ไนกี้เปิดตัว Air Max 270 React นุ่ม ราบรื่น และทนทานที่สุดเท่าที่เคยคิดค้น

ไนกี้เปิดตัว Air Max 270 React นุ่ม ราบรื่น และทนทานที่สุดเท่าที่เคยคิดค้น

ไนกี้เปิดตัว Air Max 270 React นุ่ม ราบรื่น และทนทานที่สุดเท่าที่เคยคิดค้น

ไนกี้นำเสนอรองเท้าแอร์แมกซ์ตระกูลใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผลลัพธ์จากการนำรองเท้ารุ่นแอร์แมกซ์ 270 (Air Max 270) รองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกที่มีชิ้นส่วน Air มาผสานกับโฟมไนกี้รีแอค (Nike React) ซึ่งมีคุณสมบัติ นุ่ม ราบรื่น และทนทานที่สุดเท่าที่ไนกี้เคยคิดค้น

Air Max 270 ReactAir Max 270 React

รองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 270 รีแอค (Nike Air Max 270 React) คือรองเท้ารุ่นใหม่ที่จะสานต่อความก้าวล้ำของรองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์ การผสานเทคโนโลยีไนกี้รีแอคนั้นช่วยให้การเคลื่อนไหวจากส้นเท้าไปสู่ปลายเท้าเป็นไปอย่างราบรื่น (และช่วยลดระดับความต่างของความสูงที่ส้นเท้ากับหน้าเท้าลงได้เมื่อเทียบกับรองเท้ารุ่นก่อนหน้า) อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความปราดเปรียวให้กับตัวรองเท้าได้ เพื่อเป็นการเสริมสไตล์ และหน้ารองเท้าของรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากวัสดุสมัยใหม่ที่ได้รับการปรับแต่งให้มีลักษณะเลียนแบบเทคนิคการตัดเย็บรองเท้าแบบดั้งเดิม

ว่าด้วยเรื่องของสีสัน

Air Max 270 ReactAir Max 270 React

“แทนที่เราจะตัดเย็บหน้ารองเท้าโดยใช้เทคนิคแบบไร้รอยตัดเย็บทั้งหมด ไนกี้กลับเลือกใช้เทคนิคการเย็บหน้ารองเท้าแบบบาร์แท็กหรือที่เรียกกันว่าการเย็บแบบแซกที่ได้รับอิทธิพลมาจากรองเท้าไนกี้อีลีเมนต์รีแอ็ก 87 (Element React 87)” คุณดีแลน ราสส์ (Dylan Raasch) รองประธานอาวุโสฝ่ายงานออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬาอธิบายว่า “เทคนิคส่งผลให้รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคมีส่วนแถบรองห่วงร้อยเชือกผูกรองเท้าแบบลอยตัวที่ดูสวยงาม”

คู่สีสันที่โดดเด่นของรองเท้ารุ่นใหม่และการปรับแต่งหน้ารองเท้าให้แต่ละส่วนมีรูปทรงแบบเรขาคณิตช่วยให้รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคดูโดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย

รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคกลุ่มแรกที่จะออกวางจำหน่ายนั้นมีสีสันลวดลายที่สอดคล้องกับยุคต่างๆ ทางศิลปะและการออกแบบ สีสันแต่ละสีสะท้อนถึงสไตล์หรือการเคลื่อนไหวของงานศิลปะในแต่ละยุคที่มีต่อการใช้โทนสีหรือการตัดกันของสี หนึ่งในสีที่โดดเด่นที่จะออกวางจำหน่ายคือสีที่ไนกี้สรรค์สร้างเพื่อฉลองครบรอบ 1 ศตวรรษของการก่อตั้งลัทธิบาวเฮาส์ โดยสีสันลวดลายที่ไนกี้ใช้นั้นเป็นการเลียนแบบการศึกษาอย่างมีความสมดุลของสิ่งอสมมาตรหรือ asymmetrical balance ส่วนสีสันอื่นๆ ที่ไนกี้นำเสนอนั้นยังเป็นสีสันที่สะท้อนถึงการประกอบรูปทรงเรขาคณิต สีสันกลางศตวรรษที่ 20 สีที่สื่อถึงศิลปะแบบไซคีเดลิกของนครซาน ฟรานซิสโก และอื่นๆ

รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคจะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมศกนี้ ในราคา 5,500 บาท ที่ไนกี้สาขาที่ได้รับการคัดสรรและทางเว็บไซต์ Nike.com

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ ไนกี้เปิดตัว Air Max 270 React นุ่ม ราบรื่น และทนทานที่สุดเท่าที่เคยคิดค้น