โอลิมปิก 2020

5 สิ่งที่ควรทำในการเดทกับสาวครั้งแรก

5 สิ่งที่ควรทำในการเดทกับสาวครั้งแรก
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Pepper เมื่อพูดถึงการเดทหรือการนัดเจอสาวครั้งแรก หนุ่มๆ หลายคนคงไม่มีความมั่นใจเอาซะเลย ถึงแม้จะไม่ใช่ครั้งแรกในการนัดเดทแล้วก็ตาม ซึ่งบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าคุณมีการเตรียมตัวที่ดีแล้วก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวหนุ่มๆ ได้อีกเยอะ และวันนีเรามีเคล็ดไม่ลับจะมาบอกเพื่อนๆ กันว่าอะไรบ้างที่เราควรทำในเดทแรกเพื่อสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ตั้งแต่แรกเจอ อย่ารอช้าตามมาดูกันเลย

 1. แต่งตัวให้ดูดีเข้าไว้

สิ่งแรกเลยที่เพื่อนๆ ควรคำนึงเลยนั่นก็คือ เตรียมชุดที่หล่อที่สุดเพื่อใส่ไปเดทกับสาวๆ เพราะการแต่งตัวให้ดูดี ดูหล่อในครั้งแรกนั้นสำคัญมาก เนื่องจากจะทำให้สาวๆ ประทับใจแล้ว การแต่งตัวให้ดูดีนั้นถือเป็นการให้เกียรติเธออีกด้วย

2. เสนอตัวไปรับเธอถึงหน้าบ้าน

อย่างที่ 2 ที่ผู้ชายอย่างเราควรทำเลยนั่นก็คือ การเสนอตัวไปรับเธอถึงหน้าบ้าน (แต่ต้องถามความสมัครใจของสาวๆ ด้วยนะ) เพราะถึงแม้วิธีการนี้จะดูโบราณหน่อยๆ แต่รับรองว่าได้ใจเธอไปแล้วหนึ่งคะแนนแบบเห็นๆ

3. การตรงต่อเวลา

ต่อจากข้อที่แล้วในเมื่อเสนอเธอไปรับถึงหน้าบ้านแล้ว เพื่อนๆ ก็ควรที่ไปถึงบ้านเธอให้ตรงเวลา ห้ามสาย ห้ามช้าเด็ดขาด ไปก่อนเวลาสัก 10 - 20 นาทีก่อนจะดีไม่น้อย

4. จองร้านอาหาร เลือกสถานที่เดทไว้เรียบร้อยแล้ว

นอกจากจะใส่ใจในการเตรียมชุดของตัวเองแล้ว การเตรียมสถานที่เดทก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญเพราะการจองร้านอาหาร การเลือกสถานที่เตรียมการไว้แบ้วแสดออกถึงการเป็นผู้นำที่ดี และมีความเด็ดขาด สามารถทำให้สาวๆ ประทับใจได้ไม่น้อยเลยล่ะ

5. มื้อนี้ผมเลี้ยงเองครับ

มาถึงสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้การเดทครั้งนี้จบสวยแบบไม่มีที่ตินั้นก็เสนอ จ่ายค่าอาหารสำหรับเดทครั้งนี้ ซึ่งไม่ว่าการเดทครั้งนี้คุณกับสาวๆ อาจจะพึ่งรู้จักกันได้ไม่นานแต่การแสดงออกด้วยการเลี้ยงเธอในมื้อแรกแบบนี้ เธอจะรู้สึกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่สามารถพึ่งพาได้และเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ ไปเลยครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ได้รู้เคล็ดไม่ลับสิ่งที่ควรทำในเดทแรกแบบนี้แล้ว พอที่จะสร้างความมั่นใจในตัวคุณให้พร้อมในเดทครั้งต่อไปได้หรือเปล่า เห็นไหมครับว่าแค่คุณเตรียมตัวให้พร้อมและเอาใจใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ในเดทแรกได้ไม่ยากแล้วล่ะครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เดทสาวครั้งแรก