ส่งต่อวัฒนธรรมพื้นบ้าน I Love Your Folk คอลเลคชั่นใหม่จาก Swatch

ส่งต่อวัฒนธรรมพื้นบ้าน I Love Your Folk คอลเลคชั่นใหม่จาก Swatch

ส่งต่อวัฒนธรรมพื้นบ้าน I Love Your Folk คอลเลคชั่นใหม่จาก Swatch

I Love Your Folk คอลเลคชั่นใหม่จาก Swatch นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมพื้นบ้านและลวดลายอันหลากหลาย พร้อมสร้างความแตกต่างให้คุณโดดเด่น

Swatch เปิดตัว I Love Your Folk นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019 โดยหยิบเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นมาผสมผสานเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ ที่ทำให้คุณสนุกไปกับลวดลายโดดเด่น เริ่มต้นด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับสีสันจัดจ้านถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ รุ่น IMALA (ราคา 2,150 บาท)นาฬิกาที่นำเสนอลวดลายที่คมชัดด้วยสีดำและลวดลายเปลวไฟสีเหลืองที่พาดผ่านระหว่างหน้าปัดสีดำ บนสายรัดสีเทา

ต่อมารุ่นที่ให้ความรู้สึกร้อนแรงอย่าง SHEYENNE (ราคา 2,650 บาท)ที่ตลอดทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกาตัดกันด้วยสีแดงและดำ กับลายเส้นที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น สนุกสนาน โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่เป็นกระจกพร้อมกับเข็มบอกเวลาสีแดง ที่เข้ากับสายนาฬิกาได้อย่างดี

เช่นเดียวกับรุ่น RED FLAME (ราคา 2,500 บาท) โดดเด่นด้วยสีแดงและการออกแบบลวดลายที่ให้ความรู้สึกดุดัน แต่ cool down ความร้อนแรงลงด้วยหน้าปัดสีขาว ตัดกับสีแดงที่ตัวเลขบนหน้าปัดนาฬิกาพร้อมกับหน้าปัดเล็กบอกวันที่ ขณะที่ FIAMMABLU (ราคา 2,500 บาท) มากับสีน้ำเงินทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกา แมทช์กันอย่างลงตัวกับหน้าปัดนาฬิกาสีขาวและเข็มบอกเวลาสีน้ำเงิน พร้อมหน้าปัดเล็กบอกวันที่เช่นเดียวกัน

สัมผัสกับหลากหลายแรงบันดาลใจที่มาอยู่บนนาฬิกา Swatch คอลเลคชั่น I Love Your Folk และเลือกสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้วในวันนี้ที่สวอท์ชสโตร์ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.co.th จัดส่งฟรีทั่วประเทศ