สาวก Street Fighter ห้ามพลาด! Uniqlo เตรียมปล่อยเสื้อยืดคอลเลคชั่นพิเศษ

สาวก Street Fighter ห้ามพลาด! Uniqlo เตรียมปล่อยเสื้อยืดคอลเลคชั่นพิเศษ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆมาติดตามความเคลื่อนไหวในเเวดวงสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องเเต่งกายเเฟชั่นกันหน่อย ซึ่งความเคลื่อนไหวในครั้งนี้อาจเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาเกมเมอร์ไม่น้อย เพราะล่าสุด Uniglo เเละบริษัท Capcom ค่ายเกมดังได้ออกมาประกาศว่าพวกเค้าได้จับมือกันจัดทำเสื้อคอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า Street Fighter X UNIQLO UT ซึ่งก่อนหน้านี้ใครพลาดคอลเลคชั่น UTGP'17 x Nintendo เสื้อคอลเลคชั่นนี้คุณไม่ควรพลาดอีกด้วยประการทั้งปวง เรามาดูรายละเอียดของเสื้อคอลเลคชั่นนี้กันเลยดีกว่า

สำหรับเสื้อยืดคอกลมคอลเลคชั่น Street Fighter X UNIQLO UT ที่จะออกมาใหม่นี้จะมีให้คุณได้เลือกซื้อไปสะสมอยู่ทั้งหมด 12 เเบบด้วยกัน โดยจะมีให้เลือกทั้งเเบบที่เป็นลายของ Street Fighter II ซึ่งเป็นภาคยอดนิยมของยุค 90s ที่คงไม่มีวัยรุ่น 90 คนไหนไม่รู้จักซึ่งจะมีอยู่ 6 เเบบ เเละลาย Street Fighter V ซึ่งเป็นภาคล่าสุดที่ใช้ในการเเข่งขันประจำทัวร์นาเมนต์ eSport อีก 6 เเบบ โดยจะมีราคาจำหน่ายเพียงตัวละ 1,500 เยนหรือราวๆ 465 บาทเท่านั้น

เสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษก่อนหน้านี้ที่ Uniqlo จับมือทำร่วมกับ Nintendo ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ขายหมดจนทำให้สาวกหลายคนอกหักเพราะซื้อไม่ทัน ดังนั้นในคอลเลคชั่นนี้ Uniqlo เค้าคงไม่น่าพลาดที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในไทย โดยคาดการณ์กันว่า หากมีการนำเข้ามาจำหน่ายจริง Uniqlo Thailand คงจะตั้งราคาไว้ที่ตัวละ 590 บาท

 
เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้อ่านจบไปเชื่อว่าใครหลายคนคงอยากได้เสื้อคอกลมคอลเลคชั่นนี้อย่างเเน่นอน โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย เพราะเสื้อเกมส์ที่ถูกลิขสิทธิ์ของเเท้เเละมีราคาไม่เเพงนั้นหายากเต็มที ดังนั้นคอลเลคชั่นนี้ คอเกมจึงไม่ควรพลาด โดยจะมีกำหนดการวางขายเบื้องต้นในวันที่ 15 เมษายนนี้ทั้งในประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา ส่วนในประเทศไทยก็ต้องรอประกาศกันต่อ แต่คิดว่าไม่นานเกินรอครับ