#นักข่าวสายSanook

5 เรื่องบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงไม่ปลื้ม

5 เรื่องบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงไม่ปลื้ม
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ ด้านความรักความสัมพันธ์ สำหรับในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องความพลาดบนเตียง ที่พลาดแล้วทำให้สาวไม่ปลื้มแน่ๆ ซึ่ง 5 ข้อที่เราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชายทำพลาดกันมากที่สุด ทำให้สาวๆ ไม่ประทับใจ และโอกาสที่ครั้งต่อไปคงจะยากหน่อยแล้วล่ะ แล้วเราจะต้องทำตัวอย่างไรล่ะ? วันนี้เรามีคำตอบเตรียมไว้ให้แล้ว

1. ไม่ใส่ใจสถานที่

ผู้หญิงทุกคนรักความสะอาด สถานที่ที่สะอาด สบายตา มีกลิ่นหอม มีเพลงเพราะคลอเบาๆ จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของพวกเธอได้ หนุ่มๆ ทั้งหลายจึงไม่ควรมองข้ามเรื่องนี้ เมื่อรู้แบบนี้แล้ว หากชวนเธอมาที่ห้อง แล้วแต่กลับไม่เตรียมห้องฮับไว้ให้เรียบร้อย อยู่ในบรรยากาศที่ชวนให้มีอารมณ์แล้วล่ะก็ ต่อให้เผด็จศึกเธอได้ก็อาจไม่สร้างความประทับใจให้เธอก็ได้นะครับ

2. รุกเร็วเกินไป

เราทราบดีว่าผู้ชายทุกคนมีความต้องการ โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่เป็นที่รัก เมื่อได้อยู่ใกล้ๆ กับเธอแบบสองต่อสอง ในสถานที่ที่เป็นส่วนตัว เราเชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนคงแทบจะอดใจไม่ไหว อยากเข้าประเด็น เข้าด้ายเข้าเข็มเต็มทีจนจะขาดใจแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ช้าก่อน การรุกเข้าประเด็นเกินไปนั้นไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ หากเธอไม่ใช่พวกสาวไวไฟ ส่วนมากแล้วพวกเธอจะชอบให้เราเล่นกับเธอบนเตียงไปเรื่อยๆ แบบอ้อยอิ่งก่อน พวกเธอชอบเล่นจ้ำจี้ ชอบให้ลูบไล้ เล้าโลม สัมผัสเบา กระซิบที่ข้างหู อะไรประมาณนี้ ก่อนที่จะค่อยๆ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ดังนั้นเพื่อนๆ จะต้องให้ความสำคัญในจุดนี้ ห้ามใจร้อนที่จะเข้าด้ายเข้าเข็มเด็ดขาด เพราะหากทำอะไรที่เป็นการฝืนใจเธอ เธอย่อมไม่ปลื้มแน่ครับ

3. เล้าโลมไม่เก่ง

ผู้ชายที่เก่งในเรื่องบนเตียงคือผู้ชายที่สามารถทำภาคปฏิบัติในเรื่องบนเตียงอย่างเข้าอกเข้าใจ โดยเฉพาะสามารถทราบความต้องการของเธอได้ด้วยและตอบสนองความต้องการของเธอได้ตรงประเด็น เหมือนการเกาโดนที่คันอะไรประมาณนั้น แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าเธอมีรสนิยมบนเรื่องบนเตียงแบบไหน คำตอบก็คือใจเย็นๆ ค่อยๆ ลองไปเรื่อยๆ ยิ่งหากเป็นประสบการณ์ครั้งแรกระหว่างคุณกับเธอแล้วยิ่งต้องใจเย็นๆ เข้าไปใหญ่เลย เพราะคุณจะต้องสำรวจสอบถามอย่างสุภาพ ปฏิบัติต่อเธออย่างให้เกียรติ อ่อนโยน ทะนุถนอม เล้าโลมอย่างตั้งใจและให้เวลากับเรื่องนี้ให้มากกว่าการคิดที่จะมีเซ็กซ์ หากทำได้ รับรองว่าสอบผ่านแน่นอนครับ

4. ทำตัวเป็นจอมเผด็จการบนเตียง

ผู้ชายหลายคนมักพลาด ชอบทำตัวเป็นเผด็จการบนเตียงด้วยการคิดเอาเองว่าหากทำแบบนั้น แบบนี้กับเธอแล้วเธอจะต้องชอบ อาจเป็นเพราะมีประสบการณ์ในเรื่องบนเตียงมามาก ผ่านการขึ้นเตียงกับผู้หญิงมาแล้วหลายคน หรือดูหนังโป๊บ่อย จึงมักทำตามสเต็ปในหนัง หรือกับผู้หญิงคนก่อนๆ แล้วทึกทักเอาเองว่ากับคนที่อยู่ตรงหน้าคนในจะต้องพอใจ เพราะเรื่องบนเตียงไม่มีมาตรฐานที่แน่นอน ผู้หญิงแต่ละคนมีความต้องการในเรื่องนี้แตกต่างกัน คุณจึงไม่สามารถตัดสินเองได้ว่าทำแบบที่คุณคิดแล้วเธอจะต้องชอบ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านั้นแล้ว ว่าเรื่องบนเตียงหากทำอะไรที่เป็นการฝืนใจอีกฝ่าย รับรองว่าเธอจะไม่ปลื้ม แล้วคุณจะไม่มีโอกาสแบบนี้อีก

5. เสร็จกิจแล้วไม่สนใจ

กิจกรรมบนเตียงนั้นไม่ได้จบเพียงแค่พาเธอขึ้นสวรรค์ได้เท่านั้น เพราะการที่เราจะทำให้ผู้หญิงสักคนไปถึงจุดสุดยอดได้ก็ว่ายากแล้ว หนุ่มๆ หลายคนทำได้แล้วรู้สึกภาคภูมิใจแล้วคิดว่าการร่วมรักที่ดีจะจบลงแค่ตรงนั้น จริงๆ แล้วยังไม่จบครับ เพราะหากจะทำให้มันเพอร์เฟคต์สุดๆ เมื่อพาเธอไปถึงสวรรค์ได้แล้ว ก็ควรจะเดินเล่นบนสวรรค์กับเธอสักพักก่อน ดังนั้นหลังเสร็จกิจกรรมแล้วคุณควรแสดงออกให้เธอเห็นว่าคุณรักเธอแค่ไหน ด้วยการใส่ใจ ทะนุถนอม นอนกอดเธอไว้ใกล้ๆ พูดคำหวานๆ หยอดใส่เธอสักนิด หรือจะเคลิ้มหลับไปด้วยกัน ย่อมดีกว่าเสร็จแล้วคุณลุกขึ้นไปอาบน้ำล้างตัวแล้วไปทำกิจกรรมอื่นต่อเลยอย่างแน่นอน

 และนี่ก็คือ 5 เรื่องบนเตียงหากหนุ่มๆ ทำแล้วสาวอาจไม่ปลื้มก็ได้ เมื่อได้ทราบแล้วก็ควรหลีกเลี่ยง และทำในสิ่งตรงข้ามเพื่อสนองความต้องการเธอได้ตรงประเด็น กระทำต่อเธออย่างให้เกียรติและทะนุถนอม หากทำได้เธอก็จะประทับใจ แล้วคุณก็จะมีโอกาสได้ขึ้นเตียงกับเธออีกอย่างแน่นอน อย่าเพิ่งรีบเชื่อ ของแบบนี้ต้องลองทำดูครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เซ็กซ์