โอลิมปิก 2020

Off-White ปล่อยของ หมวกภาพวาด Mona Lisa สีแดงสุดจัดจ้าน

Off-White ปล่อยของ หมวกภาพวาด Mona Lisa สีแดงสุดจัดจ้าน
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวเเล้ว! หมวกเเคปสุดไฮป์ คอลเลคชั่นใหม่จาก Off-White การันตีความสวยโดย Vigil Abloh คนเดิม ใบนี้คือหมวกโมนา ลิซา ออกเเบบมาเพื่อสดุดี ดาวินชี

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ มาติดตามความเคลื่อนไหวในเเวดวงเเฟชั่นกัน โดยวันนี้จะเราจะพาคุณมาอัพเดทความเคลื่อนไหวเบาๆอีกครั้ งของสินค้าเเฟชั่นเเบรนด์เนมสุดไฮป์จากค่าย off-White ที่นำโดย Virgil Abloh หัวเรือใหญ่ผู้มีอัจฉริยภาพด้านการออกเเบบสินค้าเเฟชั่น โดยครั้งนี้เขาได้เปิดตัวหมวกเเค็ปใหม่ที่ไม่ธรรดา เเต่เป็นหมวกเเค็ปที่ออกเเบบขึ้นเพื่อสดุดีผลงานภาพวาดในตำนานอย่าง Mona Lisa ของ ลีโอนาร์โด ดา วินชี อัจริยบุคคลในอดีตผู้ที่ถือได้ว่าเป็นอมตะศิลปินเเละยอดนักคิดเบอร์ต้นๆ ของโลกตลอดกาล

 


เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไป ใครที่เป็นสาวกของทั้ง Off-White หรือ Virgil Abloh หรือ ลีโอนาร์โด ดา วินชี คงไม่อยากพลาดหมวกคอลเลคชั่นนี้อย่างเเน่นอน หากใครสนใจเขาเริ่มวางจำหน่ายเเล้วตั้งเเต่วันนี้ทางออนไลน์ที่ modaoperandi ในราคาใบละ 180 เหรียญสหรัฐฯ หรือราวๆ 5,700 บาท อยากได้ต้องรีบจัดไป ช้าของอาจหมดได้นะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไป คุณอยากได้หมวกใบนี้กันขึ้นมาบ้างเเล้วรึยัง?

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ off white