รวม 8 รองเท้าผ้าดีไซน์ดีในครึ่งปีที่ผ่านมา

รวม 8 รองเท้าผ้าดีไซน์ดีในครึ่งปีที่ผ่านมา
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ ด้านเเฟชั่นการเเต่งตัว สำหรับบทความนี้เราจะขอเเนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก รองเท้าผ้าใบ สวยๆ เเฟชั่นดีๆที่กำลังได้รับความนิยมในปี 2019 นี้ เพื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หนุ่มๆ ทุกคนต้องมีและใช้จริง บางคนใส่เกือบทุกวันด้วยซ้ำ ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน 8 คู่ เเละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีคู่ไหนบ้าง

1. Adidas Ultraboost OG

เรามาเริ่มกันที่คู่เเรกอย่าง Ultraboost OG รองเท้าดีไซน์สวยจากอาดีดาส เเละถือเป็นโมเดลที่โด่งดังของแบรนด์ มาพร้อมคุณสมบัติที่มอบการสวมใส่เบาสบายและพื้นรองเท้ารองรับแรงกระแทกได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง มอบความมั่นใจให้หนุ่มๆทุกย่างก้าว หากใครสนใจราคาของรองเท้าคู่นี้จะอยู่ที่ประมาณ 6,500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Adidas Originals, Adidas Brand Center

2. Reebok Workout Plus

มาต่อกันที่รองเท้า Reebok Workout Plus คู่นี้ จากดีไซน์ก็พอจะรู้เเล้วว่านี่คือรองเท้าผ้าใบสีขาว สไตล์ Sport Vintage ที่ถือว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาเเรงในช่วงนี้ โดยเฉพาะคู่นี้ถือได้ว่าเป็นคอลเลกชันรองเท้าสุดคลาสสิกสวยเรียบในราคาไม่เเพงเลย เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ชอบความเรียบๆ ใช้ใส่ได้ทุกโอกาส หากใครสนใจคู่นี้จะมีราคาอยู่ที่ 3,500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Shop JD Sports Thailand

3. Onitsuka Tiger CALIFORNIA 78 Tokidoki

มาถึง Onitsuka Tiger CALIFORNIA 78 Tokidoki เป็นรองเท้าที่ผลิตขึ้นเนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองการร่วมมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ คือ Onitsuka Tiger และ Tokidoki จึงทำออกมาในจำนวนจำกัด ตัวรองเท้าจะผลิตจากหนังแท้ที่ตกเเต่งด้วยสลักลาย Tokidoki ลงบนหนัง จึงเป็นรองเท้าอีกหนึ่งคู่ที่ดูสวยงามมีราคา เหมาะกับคนที่ชอบหนังแท้ เเละความเรียบหรู สวยแบบมีสไตล์ หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 7,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Shop Onitsuka Tiger

4. New Balance 997H

สำหรับรองเท้า New Balance 997H คู่นี้ เป็นรองเท้าสไตล์สปอร์ตสุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกเเบบมาจากรุ่น 997 ซึ่งเป็นรุ่นเดิมสุดคลาสสิค ถูกเเต่งเเต้มให้มีสีสันสดใสสวยงาม จึงค่อนข้างเหมาะสำหรับหนุ่มๆสายแฟชั่น ชอบสีสัน และชอบรองเท้าผ้าใบที่ใส่สบาย สีสันสดใส หากใครสนใจราคาค่าตัวของมันจะอยู่ที่ 3,490 บาท ไม่เเพงเลยใช่มั้ยล่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Shop New Balance, Shop JD Sports Thailand

5. Lacoste Carnaby Evo

มาดูรองเท้า Lacoste Carnaby Evo เป็นรองเท้าผ้าใบที่มาในดีไซน์ที่ละเอียดและสวยเรียบหรู ใส่สบาย กระจายน้ำหนักได้ดี สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เป็นรองเท้าหนังแบบผูกเชือกสีขาว เชือกรองเท้าทรงแบน สีเดียวกับรองเท้า รูร้อยเชือกเป็นโลหะ เหมาะกับทุกคน จัดให้ในราคาไม่เเพงด้วย โดยราคาจำหน่ายจะอยู่ที่ประมาณ 3,950 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Shop Lacoste

6. Adidas P.O.D. S3.1

Adidas P.O.D. S3.1 คู่นี้เป็นรองเท้าผ้าใบดีไซน์เยี่ยมที่เพิ่งถูกเปิดตัวเมื่อปีที่เเล้วนี้เอง จุดเด่นของรองเท้าคู่นี้นอกจากความสวยเเล้วก็คือการรับแรงกระแทกส้นเท้าได้เป็นอย่างดี มีดีเทลดีและค่อนข้างละเอียด จึงเป็นรองเท้าที่ใส่ง่าย สวมใส่สบาย มั่นใจทุกย่างเก้า สามารถเเมทช์กับการเเต่งตัวได้หลายสไตล์ หากใครสนใจ ราคาของรองเท้าคู่นี้จะอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Adidas Originals, Adidas Brand Center

7. Converse x JW Anderson “Chuck 70 Grid”

รองเท้า Converse x JW Anderson Chuck 70 Grid เป็นรองเท้าที่หนุ่มๆหลายคนรอคอย เพราะนี่คือรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษของ Chuck 70 ที่ร่วมงานกับ JW Anderson แบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูจากอังกฤษ เเละเพิ่งจะเข้าไทยเมื่อวันที่ 30 มีนาคม โดยมีให้เลือก 3 สี คือ ขาว ดำ เเละเเดง เหมาะสำหรับหนุ่มสายแฟชั่น ที่ชื่นชอบการสะสมรองเท้ารุ่นพิเศษ หากใครสนใจรองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Carnival Store, SIWILAI

8. Nike Air Force 1 Jester XX

เรามาปิดท้ายกันที่รองเท้าผ้าใบจาก Nike รุ่น Nike Air Force 1 Jester XX เป็นรองเท้าที่สวยเรียบ สวมใส่เเล้วดูเท่ไม่เบา ด้วยด้านนอกที่ทำมาจากหนังดูเรียบๆ แต่มีการดีไซน์ให้ตัวโลโก้ตกลงมาอยู่ต่ำกว่าปกติ ซึ่งดูเเปลกดี ทำให้เป็นรองเท้าอีกหนึ่งคู่ที่ดีมีเสน่ห์น่าค้นหา จึงเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับหนุ่มๆขี้เล่นเเต่รักความเรียบง่าย หากใครสนใจ รองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ราวๆ 4,200 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Shop Nike

เเละนี่ก็คือ 8 รองเท้าผ้าใบยอดนิยมประจำปี 2019 ที่เราอยากเเนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้จักเเละพิจารณาเลือกซื้อกัน ซึ่งทุกคู่เป็นรองเท้าที่มีราคาไม่ไกลเกินเอื้อม สามารถซื้อหามาสวมใส่กันได้ทุกคน เเล้วก็หวังว่ารองเท้าที่เราเเนะนำไปในลิสต์นี้คงจะมีคู่ที่โดนใจคุณซักคู่นะครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ adidas ultraboost og