Tissot เปิดตัว T-Race Marc Marquez 2019 Limited Edition

Tissot เปิดตัว T-Race Marc Marquez 2019 Limited Edition

Tissot เปิดตัว T-Race Marc Marquez 2019 Limited Edition
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับคนที่รักความท้าทาย ไม่ยอมหยุดนิ่งอยู่กับที่ แค่มุ่งไปข้างหน้ายังไม่พอ แต่ต้องรวดเร็วและแม่นยำด้วยจึงจะถึงเส้นชัยในฐานะผู้ชนะที่แท้จริง โดยเฉพาะในโลกของกีฬาและการแข่งขัน ความรวดเร็วเพียงเสี้ยววินาทีก็มีความหมาย เพียงเส้นยาแดงผ่าแปด ผลการตัดสินก็อาจพลิกไปในทิศทางใหม่ๆ ได้อย่างคาดไม่ถึง

และหนึ่งในการแข่งขันกีฬาความเร็วที่สายสปอร์ตทั่วโลกจับตามอง คงหนีไม่พ้น MotoGP™ (โมโต จีพี) การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบที่เร็วที่สุดในโลก ที่แฟนชาวไทยไม่ต้องตีตั๋วไปถึงเมืองนอก เพราะกำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 4-6 ตุลาคม 2019 นี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 19 สนามที่แมทช์เดือดทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นกระจายไปทั่วโลก

งานนี้ TISSOT (ทิสโซต์) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ยังคงรับหน้าที่ Official Timekeeper ผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการของงาน MotoGP™ (โมโต จีพี) อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2001 ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อเกมการแข่งขันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเวลา บันทึกคะแนนและสถิติต่างๆ ภายใต้การยืนหนึ่งเรื่องความถูกต้องแม่นยำและชัดเจนตลอดมา และอย่างที่ทราบกันดีว่า ไม่ใช่แค่ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ แต่ TISSOT ยังได้รับความไว้วางใจจากเกมการแข่งขันระดับโลกหลากหลายวงการ ทั้งบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ฟีบ้า จักรยานตูร์ เดอฟร็องส์ และกีฬาสายความเร็วอย่างเอฟไอเอ็ม ซูเปอร์ไบค์ และอีกมากมาย

แต่นอกจากภารกิจสำคัญด้านเวลา ปีที่แล้ว TISSOT (ทิสโซต์) ยังคว้าตัวเทพนักบิดอย่าง มาร์ก มาร์เกซ มาเป็น Brand Ambassador และในปี 2019 นี้ก็ยังไม่หยุดยั้งความพิเศษ ขอถ่ายทอดจิตวิญญาณของการแข่งขันอันร้อนแรง ผสมผสานกับตัวตนของมาร์ก และเสน่ห์ของกาลเวลา ให้คนที่หลงใหลความเร็วได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ด้วยการออกแบบนาฬิการุ่นพิเศษอย่าง ทิสโซต์ ทีเรซ มาร์ก มาร์เกซ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2019 (Tissot T-Race Marc Marquez 2019 Limited Edition) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนักแข่งหนุ่มมาร์ก มาร์เกซ มาเต็มๆ

เริ่มตั้งแต่การเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตเพียง 1993 เรือนเท่านั้น ตามปีเกิดของมาร์เกซ โดยยังคงสไตล์ของ Racing Watch ไว้ทุกอณู ทั้งตัวเรือนสแตนเลส 316L สุดแกร่งขนาด 43 มิลลิเมตร เคลือบ PVD สีดำเทาที่ล้อมรอบด้วยวงแหวนคาร์บอนไฟเบอร์ที่สื่ออารมณ์ถึงมอเตอร์ไซค์ได้อย่างเต็มฟีล ชัดเจนด้วยลวดลายดอกยางและฝาครอบคาลิปเปอร์เบรก รวมทั้งการเล่นสีสันในส่วนของหน้าปัด Chronograph และขอบสายข้อมือยางสไตล์สปอร์ต สีส้มตัดดำซึ่งเป็นสีประจำตัวของมาร์เกซ เมื่อพลิกด้านหลัง จะพบกับสัญลักษณ์ MM93 สลักอยู่อย่างโดดเด่น ซึ่งแฟนมาร์เกซรู้กันดีว่านั่นคือโลโก้ประจำตัวของเขา พร้อมตอกย้ำความเป็นคอลเล็กชันพิเศษที่มีจำนวนจำกัด ด้วยการรันตัวเลขเพื่อแสดงว่าคุณคือเจ้าของหนึ่งใน 1993 เรือนทั่วโลก! จัดเก็บในกล่องรูปทรงหมวกกันน็อค ที่บอกได้คำเดียวว่าไม่ว่าจะเป็นเหล่านักบิดหรือนักสะสมก็ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

ใครเป็นสาวกความเร็วของงาน MotoGP™ (โมโต จีพี) หรือแฟนคลับตัวยงของมาร์ก มาร์เกซ ก็อย่าลืมไปส่งเสียงเชียร์ให้ลั่นสนามบุรีรัมย์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีคอนเสิร์ต โชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย และกิจกรรมมันๆ อีกมากมายตลอด 3 วัน หรือหากอยากสัมผัส Tissot T-Race Marc Marquez 2019 Limited Edition แบบใกล้ชิดก็แวะไปบูธของ TISSOT ภายในงานได้ บอกเลยว่าต้องไว เพราะเหลือเพียง 50 เรือนสุดท้ายและจะไม่มีการผลิตขึ้นอีก ซึ่งจะมาพร้อมกล่องและลายเซ็นของแท้จากมาร์ก มาร์เกซ แค่เสี้ยววินาทีก็ช้าไม่ได้แล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook