"หนวดหมึก" ดุ๊กดิ๊ก ติดชีวิตให้โน๊ตบุ๊ค

"หนวดหมึก" ดุ๊กดิ๊ก ติดชีวิตให้โน๊ตบุ๊ค
arip

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณหกปีที่แล้ว ผู้คนบนเน็ตต่างให้ความสนใจของเล่นยูเอสบีที่มีชื่อว่า USB Humping Dog (ของเล่นสำหรับ 18+ ที่ออกแบบเป็นสุนัขกำลัง"อะแฮม่"พอร์ต USB) แม้ประโยชน์จะไม่ได้มีอะไรมากไปกว่า อากัปกิริยาท่าทางทีทะลึ่งตึงตังของมันแต่ก็เป็นสินค้าขายดีติดตลาด หลังจากนั้นก็มีเวอร์ชัน sit up ตามมา ล่าสุดเช้านี้ ของเล่นยูเอสบีรุ่นใหม่กำลังจะออกมาเขย่าตลาดอีกครั้ง มันมีชื่อว่า USB Squirming Tentacle


สำหรับของเล่นยูเอสบีใหม่ทีมีชื่อว่า USB Squirming Tentacle จะยังคงคอนเซปต์เดิมคือ ไม่มีสตอเรจสำหรับเก็บข้อมุลแต่อย่างใด และใช้พลังงานจากพอร์ตยูเอสบีในการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว แต่คราวนี้มันไม่ได้มาทั้งตัว แต่มาแค่บางส่วน เพราะมันคือ "หนวดหมึก"ดุ๊กดิ๊กได้ เพียงแค่คุณเสียบเจ้า USB Squirming Tentacle เข้ากับพอร์ตยูเอสบีของโน้ตบุ๊ค "หนวดหมึก" จะเริ่มขยับทันที โดยอาการของมันจะดูเหมือนว่า กำลังพยายามหนีตายออกมาจากโน้ตบุ๊คให้ได้ ซึ่งการเคลื่อนไหวของ"หนวดหมึก"ดูเหมือนจริงจนน่าขนลุก ทั้งด้วยสีสัน และรายละเอียดของพื้นผิวบนตัวมัน


การทำงานของ USB Squirming Tentacle ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่า กลไกการเคลื่อนไหวที่อยู่ภายใน ซึ่งใช้พลังงานไฟฟ้าจากพอร์ตยูเอสบีของโน้ตบุ๊คในการทำงาน และคงต้องย้ำกันอีกครั้งว่า "หนวดหมึก"ดุ๊กดิ๊กได้นี้ เป็นแค่ของเล่นยูเอสบี ไม่ใช่ flash drive ดังนั้น มันจะไม่มีสตอเรจสำหรับใช้ในการเก็บไฟล์ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น เอาไว้จิ้มกับพอร์ตยูเอสบี เพื่อหลอกให้ผู้คนที่พบเห็นตกใจเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 24.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 750 บาท...อุ๊ปส์!!!


ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ usb