6 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำระหว่างออกศึกรัก

6 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำระหว่างออกศึกรัก
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่อยากให้กิจกรรมบนเตียงกลายเป็น งานกร่อย หนุ่มๆจะต้องไม่ทำสิ่งที่ไม่สมควรต่อไปนี้ ซึ่งจะมีอะไรบ้าง เราลองมาดูกันเลย

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เป็นบทความด้านความรักความสัมพันธ์ ที่เราจะมาพูดกันเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายทุกคนทราบดีอยู่เเล้วว่ากิจกรรมบนเตียงหรือเซ็กซ์เป็นกิจกรรมที่ทำให้คู่รักมีความสุขราวกับได้ขึ้นสวรรค์ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายเดินเกม เเต่คุณทราบหรือไม่ว่าหากเราเดินเกมผิด กิจกรรมเซ็กซ์จากที่จะกลายเป็นกิจกรรมเเห่งความสุขที่ทำให้รักหวานชื่น จะกลับกลายเป็นทำให้รักขมได้ ซึ่งการเดินเกมในเรื่องบนเตียงที่ผิดพลาดนั้นเกิดจากการที่ฝ่ายชายละเลยที่จะทำบางอย่างที่ผู้หญิงต้องการ หรือพลาดไปทำบางอย่างที่ฝ่ายหญิงไม่ชอบ ซึ่งบางครั้งอาจก่อให้เกิดความไม่พอใจจนมองหน้ากันไม่ติดเลยก็มี ซึ่งหากคุณไม่อยากเดินเกมพลาดเเบบนี้ ควรมารู้จักกันหน่อยดีกว่าว่าในกิจกรรมบนเตียงนั้นมีสิ่งใดบางที่หนุ่มๆ ไม่ควรทำ หากพร้อมเเล้วเรามาดูกันเลยครับ

1. ไม่มีความตั้งใจในการเล้าโลม

เราทราบดีว่าเมื่อถึงนาทีนี้ความอยากของผู้ชายเราที่จะปลดปล่อยมันมีมากเหลือคณานับจนเเทบจะไม่อยากเสียเวลาทำอะไรอีกเเล้วนอกจากการได้ฟีเจอริ่ง เเต่ช้าก่อนครับเพราะความต้องการของคุณสุภาพสตรีเค้าไม่เหมือนกับผู้ชายเรา ผู้หญิงไม่ได้มีความใคร่อยากต่อการสอดใส่มากเท่ากับคุณเเน่นอน เพราะพวกเธอต้องการให้คุณเล้าโลมอย่างตั้งใจ ทะนุทะถนอม หรืออาจจะมีการพูดจาเเบบ Dirty Talk กระตุ้นอารมณ์ซะก่อน เพื่อเป็นการปูทางสู่การมีเพศสัมพันธ์อย่างเเท้จริง

2. ไม่ให้ความสนใจกับชุดชั้นในของพวกเธอเลย

หนุ่มๆทราบหรือไม่ว่าสาวๆ เขาลงทุนซื้อเสื้อชั้นในราคาเเพงๆ ส่วนหนึ่งก็เพื่อต้องการให้คุณรู้สึกสนใจเวลามีกิจกรรมบนเตียงด้วยกันนี่เเหล่ะ เเต่หากคุณไม่เคยให้ความสนใจกับมันเลย ไม่ตั้งใจถอด หรือถอดไม่เป็น ถอดเสร็จเเล้วเหวี่ยงทิ้งไปอย่างไม่ใยดีนั้นย่อมทำให้พวกเธอผิดหวังไม่น้อย ในทางตรงกันข้ามหากคุณเเสดงความใส่ใจมันซักนิดนึงด้วยการตั้งใจถอดอย่างพิถีพิถัน มีความปราณีต รวมถึงเอ่ยปากชมซักนิดว่าบราของเธอตัวนี้ทำให้เธอดูเซ็กซี่จัง เพียงเท่านี้ก็อาจช่วยเพิ่มทวีความร้อนเเรงให้กับตัวเธอเป็นทวีคูณเลยล่ะ

3. เงียบเกินไป

หนุ่มหลายคนเงียบเกินไป หรือเเทบจะไม่ส่งเสียงอะไรเลยระหว่างการประกอบกิจกรรมเตะบอลอยู่บนเตียง เราเข้าใจว่าคุณอาจต้องการสมาธิ เเละกำลังมีความสุขเพลิดเพลินไปกับการพังประตู เเต่การเงียบเกินไปนั้นสาวๆเค้าอาจมองว่าเป็นเรื่องเเปลกจนทำให้พวกเธอเข้าใจว่าคุณไม่ฟิน ที่ถูกต้องคือคุณควรจะส่งเสียงครวญครางให้เธอได้ทราบว่าคุณกำลังฟินเเละเสียวซ่านบ้าง เพราะเธอจะได้หมดกังวลเเละมีความสุขเต็มที่กับกิจกรรมในครั้งนี้

4. ขาดพัฒนาการ

ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน เรื่องบนเตียงของคู่รักทุกคู่ก็คงเป็นไปได้สวย อะไรๆ ก็ดูดีไปหมด ไม่ว่าจะทำอะไรให้กันก็ฟินไปหมด เเต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป อะไรๆก็ไม่เหมือนเดิมเเล้วสิ เพราะลีลาเก่าๆ ท่าเก่าๆ รวมถึงบรรยากาศเเบบเก่าๆอาจไม่ได้ช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นเร้าใจเหมือนเเต่ก่อนเเล้ว คุณหนุ่มๆที่ไม่ยอมพัฒนาเปลี่ยนเเปลงอะไรใหม่ๆ ให้คนรักรู้สึกตื่นเต้นบ้าง หรือพูดง่ายๆว่าไม่มีพัฒนาการในเรื่องบนเตียงที่ดีขึ้น ก็อาจทำให้คนรักคุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะทำกิจกรรมบนเตียงด้วย นานวันเข้าความรักของคุณจะจืดจางลงนะครับ

5. เผลอพูดจาไม่เข้าหู

ในช่วงที่รักกันใหม่ อะไรๆ ก็ดูดีไปหมด คำพูดที่คุณใช้พูดเเซวคนรักคุณเเบบขำๆ อาจไม่ได้ทำให้เธอถือสาอะไรในตอนนั้น เเต่เมื่อเวลาผ่านไปอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิม เรื่องบนเตียงกลับกลายเป็นกิจกรรมที่มีความละเอียดอ่อนที่คุณต้องใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของคำพูด หากระหว่างทำกิจกรรมกันฟินๆ คุณเกิดพูดอะไรที่ไม่เข้าหู เเทงใจดำเธอเข้า อาจทำให้หมดสนุกได้ โดยเฉพาะการพูดหยอกล้อในส่วนที่เป็นข้อด้อยของเรือนร่างเธอ ดังนั้นทางที่ดีควรพูดเเต่สิ่งดีๆเกี่ยวกับตัวเธอเข้าไว้จะเป็นการดีที่สุด ซึ่งอาจเป็นการช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้เธอโยกเเรงขึ้นก็ได้

6. ไม่ใส่ใจเธอหลังจากเสร็จกิจ

หนุ่มคนไหนที่เป็นประเภทที่ว่าเหงื่อเเตกเเล้วรีบรีบลุกไปอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายในทันที เราขอบอกเลยว่าการที่คุณทำเเบบนี้เป็นเเนวทางที่เห็นเเก่ตัวมาก เเละผู้หญิงหลายคนก็ไม่ชอบมากๆด้วย เพราะเมื่อเธอยอมสนองความต้องการทั้งที เธอได้มอบในสิ่งที่คุณต้องการเรียบร้อยเเล้วเเทนที่คุณจะเเสดงความรู้สึกปลาบปลื้ม ยินดี เเละขอบคุณเธอบ้างกลับกลายเป็นว่าไม่มีเลย นั่นย่อมทำให้เธอเสียใจไม่น้อย เเนวทางที่ถูกต้องหลังจากเสร็จกิจคือคุณควรนอนกอดเธอไว้สักพัก สบตากับเธอ หรือจะหอมเเก้มเธอเบาๆ พร้อมกับกระซิบข้างหูบอกให้เธอรู้ว่าคุณรู้สึกดีเเค่ไหน เพียงเท่านี้ก็เหมือนเป็นการเเสดงความขอบคุณเธอเเล้วล่ะครับ

และนี่ก็คือ 6 สิ่งที่หนุ่มๆ ทุกคนไม่ควรทำเมื่อมีโอกาสได้ขึ้นเตียงกับสาวที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณได้ทราบกัน หากคุณสามารถหลีกเลี่ยงไม่ทำสิ่งผิดพลาดเหล่านี้ได้ เราก็เชื่อเป็นอย่างยิ่งความเรื่องบนเตียงของคุณจะคงเป็นกิจกรรมที่น่าสนุกตื่นเต้นไปอีกนาน เเละจะช่วยให้ความรักของคุณทั้งคู่ไม่จืดจางอยู่ครองรักกันไปอีกนานเลยเเสนนานได้อย่างเเน่นอน