ลีวายส์ จัดงาน 501 Day เฉลิมฉลอง 146 ปี

ลีวายส์ จัดงาน 501 Day เฉลิมฉลอง 146 ปี
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ลีวายส์® จัดงาน 501® Day เฉลิมฉลองครบรอบ 146 ปีที่ได้ผลิตคิดค้นและพัฒนาให้ทุกคนได้สวมใส่ ทุกไอเดีย ทุกเทคนิค ทุกการสร้างสรรค์ ในกางเกงยีนส์ลีวายส์® ถูกสรรสร้างโดยผู้คนหลายล้านคนเพื่อสร้างอัตลักษณ์ให้กับกางเกงของตัวเอง เสมือนยีนลีวายส์ เป็นดังผืนผ้าใบที่แสดงออกให้ทั้งโลกนี้ได้เห็นว่า “ใคร” คือ “คุณ” และเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จในการสร้างไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านกางยีนส์มา ยาวนานกว่าศตวรรษ ปีนี้ลีวายส์®ได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญระดับโลกอีกครั้งกับงาน 501® Day ภายใต้คอนเซ็ปต์ "WE ARE ALL COLLABORATORS”

ไตรภัค สุภวัฒนา นักเขียนการ์ตูนอิสระที่รู้จักกันในนาม Puck Artist ชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งในปีนี้ได้มาร่วมงานกับ ลีวายส์®ในงาน 501 Dayเป็นครั้งแรก

โดย ลีวายส์ได้COLLAB. กับเหล่านักคิด นักออกแบบรุ่นใหม่จากหลากหลายวงการ อย่าง CARNIVAL และวงการแฟชั่น ที่ได้ร่วมมือกับไทยดีไซน์เนอร์แถวหน้าของไทย อาทิ LALALOVE, TAKARAWONG, TAWN C., HEIDI’S SECRET, NASHA เพื่อรังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดครีเอทที่ได้แฟชั่นไอคอนอย่าง ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (เจมี่เจมส์) กัญญาวีร์ สองเมือง (ต้าเหนิง) ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์ (โทนี่ รากแก่น) ชิชา อมาตยกุล (คิทตี้) ร่วมเดินแบบ พร้อมพบกับ Levi’s x Food Truck กับความอร่อยจากบรรดา Food Truck ชื่อดัง พร้อมกับเมนูที่นำมา Collaborate เป็นExclusive เมนูที่หาทานจากที่ไหนไม่ได้


ผลงานที่ผ่านมาของ Benzilli

ส่งท้ายความสนุกกับคอนเสิร์ตไลฟ์แบรนด์ นำโดยศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่าง THAITANIUM และ TWOPEE SOUTHSIDE จุดเช็คพอยท์ที่ไม่ควรพลาด คือ Levi’s® Store ที่มีมุม Customize กางเกงยีนส์ที่เรียกว่า ‘Levi’s Tailor Shop’’ ชวนให้ทุกคน มาร่วมกันสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ตัวแรกและตัวเดียวบนโลก ทั้งตัด ปะ เย็บ ครั้งนี้ได้ร่วม Collaboration กับสตรีทอาร์ตแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ BENZILLABKK, PUCK, WARHEAD ที่จะมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะผ่านกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์ลีวายส์ ซึ่งจะเพ้นท์ให้แฟนๆ ภายในงานชมกันสดๆ อีกด้วย


ผลงานที่ Benzilli ร่วม Collaboration กับลีวายส์ ด้วยการเพ้นท์ลายเส้นกราฟิกบนกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์ลีวายส์ และจะมาเพ้นท์ให้แฟนๆชมกันสดๆในงาน 501 Day

ลีวายส์ จึงชวนทุกคนมาร่วมชมผลงานสตรีทอาร์ตบนยีนส์ และร่วมสร้างสรรค์กางเกงตัวโปรดที่จะมีตัวเดียวในโลกในแบบของคุณ กับศิลปินทั้ง 3 คน ในงาน ลีวายส์® 501® Day ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. บนพื้นที่เดอะ ลิ้งค์ อโศก-มักกะสัน (The Link Asoke-Makkasan)