โอลิมปิก 2020

Oliver Peoples เปิดตัวคอลเลคชั่นแว่นตา สําหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2019

Oliver Peoples เปิดตัวคอลเลคชั่นแว่นตา สําหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2019
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

Oliver Peoples เปิดตัวแคมเปญ สําหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2019 “Who is Oliver?” (ใครคือ Oliver?) ซึ่งแคมเปญนี้จะเผยโฉมดาวดวงใหม่ “Oliver” ซึ่งเป็นแว่นชิ้นแรกที่ใช้ชื่อเดียวกับแบรนด์ แคมเปญ “Who is Oliver?” ใช้แนวทางที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง กับ คําถามที่เราทุกคนต่างก็สงสัยกันว่า Oliver คือใคร โดยแคมเปญนี้มอบคําตอบที่แสนลึกซึ้งว่า Oliver นั้นคือ พวกเราทุกคนผ่านคอลเลคชั่นภาพถ่ายบุคคลแบบขาวดําที่ถ่ายโดยช่างภาพชื่อ Brian Ingram

เติมเต็มให้ทุกช่วงชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยแว่นตาสุดเพอเฟ็คท์ เมื่อม้วนฟิล์มหมุนไป คุณจะเห็นภาพช่วงเวลาสุดพิเศษนั้นดีขึ้นผ่านแว่นตาแสนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการชมพระอาทิตย์ตกดินริมชายฝั่ง แคลิฟอร์เนียหรือจ้องไปที่ดวงตาของอีกคนหนึ่ง กรอบแว่นตาคือเพื่อนคู่ใจซึ่งแสดงความเป็นตัวคุณเองออกมา ซึ่งเจ้าแว่นชิ้นนี้มีชื่อเสียงมายาวนานมากกว่าสามสิบปี คุณลักษณะที่โดดเด่นทั้งหมดนี้ได้รวมเป็นหนึ่งเดียวใน Oliver

ด้วยความงามอันไร้ที่ติและเหนือกาลเวลาของยุค 60 พร้อมสัมผัสแห่งจิตวิญญาณของแคลิฟอร์เนียตอนใต้ Oliver และ Oliver Sun จะปลุกความรู้สึกของยุคสมัยนั้น พร้อมกับเพิ่มรายละเอียดของ Oliver Peoples เพื่อสร้างสรรค์ความคลาสสิกครั้งใหม่ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นมีให้เลือกหลากหลายสีในสองขนาด และมาพร้อมกับลวดเชื่อมที่ฝังลวดลายเส้นสายแบบ Palm Springs ใหม่ล่าสุด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ oliver peoples