5 ไอเทมที่ผู้ชายอย่างเราต้องมีไว้ใช้ในหน้าฝน

5 ไอเทมที่ผู้ชายอย่างเราต้องมีไว้ใช้ในหน้าฝน
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ฤดูฝน นอกจากการเดินทางที่ยากลำบากขึ้นแล้ว เรื่องของการแต่งกายก็เช่นเดียวกัน จะใส่เสื้อผ้าที่มีสีขาวก็กลัวจะเปื้อนโคลน เปื้อนฝน แล้วเราจะแต่งตัวยังไงเพื่อรับมือกับหน้าฝนที่ไม่รู้จะตกตอนไหนเช่นตอนนี้บ้าง วันนี้ Pepper เลยมีไอเทมเจ๋งๆ สำหรับหนุ่มๆ สายแฟชั่นไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวช่วงหน้าฝนกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปชมกันเลยครับ

1.กระเป๋ากันน้ำ

ไอเทมแรกที่หนุ่มๆ ต้องมีเลยนั่นก็คือ กระเป๋ากันน้ำนั่นเองเพื่อป้องกันน้ำที่จะเข้าไปในกระเป๋าของเรา เพราะการไปทำงานแต่ละครั้งเราต้องใส่ของมากมายที่จำเป็นต่อการทำงานเช่น โน๊ตบุ๊ค ปากกา เอกสารต่างๆ ซึ่งกระเป๋ากันน้ำในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อกันตามความเหมาะสมของแต่ละคนเลยครับ

2.เสื้อกันฝน

มาต่อกันที่ไอเทมที่ 2 กับเสื้อกันฝน ที่จำเป็นต่อหน้าฝนนี้อย่างมากเพราะสามารถใส่ป้องกันน้ำจากตัวเราได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าหรือถือพกพาได้อย่างสะดวกสบายสุดๆ และในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ที่ทำเสื้อกันฝนแฟชั่นออกมาให้เหล่าฮิปสเตอร์ได้จับจองกันเรียกได้ว่า เสื้อกันฝนคนนี้ใส่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นในชีวิตประจำวันกันได้เลย

3.รองเท้ากันน้ำ

ไอเทมชิ้นนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่มีหลายแบรนด์ให้ความสนใจและทำรองเท้ากันน้ำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น ด้วยสารเคลือบรองเท้าแบบพิเศษของแต่ละแบรนด์ ชอบแบรนด์ไหน ดีไซน์แบบไหนไปหาเลือกซื้อกันได้เลยครับเพราะตอนนี้มีเยอะมากๆ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลย

4.ร่มพกพา

ไอเทมต่อมาที่ Pepper อยากจะแนะนำนั่นก็คือ ร่มพกพา หรือ ร่มขนาดเล็ก นั่นเองเพราะการเดินทางไปทำงาน หรือกินข้าว ช้อปปิ้งในแต่ละทีถ้าไอเทมที่เราเลือกใช้หรือพกพามีขนาดเล็กกะทัดรัดมากก็จะทำให้สามารถพกใส่กระเป๋าหรือถือได้อย่างสะดวกสบาย

5.สเปรย์ลดกลิ่นอับ

หลังจากฝนตกสิ่งที่ตามมาหลังจากนั้นก็คือกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือกลิ่นอับนั่นเอง แล้วจะมีอะไรที่สามารถลดกลิ่นอับตามเสื้อผ้าของเราออกไปได้ Pepper ขอแนะนำสเปรย์ลดกลิ่นอับที่จะทำให้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์หายไปและสามารถเพิ่มความสดชื่นของเสื้อผ้าได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 5 ไอเทมที่ผู้ชายอย่างเราต้องมีไว้ใช้ในหน้าฝน ที่ Pepper ได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ มีไอเทมไหนที่น่าสนใจกันบ้างหรือเปล่า หน้าฝนแบบนี้อย่าลืมที่พกไอเทมทั้ง 5 ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินและอย่าลืมที่จะดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฤดูฝน