10 ผู้ชายฮอตแห่งปี 2012

10 ผู้ชายฮอตแห่งปี 2012

10 ผู้ชายฮอตแห่งปี 2012
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนึ่งปีผ่านไป ไวเหมือนโกหกจริง ๆ ครับ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย เรียกว่าปี 2012 เป็นปีที่ร้อนแรงอีกปีหนึ่งปีก็ว่าได้ เรียกว่าร้อนไปทุกอณูทุกวงการจริง ๆ แต่ถ้าพูดถึงหนุ่มร้อนแรงแห่งปี 2012 คงหนีไม่พ้นพวกเขาเหล่านี้เป็นแน่ มาดูกันดีกว่าครับใครติดอันดับบ้าง

 


อันดับ 10 สรยุทธ สุทัศนะจินดา
เขาไม่ใช่ดารา เขาไม่ใช่นักร้อง แต่หากพูดถึงชื่อของผู้ชายคนนี้ คงไม่มีใครส่ายหน้าไม่รู้จัก "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" เขาคือคนข่าวตัวจริงและเจ้าของบริษัทไร่ส้ม แทบจะกลายเป็นโลโก้ไปแล้วก็ว่าได้ เขามาพร้อมกับฉายาผู้ทรงอิทธิพลทางสื่อที่มีความน่าเชื่อถือ ถึงขั้นที่บางประเด็นข่าวมีคนพูดไว้ว่าถ้าเรื่องถึง สรยุทธ แล้ว จะกลายเป็นข่าวที่ครึกโครมไปทั่วเมือง ล่าสุดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีคนมาปีนเสาไฟฟ้า เพื่อขอร้องเรียนข่าวกับเขาเลยทีเดียว

 

อันดับ 9 โก๊ะตี๋ อารามบอย
ถ้าบอกว่าหนุ่มฮอตคือ งานเยอะ คิวแน่น คนรู้จักทั่ว ไม่จำเป็นต้องหล่อแต่คนก็หลงรัก ตำแหน่งนี้คงต้องยกให้เขา โก๊ะตี๋ อารามบอย เพราะว่าตลอดปี 2012 ผู้ชายคนนี้มีผลงานให้เราเห็นหน้าเขาตลอด ไม่ว่าจะเป็นหนัง หรือละครที่ไม่ว่าเรื่องไหนต้องมีเขามาเป็นสีสัน ตลอดจนงานพิธีกรรายการต่าง ๆ ที่สำคัญในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ที่ โก๊ะตี๋ จัดคู่กับ สรยุทธ สร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายคน เรียกว่าฮอตจริงเพราะคิวแน่นมากครับ

 

 

อันดับ 8 โดม ปกรณ์ ลัม
หนุ่มหน้าหล่อ โดม ปรกณ์ ลัม คงไม่ต้องบอกถึงความฮอตของเขาหรอกครับว่าแตะอยู่ที่องศาเท่าไหร่ ชื่อนี้การันตีได้ว่าเพียงแค่เอ่ยสาว ๆ ก็กรี๊ดกันไปค่อนประเทศแล้ว ในปี 2012 ถ้าพูดถึงผลงานทางด้านละครเราได้เห็นเขาโชว์แอคติ้งเพียง 1 เรื่องเท่านั้น แต่ถ้าพูดถึวงานอีเวนท์และพรีเซนเตอร์โฆษณาซิครับ สิบนิ้วยังนับไม่พอเลย งานแน่นเอียดแบบนี้จะไม่ให้ฮอต ได้อย่างไร

 

 

อันดับ 7 แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
เรียกได้ว่ามาแรงแซงโค้ง จริง ๆ ครับ สำหรับนักร้องคนนี้ แสตมป์ อภิวัชร์ ชื่อของ แสตมป์ โด่งดังอยู่ในวงการเพลงมาหลายปีแต่อาจจะไม่เป็นที่รู้จักสักเท่าไหร่ แต่เมื่อเขาได้รับโอกาสดีนั่งเก้าอี้โค้ชในรายการ The Voice Thailand ส่งผลให้ชื่อของเขา กลายเป็นที่รู้จักขึ้นมาทันที หลาย ๆ เพลงในอดีตของเขากลับมาได้ให้ยินอีกครั้ง ผู้คนพากันให้ความสนใจในตัวของเขา ถึงขนาดว่าคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเขา ไม่น่าเชื่อว่าภายในไม่กี่ชั่วโมงบัตรขายหมดเกลี้ยงในพริบตา เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ของแสตมป์เลยทีเดียว

 

อันดับ 6  เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
สำหรับดีกรีความฮอตของผู้ชายคนนี้ เรียกว่าร้อนแรง อย่างต่อเนื่องติดลมบนมาหลายปี ยิ่ง (อายุ) เยอะ ยิ่งฮอต คำนี้เหมาะกับผู้ชายคนนี้เป็นอย่างมาก ปีนี้แม้ผลงานละครจะออกมาให้เห็นเพียงเรื่องเดียว แต่เรื่องเดียวเขาได้ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของวงการ ไม่แปลกเลยที่สาว ๆ ยังคงหลงใหลใบหน้าหล่อ ๆ รอยยิ้มอบอุ่น เรียกว่าชื่อของ เคน ธีรเดช ปรากฏที่ไหนรับรองเรตติ้งกระฉูด

 

อันดับ 5 มาริโอ้ เมาเร่อ
เป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคน และถือเป็นปีทองของเขาก็ว่าได้ มาริโอ้ เมาเร่อ ใน ปีนี้เขาได้รับบทเด่นเป็นพระเอกกับบทบาทของ ต๋อง พ่อค้าสุดกวน ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งประเทศกรี๊ดกันสนั่นในมาแล้ว ดีกรีความร้อนแรงของ มาริโอ้ ไม่ได้หยุดอยู่เพียงอแค่ในบ้านเราเท่านั้น แต่ชื่อเสียงยังโด่งดังไปถึงประเทศจีนอีกด้วย นับได้ว่า ปี 2012 เป็นปีของเขาจริง ๆ

 

อันดับ 4 บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ทั้งฉายา บอย ปะ-เกรียน หรือไอ้หน้าหนวด ล้วนแต่ทำให้สาว ๆ ทั่วประเทศหลงใหลกันถ้วนหน้าประกอบกับบุคลิกส่วนตัวที่มีความเป็นกันเอง มาดกวนชวนทะเล้น ทำให้หนุ่มคนนี้ติดโผหนุ่มฮอตแห่งปีไปอีกราย ล่าสุดยังทำหน้าที่ป๋าดันเอาน้องชายมาดเซอร์ หน่อง ธนา เข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวอีกด้วย

 

อันดับ 3 เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ
ความฮอตของหนุ่มคนนี้อุณหภูมิค่อย ๆ ไต่ปรอทขึ้นมาและยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งในช่วงปลายปีถือเป็นจุดพีคของ เคน ภูภูมิ เลยก็ว่าได้ กระแสของละครแรงเงา กับบทบาทของ คุณวีกิจ ส่งให้เขากลายเป็นหนุ่มฮอตขึ้นมาทันที มีงานอีเว้นต์ เดินแบบ ถ่ายแบบเขามาไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าคิวแน่นยาวไปถึงปีหน้าเลยล่ะครับ

อันดับที่ 2 หมาก ปริญ สุภารัตน์
ขึ้นแท่นติดลมบนของหนุ่มฮอตไปเรียบร้อยและคาดว่ายังคงอยู่ไปอีกนาน สำหรับปีนี้ผลงานของ หนุ่มหมาก ได้ทำให้สาว ๆ เพ้อกันไปถ้วนหน้าในบทบาทของ คุณตั้ม จากละครปัญญาชนก้นครัว ด้วยหน้าตาและบุคลิกของ หมาก ที่ขี้อายปนทะเล้นยิ่งทำให้ความฮอตเพิ่มขึ้นไปอีก เรียกว่างานอีเวนท์ พรีเซ็นเตอร์ จองคิวยาวเป็นหางว่าว และเชื่อว่าหลาย ๆ โพลที่จัดอันดับเกี่ยวกับผู้ชาย คงต้องมีชื่อของ หมาก ปริญ ติดไปด้วยฟันธง!

 

 

อันดับที่ 1 ณเดช คูกิมิยะ
ตำแหน่งนี้ตกเป็นของใครไม่ได้ นอกจาก ณเดชน์ คูกิมิยะ ความฮอตของผู้ชายคนนี้ ดีกรีความร้อนแรงไม่เคยตกเลยสักปี เรียกว่าตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการมาเลย ถือว่าชื่อของณเดชน์ ติดลมบนไปแล้ว แม้ในปีนีละครของเขา จะมีเพียง 1 เรื่อง แต่เพียงเรื่องเดียวก็สร้างกระแสของเขาโด่งดังขึ้นไปอีก สื่อหลายแขนงต่างจ้องจองตัวไปร่วมงานด้วย เรียกว่างานไหนมี ณเดชน์ งานนั้นเกิด มาเช็คกันเรื่องคิว ปีนี้ไม่ต้องพูดถึงเพราะแน่นมาก ดูต่อไปถึงปีหน้ายิ่งแน่นมากกว่าครับ นิยามว่า หนุ่มฮอต คงน้อยไป ผมให้คำว่า "ฮอตมาก" ละกันครับ

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @nadech__kugimiya @mark_prin @boy_pakorn @kootee @ken_phupoom @sorrayuth9111 และ sanook.com

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook