"หนวดหมึก" ดุ๊กดิ๊ก ติดชีวิตให้โน๊ตบุ๊ค

"หนวดหมึก" ดุ๊กดิ๊ก ติดชีวิตให้โน๊ตบุ๊ค

"หนวดหมึก" ดุ๊กดิ๊ก ติดชีวิตให้โน๊ตบุ๊ค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณหกปีที่แล้ว ผู้คนบนเน็ตต่างให้ความสนใจของเล่นยูเอสบีที่มีชื่อว่า USB Humping Dog (ของเล่นสำหรับ 18+ ที่ออกแบบเป็นสุนัขกำลัง"อะแฮม่"พอร์ต USB) แม้ประโยชน์จะไม่ได้มีอะไรมากไปกว่า อากัปกิริยาท่าทางทีทะลึ่งตึงตังของมันแต่ก็เป็นสินค้าขายดีติดตลาด หลังจากนั้นก็มีเวอร์ชัน sit up ตามมา ล่าสุดเช้านี้ ของเล่นยูเอสบีรุ่นใหม่กำลังจะออกมาเขย่าตลาดอีกครั้ง มันมีชื่อว่า USB Squirming Tentacle


สำหรับของเล่นยูเอสบีใหม่ทีมีชื่อว่า USB Squirming Tentacle จะยังคงคอนเซปต์เดิมคือ ไม่มีสตอเรจสำหรับเก็บข้อมุลแต่อย่างใด และใช้พลังงานจากพอร์ตยูเอสบีในการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว แต่คราวนี้มันไม่ได้มาทั้งตัว แต่มาแค่บางส่วน เพราะมันคือ "หนวดหมึก"ดุ๊กดิ๊กได้ เพียงแค่คุณเสียบเจ้า USB Squirming Tentacle เข้ากับพอร์ตยูเอสบีของโน้ตบุ๊ค "หนวดหมึก" จะเริ่มขยับทันที โดยอาการของมันจะดูเหมือนว่า กำลังพยายามหนีตายออกมาจากโน้ตบุ๊คให้ได้ ซึ่งการเคลื่อนไหวของ"หนวดหมึก"ดูเหมือนจริงจนน่าขนลุก ทั้งด้วยสีสัน และรายละเอียดของพื้นผิวบนตัวมัน


การทำงานของ USB Squirming Tentacle ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่า กลไกการเคลื่อนไหวที่อยู่ภายใน ซึ่งใช้พลังงานไฟฟ้าจากพอร์ตยูเอสบีของโน้ตบุ๊คในการทำงาน และคงต้องย้ำกันอีกครั้งว่า "หนวดหมึก"ดุ๊กดิ๊กได้นี้ เป็นแค่ของเล่นยูเอสบี ไม่ใช่ flash drive ดังนั้น มันจะไม่มีสตอเรจสำหรับใช้ในการเก็บไฟล์ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น เอาไว้จิ้มกับพอร์ตยูเอสบี เพื่อหลอกให้ผู้คนที่พบเห็นตกใจเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 24.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 750 บาท...อุ๊ปส์!!!


ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook