ พร้อมที่จะดึงดูดความสนใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกผ่านคอลเลคชั่นที่เป็นแนวร่วมสมัยผสมผสานแฟชั่นให้เข้ากับกีฬาและมรดกทางวัฒนธรรมด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 โอนิซึกะ ไทเกอร์ ได้ฉลองครบรอบ 70 ปี ด้วยการร่วมมือพิเศษกับ 7 ดีไซนเนอร์ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ โดยโปรเจคคอลแลปส์ครั้งที่ 4 นี้ เป็นความร่วมมือกับ Shimo Zhou และ Une Yea ดีไซนเนอร์ของ STAFFONLY ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษร่วมสมัยที่ก่อตั้งขึ้นในกรุงลอนดอน

Shimo Zhou ได้ปรับโฉมรุ่น SERRANO ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งสมัยปี 1970 นำมาออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Protection" โดยมีการเพิ่มรายละเอียดแผ่น Bumpy สีดำบริเวณส้นเท้า และบริเวณหน้าเท้า พร้อมเพิ่มความล้ำสมัยด้วยการใช้เชือก 2 แบบ ในคู่เดียวเพื่อเสริมสไตล์ให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

มาพร้อมเสื้อ Track Top ที่ตัดขอบด้วยเส้นสีส้มและสีน้ำเงินบนเสื้อสีขาว โลโก้ของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ที่อยู่บนปก และปลายแขนเสื้อ พร้อมด้วยกระดุมแบบ buckles ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเสื้อคลุมจีน นอกจากนี้ยังมีกางเกง Track Pants เป็นสีขาวที่ริมขอบด้านข้างกางเกงด้วยเส้นสีส้มและสีน้ำเงิน และเชือกผูกเอวที่เป็นแบบเดียวกับเชือกรองเท้า

ความร่วมมือที่ไม่เหมือนใครและน่าสนใจระหว่างความร่วมสมัยที่มีการพัฒนาตลอดเวลาของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ และ STAFFONLY ที่มีจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รูปภาพและคลิปพิเศษสำหรับโปรเจคจะออนแอร์ขึ้นบนเว็บไซต์ และในช่องทางออนไลน์ พร้อมจำหน่ายแล้วที่ Onitsuka Tiger Store Siam Center, ICONSIAM และ Centralworld ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป