เตรียมตัวให้พร้อม Game of Thrones x Adidas Ultra Boost วางจำหน่าย 22 มีนาคมนี้

เตรียมตัวให้พร้อม Game of Thrones x Adidas Ultra Boost วางจำหน่าย 22 มีนาคมนี้
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสาวกของภาพยนตร์ซีรีส์ Game of Thrones ที่กำลังรอรองเท้า Game of Thrones x Adidas Ultra Boost ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะขอพาทุกท่านมาติดตามความเคลื่อนไหวในเเวดวงรองเท้าสนีกเกอร์ โดยครั้งนี้จะเป็นคิวของสนีกเกอร์จากค่ายสามเเถบ Adidas ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็พร้อมที่จะปล่อยรองเท้า Game of Thrones x Adidas Ultra Boost ที่หลายคนรอมานานออกสู่ตลาดในบ้านเราเเล้ว ซึ่งจะมีมาให้เลือกพร้อมกัน 6 คู่ ซึ่งจะมีคู่ไหน ลายอะไรบ้าง หากใครอยากรู้ ตามมาดูกันเลย

1. Night’s Watch

สำหรับรองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าที่ทำออกมาเพื่อสื่อถึงกลุ่มพิทักษ์ราตรี ซึ่งเห็นได้ชัดเจนเลยว่ามาในธีมของ The Night Watch ด้วยโทนรองเท้าสีขาว-ดำสุดคลาสสิก พร้อมกับลายสามเเถบอันเป็นเอกลักษณ์ของเเบรนด์วัสดุทำจากหนังเเท้เกรดพรีเมี่ยม ใสเเล้วรับรองว่าเท่ห์ไม่เป็นรองใครเเน่นอน

2. Targaryen Dragons

จัดมาให้เช่นกันสำหรับคนที่เป็นสาวกมังกร ด้วยลวดลายสีสันดุดันที่เขาได้จัดมาให้ด้วยเม็ดสีดำ เเดง ส้ม เเละเหลือง ที่ผสมผสานตัดกันได้อย่างลงตัวที่สุด จีงกลายเป็นสนีกเกอร์อีกหนึ่งคู่ในคอลเลคชั่นนี้ที่มีโทนสีที่ทรงพลัง ใส่เเล้วให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณเป็นหนุ่มที่ไฟเเรงเเบบสุดไปเลย

3. House Targaryen

สำหรับหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบรองเท้าขาว ที่ใส่เเล้วให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูมีคลาส ต้องเลือก House Targaryen ด้วยผ้าทอคุณภาพโทนสีขาวที่ตัดกับสีเงินได้อย่างโดดเด่น ทำให้ใส่เเล้วเท่ห์ คูล ดูมีระดับจริงๆ

4. House Lannister

สำหรับอีกหนึ่งคู่ที่มีโทนสีร้อนเเรงก็คือ House Lannister ที่มาในโทนสีเเดงตัดกับสีทองที่ทำให้ในเเล้วโดดเด่น ดูร้อนเเรง หรูหรา มีความไฮโซ หนุ่มๆคนไหนที่อยากเด่น อยากดูเท่ห์ ร้อนแรง ต้องเลือกใสคู่นี้เลยครับ

5. House Stark

สำหรับรองเท้าคู่นี้ที่มาในโทนสีเทาเข้ม-ดำ เป็นรองเท้าในธีม House Stark ซึ่งเป็นตระกูลหมาป่าไตร์ฟวูฟ ที่เมื่อได้เห็นเเล้วชวนให้นึกถึงคำขวัญประจำตระกูลของพวกเค้าจริงๆว่า "ฤดูหนาวกำลังจะมา" หนุ่มคนได้ที่อยากได้ลุคการเเต่งตัวที่หล่อ ดูคูล สุขุมลุ่มลึกน่าค้นหาต้องรีบๆ จัดไปเลยครับ

6. White Walker

เรามาปิดท้ายกันที่ธีมของพวก White Walker กัน โดยเป็นรองเท้าที่มาในธีมสีฟ้า-ขาวสว่าง ที่เพียงได้เห็นก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกหนาวเหน็บ เยือกเย็น เเล้ว เเละเมื่อประสานกับลายทอของผ้าที่สวยงามโดดเด่น ชวนให้เรานึกถึงปลายหอกที่ทำจากน้ำเเข็งของพวก White Walker จริงๆ เลยนะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไปเชื่อว่าใครหลายคนที่เป็นเเฟนหนัง Game of Thrones เเละสาวกของรองเท้าสนีกเกอร์จากค่ายสามเเถบเเล้วคงอดใจรอรองเท้าคู่นี้กันไม่ไหวเเล้วใช่ไหมล่ะ เเม้ว่ารองเท้าคอลเลคชั่นนี้จะมีวางจำหน่ายในบางประเทศเเล้วตั้งเเต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เเต่สำหรับชาวไทยเรานั้นใกล้จะสิ้นสุดการรอคอยเเล้ว เพราะเขาจะเริ่มวางขายในวันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม 2562 นี้ โดยคาดว่ารองเท้ารุ่นนี้จะมีราคาเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 6,800 - 7,300 บาท