5 กีฬาต่อไปนี้สามารถกระตุ้นเซ็กซ์ได้

5 กีฬาต่อไปนี้สามารถกระตุ้นเซ็กซ์ได้
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราขอจัดให้เอาใจคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกันทุกคน เพื่อนๆหลายคนคงยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าการออกกำลังกายบางอย่างนั้นนอกจากจะทำให้มีสุขภาพดี สมบูรณ์แข็งแรงเเล้วยังสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ด้วย ดังนั้นใครที่อยากแข็งเเรงและเรื่องบนเตียงฟิตปั๋งต้องอ่านบทความนี้ให้จบ เพราะเรากำลังจะแนะนำชนิดของการออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณมีสมรรถภาพทางเพศที่ดี จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลย

1. พิลาทิส

การออกกำลังกายด้วยการเล่นพิลาทิส นั้นจะช่วยเพิ่มความแข็งเเกร่ง และความยืดหยุ่นเเก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เวลามีกิจกรรมบนเตียงคุณสามารถพาคู่นอนของคุณสนุกไปกับท่ายากต่างๆที่ต้องอาศัยความแข็งเเรงและความยืดหยุ่นของร่างกายได้มากขึ้น

2. โยคะร้อน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่เเล้วว่าการเล่นโยคะจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี เเต่โยคะร้อนที่เป็นการเล่นโยคะที่อุณหภูมิราวๆ 40 องศาเซลเซียสนอกจากประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากความยืดหยุ่นของร่างกายเเล้ว ยังจะได้ในเรื่องการขับเหงื่อเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งการขับเหงื่อมากๆ จะดีต่อเรื่องสมรรถภาพทางเพศ เพราะขณะขับเหงื่อ ต่อมเหงื่อจะปล่อยฮอร์โมน Androstadrossienone ออกมา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับผู้ที่ได้กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองหรือสาวๆ ที่อยู่ใกล้ๆ นอกจากนี้การเล่นโยคะร้อนยังช่วยลดความเครียดและช่วยให้คุณหลับง่ายขึ้นด้วย

3. วิ่ง

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายง่ายๆ ที่ช่วยให้สุขภาพดีและช่วยเพิ่มพลังทางเพศให้กับคุณได้ด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยลดความเครียดได้ดี คุณสามารถเริ่มจากการวิ่งเหยาะๆ เบาๆ ไม่ต้องหักโหมมากนัก วิ่งชมนกชมไม้เพื่อการผ่อนคลาย นอกจากนี้การวิ่งยังกระตุ้นให้ร่างกายของคุณหลั่งสารเอนโดรฟินที่เป็นฮอร์โมนแห่งความสุขอีกด้วย เมื่อไม่เครียด และมีความสุขเเล้ว อารมณ์ทางเพศก็ย่อมจะเกิดขึ้นตามมาเองโดยอัตโนมัติ

4. ฟุตบอล

หากถามว่ากีฬาประเภทไหนเป็นกีฬาที่หนุ่มๆ อย่างเราเลือกที่จะเล่นมากที่สุด เชื่อว่าส่วนใหญ่ก็คงจะตอบว่าฟุตบอล เพราะนอกจากฟุตบอลจะเป็นกีฬาที่ดูสนุกเเล้ว ยังเป็นกีฬาที่เวลาลงไปเล่นเองยังสนุกมากอีกด้วย แถมยังเป็นกีฬาที่เสริมสร้างความเป็นชาย เพราะเป็นกีฬาที่มีการปะทะ ดวลความแข็งแกร่งของร่างกายกับคู่ต่อสู้ ไม่เพียงเท่านั้น การเตะบอลยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพราะช่วยให้ร่างกายคุณเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้มากถึง 30 % จากปกติ ซึ่งนี่คือฮอร์โมนเพศที่จะช่วยเพิ่มความคึกบนเตียงให้กับคุณนั่นเอง

5. วอลเลย์บอลชายหาด

วอลเลย์บอลชายหาดเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่สุดเซ็กซี่ ไม่ว่าผู้ชายจะดูผู้หญิงเล่น หรือผู้หญิงดูผู้ชายเล่น หรือลงไปเล่นเองก็ล้วนเเล้วเเต่สามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ทั้งสิ้น การเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดนอกจากจะช่วยกระชับสัดส่วนของร่างกายเเล้วยังช่วยเปลี่ยนสีผิวให้กลายเป็นผิวสีแทนเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปอีก เเต่ก่อนเล่นก็อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนล่ะ เพราะไม่เช่นนั้นผิวหนังของคุณอาจได้รับอันตรายจากรังสียูวี นอกจากนี้การได้รับแสงเเดดจากการเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดยังช่วยเพิ่มระดับวิตามินดีให้กับร่างกาย ซึ่งจะส่งผลให้ร่างการเรามีการหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศเพิ่มขึ้นด้วย เราจึงมักเกิดอารมณ์ทางเพศพลุกพล่านเสมอทุกครั้งที่เล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด

และนี่ก็คือชนิดของกีฬาและการออกกำลังกาย 5 อย่างที่นอกจากจะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเเล้วยังช่วยเพิ่มพลังทางเพศอีกด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน หากใครสนใจอยากจะเล่นอันไหนก็รีบจัดกันไปได้เลยครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กีฬา