7 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสำหรับหน้าฝนนี้

7 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสำหรับหน้าฝนนี้
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องของกลิ่นตัวก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างมาก ยิ่งอยู่ในประเทศที่มีอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทยนั้น จะเลือกใช้น้ำหอมแบบไหนกลิ่นอะไร ก็ต้องคำนึงเป็นพิเศษ เพราะถ้าเยอะเกินไปพอมาผสมกับกลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นกายในระหว่างวันแล้ว ก็อาจจะพาให้เวียนหัวได้ สำหรับฤดูฝนที่หนุ่ม ๆ อาจจะมีโอกาสไปตากฝนแบบนี้ล่ะก็ น้ำหอมที่ใช้ก็ควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น จะได้สร้างบรรยากาศที่ดีแก่คนรอบข้างนะครับ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้ลองรวบรวมน้ำหอมดี ๆ สำหรับหน้าฝนมาให้หนุ่ม ๆ ได้พิจารณากันแล้ว จะมีกลิ่นไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. Dior Homme Sport

น้ำหอม Dior Homme Sport สำหรับผู้ชายตัวนี้ มีแรงบันดาลใจมากจากจิตวิญญาณในการเล่นกีฬาของคุณผู้ชาย ที่แสดงถึงการเคลื่อนไหว ความทะเยอทะยาน ความมีอิสระ และความฝัน จึงเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นแบบสดชื่นของซิตรัสและกลิ่นผลไม้หลากชนิด นอกจากนี้ยังแฝงความลึกลับเซ็กซี่เอาไว้ด้วยกลิ่นน่าหลงใหลจากเครื่องเทศ พร้อมให้คุณมั่นใจสุด ๆ สำหรับฤดูฝนนี้, ราคา 3,100 บาท/ 50ml

2. Givenchy Gentlemen Only Absolute

น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่สะท้อนภาพความแข็งแกร่ง ร้อนแรง น่าค้นหา ด้วยกลิ่นไม้ผสานกลิ่นเครื่องเทศชั้นเลิศ พร้อมด้วยความสดชื่นของเบอกามอท เกิดเป็นความคลาสสิคสำหรับผู้ชายในสไตล์ Givenchy

น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายจาก Givenchy ที่ให้กลิ่นของผู้ชายสมัยใหม่ที่ดูดีมีสไตล์ในแบบตะวันออก โดยสะท้อนภาพของความแข็งแกร่งและน่าค้นหาด้วยกลิ่นของไม้หอมและเครื่องเทศชั้นสูง ให้กลิ่นของความสดชื่นด้วยกลิ่นของเบอร์กามอท และไม่ลืมความนุ่มนวลอ่อนโยนแบบสุภาพบุรุษที่มาพร้อมกับกลิ่นหวาน ๆ อย่างวานิลลา, ราคา 3,500 บาท/ 50ml

 3. Versace Eros Flame

เป็นน้ำหอมที่เพิ่งผลิตออกมาวางจำหน่ายเมื่อปี 2018 นี่เอง แต่ก็ทำออกมาได้โดนใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก Eros Flame ตัวนี้ให้กลิ่นที่สดชื่น ดูอ่อนโยนแต่ก็มีความเซ็กซี่ร้อนแรงแฝงเอาไว้ในตัว ถือว่ามีความ contrast แบบลงตัว ให้กลิ่นที่สะท้อนภาพของผู้ชายที่มีความมั่นใจแต่ก็มีด้านที่อ่อนไหวแฝงอยู่ โดยกลิ่นที่สดชื่นมาจาก chinotto, มะนาว และส้มแมนดาริน และมีการใช้กลิ่นกุหลาบกับดอกเจอราเนี่ยมมาเพิ่มความมละมุน, ราคา 3,705 บาท/ 100ml

 4. Eau de Lacoste L.12.12. Red Cologne

ร้อนแรงกันต่อกับน้ำหอมที่สะท้อนความเป็นผู้ชายอย่างเต็มเปี่ยม กับ Red จาก Lacoste ที่ออกวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2012 เป็นน้ำหอมที่จะให้ภาพของความเป็นผู้ชายที่แข็งแรงและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ให้ฟีลของความสดชื่น สดใส มีชีวิตชีวา ใคร ๆ ก็อยากจะเข้าหาด้วยกลิ่นแนวผลไม้เมืองร้อนอย่างส้มและมะม่วง เพิ่มความเท่ด้วยกลิ่นจากใบชา พร้อมเสริมความลึกลับน่าค้นหาด้วยกลิ่นพริกไทยและคาร์ดามอน ให้ลุคแบบแบดบอยนิด ๆ ดูมีเสน่ห์, ราคา 2,080 บาท/ 100ml

5. Armani Code Profumo

รับหน้าฝนกันด้วยความเท่แบบสุขุมนุ่มลึก ด้วยน้ำหอมจาก Armani ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดทักซิโด้สุดเนี้ยบของแบรนด์ ทำให้ได้น้ำหอมสำหรับออกงานในลุคที่ดูคลาสสิก มีเสน่ห์ ชวนหลงใหลทั้งสดชื่นและน่ากินไปในตัว โดยมีการใช้กลิ่นผลไม้อย่างส้มแมนดาริน แอปเปิ้ลเขียว และหัวน้ำหอมจากกระวาน ก่อนจะเสริมความละมุนแบบอบอุ่นให้สาวหลงด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ จันทน์เทศ และดอกส้ม ก่อนที่จะโชว์หว่านเสน่ห์ใส่สาว ๆ ด้วยกลิ่นของอำพัน ใบยาสูบ และกลิ่นหนัง, ราคา 4,100 บาท/ 60ml

6. BVLGARI AQVA Pour Homme Eau de Toilette

มาที่น้ำหอมสดชื่นสไตล์ท้องทะเลกันบ้างกับ AQVA Pour Homme Eau de Toilette จาก Bvlgari ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ชายที่มีความแข็งแกร่ง เด็ดเดี่ยว แต่ก็ยังมีความอ่อนโยนและสุขุมประดุจจังเกลียวคลื่นในท้องทะเล เหมือนเอากลิ่นอายสดชื่นของแสงแดดและลมทะเลเข้ามาไว้ในขวดสวยสีฟ้า โดยได้ความหอมจากส้มแมนดาริน petitgrain และความอ่อนโยนจากกลิ่นลาเวนเดอร์ เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นอายของชายหนุ่มผู้รักอิสระและการท่องเที่ยว, ราคา 3,250 บาท/ 50ml

7. Valentino Uomo Intense

ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมที่สะท้านภาพความเป็นชายแบบคลาสสิกไร้กาลเวลา ด้วยน้ำหอมจากแบรนด์อิตาลี Valenino Uomo ที่พร้อมจะให้ภาพของหนุ่มอิตาลีสุดเท่กับคุณ โดยมี Top notes เป็นกลิ่นส้มแมนดาริน และน้ำมัน clary sage มีส่วนของ middle notes เป็นกลิ่นหอม ๆ ของดอกไอริสและ tonka bean ก่อนจะห่อหุ้มด้วยความแมนจากกลิ่นของหนังผสมกับวานิลลา บอกเลยว่าใช้กลิ่นนี้ไปงานหรือไปออกเดตยามค่ำคืน สาวหลงแน่นอน, ราคา 2,800 บาท/ 100ml

ทางเราก็หวังว่าบทความนี้คงจะเป็นประโยชน์ให้กับหนุ่ม ๆ ชาว Pepper ในการเลือกซื้อเลือกใช้น้ำหอมสำหรับหน้าฝนนี้กันนะครับ ไม่ว่าจะอยากได้กลิ่นสดชื่นที่แบบใช้ในชีวิตประจำวัน หรือจะเป็นกลิ่นหรู ๆ สไตล์ออกงานกลางคืน ก็สามารถเลือกใช้กันได้ตามโอกาสกันเลย สนใจกลิ่นไหนก็ไปลองดมกันได้ตามเคาเตอร์แบรนด์เหล่านี้กันเลย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น้ำหอม