6 วิธีเพิ่มไฟในสนามรัก

6 วิธีเพิ่มไฟในสนามรัก
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เป็นบทความเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่เราอยากให้หนุ่มๆทุกคนที่อยากเป็นที่ต้องการของคนรัก สามารถกระตุ้นเเรงปรารถนาให้เธออยากขึ้นเตียงด้วยเสมอในเเบบที่เธอเต็มใจยากจะปฏิเสธ คุณจะต้องมีเเนวทางในการทำตัวอย่างไรถึงจะบรรลุจุดประสงค์นั้นได้ วันนี้เรามีคำเเนะนำดีๆมาฝาก หากเพื่อนๆ อยากรู้ลองมาเริ่มอ่านกันเลย

1. ชื่นชมเธอ

วิธีการอย่างข้อเเรกในการปลุกไฟความเร่าร้อนในเรื่องบนเตียงของเธอนั้นคือการ "ชื่นชมในตัวเธอ" เพื่อเป็นการบอกให้เธอรู้ว่าสำหรับคุณเเล้วตัวเธอนั้นเป็นที่ต้องการมากเเค่ไหน เธอช่างสวย เซ็กชี่จนคุณเเทบอดใจไม่ไหว วันทั้งวันไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากคิดถึงเเต่เธอคนนั้น เเละคำพูดของคุณจะต้องสอดคล้องกับภาษากายที่เเสดงออกมา เเละพูดออกมาอย่างจริงใจไม่เสเเสร้ง รับรองว่าการทำเช่นนั้นจะช่วยปลุกไฟราคะในตัวเธอได้ไม่มากก็น้อย เพราะนักจิตวิทยาเเนะนำว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มีความเชื่อมโยงระหว่างความรู้สึกเป็นที่ต้องการ เเละความตื่นตัวทางเพศนั่นเอง

2. สัมผัสที่เเผ่วเบาไปตามส่วนต่างๆ ของเรือนร่างเธอ

วิธีการนี้เรียกว่าการเล้าโลมด้วยการสัมผัส ให้คุณลองลูบไล้สัมผัสไปตามอวัยวะส่วนต่างๆที่ไวต่อสัมผัสของเรือนร่างผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นมือ เเขน ซอกคอ ท้อง เเผ่นหลัง เเละข้อพับต่างๆ รวมถึงการจูบที่ริมฝีปาก เเต่หลีกเลี่ยงการสัมผัสที่จุดร้อน ได้เเก่บริเวณหน้าอก เเละน้องสาวของเธอ ลองสังเกตอาการดูว่าเธอรู้สึกซู่ซ่า ขนลุกขนพองรึยัง หากใช่เเล้วลองผละตัวเองออกมาซักเเป๊บหนึ่งเพื่อให้เธอรู้สึกอัดอั้นในอารมณ์เหมือนภูเขาไฟที่ใกล้ปะทุ จากนั้นค่อยเริ่มต้นบรรเลงที่จุดร้อนของเธอเพื่อให้อารมณ์ของเธอนั้นเตลิดเปิดเปิงไปเลย

3. กระตุ้นความคิดของเธอ

ระหว่างเล้าโลมด้วยการสัมผัส อย่าลืมใช้คำพูดบทสนทนาที่ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย เชื่อมั่น เเละไว้ใจในตัวคุณมากที่สุด โดยนักจิตวิทยาเเนะนำไว้ว่าสมองเป็นอวัยวะส่วนควบคุมที่ใหญ่ที่สุด หากสมองรู้สึกผ่อนคลาย มีความเชื่อมั่น ปลอดภัย เเละไว้ใจเเล้วก็ไม่เป็นการยากเลยที่เธอจะปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศ รวมถึงความต้องการอันร้อนเเรงที่อยากจะมีเซ็กซ์กับคุณ เพราะมันจะทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข ที่ได้ปลดปล่อยความต้องการทุกอย่างออกมาในกิจกรรมบนเตียงได้อย่างเต็มที่ สุดๆไปเลย

4. ให้เธอเป็นผู้นำทางในเรือนร่างของเธอเอง

ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดเอาเองว่าตัวเองรู้ดีว่าผู้หญิงต้องการให้ทำอย่างไรบ้าง เเต่คุณคงไม่ทราบหรอกว่าผู้หญิงเเต่ละคนมีความชื่นชอบในกิจกรรมบนเตียงที่ไม่เหมือนกัน หากคุณทดลองทำในเเบบที่คุณคุ้นเคยเเล้วกลับไม่สามารถเพิ่มดีกรีความเร่าร้อนให้กับเธอได้ ก็อย่าอายที่ถามว่าเธอต้องการให้ทำอย่างไร เเละปล่อยให้เธอเป็นไกด์นำทางคุณบนเรือนร่างของเธอ จากนั้นคุณก็เพียงเเค่ลงมือทำตามที่เธอต้องการ เพียงเท่านี้ทั้งคุณเเละเธอก็จะได้พบกับความสุขเเละจูงมือกันขึ้นสวรรค์ได้ไม่ยาก

5. ฟีเจอริ่ง

เมื่อเปิดใจกระตุ้นเร้าโลมมาถึงจุดที่ทั้งคุณเเละเธอพร้อมกันอย่างเต็มที่เเล้วก็เริ่มต้นลงดาบบรรเลงเพลงรักกันได้เลย โดยเริ่มต้นจากท่าทางเบสิกที่เหมือนการวอร์มอัพช้า จากนั้นค่อยๆ เริ่มพลิกเเพลงเป็นทางที่ยากขึ้นตามความสมัครใจของพวกคุณทั้งคู่ ผลัดกันเป็นฝ่ายกำหนดจังหวะช้าเร็วตามความต้องการของกันเเละกัน หากคุณไม่เอาความต้องการของตัวเองเป็นที่ตั้งโดยที่ไม่สนใจความต้องการของเธอเลย รับรองเลยว่านี่จะเป็นเรื่องบนเตียงที่ฟินเว่อร์สำหรับคุณทั้งคู่

6. ทำให้ช้าลง

การฟิเจอริ่งที่ดีนอกจากจะมอบความันส์เเละความเสียวซ่านให้เเก่กันเเละกันเเล้ว การมอบความรู้สึกถึงความรักความผูกพันเป็นอะไรที่สร้างความฟินได้ไม่น้อย ที่คุณไม่ควรมองข้าม ซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยการปรับจังหวะให้ช้าลง สัมผัสเสียงหัวใจเเละเสียงร้องครางเบาๆด้วยความสุขซาบซึ้งในคุณค่าที่ได้รับจากกิจกรรมบนเตียงครั้งนี้ รวมถึงอาจมีการยิงคำพูดเบาๆในประโยคที่เพิ่มความรัก เเละความรู้สึกดีๆให้เเก่กันด้วยก็ได้ซึ่งมันจะเป็นอะไรที่เพอร์เฟคต์มาก

เเละนี่ก็คือ 6 เคล็ดลับ ที่คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อนสำหรับเรื่องบนเตียงซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้สำหรับระเบิดอารมณ์ความต้องการทางเพศ เพิ่มความเร่าร้อนให้กับคู่รักของคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หากคุณสามารถทำได้ตามคำเเนะนำเหล่านี้ เชื่อได้ว่าคุณจะพาเธอขึ้นสวรรค์ได้ไม่ยาก