โอลิมปิก 2020

ปล่อยภาพ Air Jordan 1 “Tesla” คู่เดียวในโลกของ Elon Musk

ปล่อยภาพ Air Jordan 1 “Tesla” คู่เดียวในโลกของ Elon Musk
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ส่องสนีกเกอร์ที่ Elon Musk ใส่เปิดตัวรถยนต์ Tesla Model Y 2019 กันหน่อย เพราะนี่คือรองเท้าคัสตอมคู่เดียวในโลก จะสวยขนาดไหน ลองมาดูกัน

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราว ข่าวสารอัพเดท เเละสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราเป็นบทความเบาๆ ที่เราอยากจะพาเพื่อนๆ มาชมความสวยของรองเท้าสนีกเกอร์คัสตอมสั่งทำพิเศษคู่เดียวในโลกคู่ล่าสุดของ Elon Musk เจ้าพ่อเทคโนโลยีเเละอุตสาหกรรมหนักเเห่งสหรัฐฯ เพราะหลังจากที่ทาง DM Custon Sneakers ได้ปล่อยภาพรองเท้า Air Jordan 1 High รุ่นสั่งทำพิเศษที่เพื่อนซี้ของ Elon Musk ได้สั่งทำเพื่อเป็นของขวัญวันเกิด Elon Musk ก็ได้ใส่มันขึ้นเวทีในงานเปิดตัวรถยนต์ Tesla Model Y 2019 อย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ซึ่งก็เรียกความสนใจให้กับสนีกเกอร์เฮดทั่วโลก เรียกได้ว่างานนี้คนจะสนใจรองเท้ามากกว่ารถยนต์ซะอีกนะเฮียมัสค์ ซึ่งรองเท้าคู่นี้จะสวยขนาดไหน สมกับเป็นคู่เดียวในโลกหรือไม่ เเละมีความพิเศษอย่างไร วันนี้เราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆได้ชมกันเเล้ว หากพร้อมเเล้วเราไปชมกันเลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไปเชื่อว่ารองเท้าคู่นี้คงเป็นที่สนใจของใครหลายๆคนเลยใช่ไหมล่ะ เเต่น่าเสียดายที่มันเป็นรองเท้าคัสตอม สั่งทำพิเศษมีคู่เดียวในโลก ดังนั้นจึงได้เเค่ดูเเต่ตาเท่านั้นนะครับ เเละด้วยความที่มันมีเพียงเเค่คู่เดียวในโลก เป็นคู่ที่อิลอนใช้ใส่ในงานเปิดตัวรถยนต์ Tesla Model Y 2019 ประกอบกับชื่อเสียงที่โด่งดังของอิลอน มัสค์ ที่ทำอะไรก็เป็นข่าวเสมอ จึงไม่เป็นทีน่าเเปลกว่าทำไมคนทั่วโลกถึงให้ความสนใจรองเท้าคู่นี้ เเละหากมันถูกปล่อยออกมาประมูลก็ไม่อยากจะคาดการณ์เลยว่าราคาจะพุ่งสูงไปอยู่ที่เท่าไหร่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ air jordan 1