รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

Travis Scott x Air Jordan 33 NRG งานคอลแลปส์จาก Nike ที่เหล่าสนีกเกอร์เฮดห้ามพลาด

Travis Scott x Air Jordan 33 NRG งานคอลแลปส์จาก Nike ที่เหล่าสนีกเกอร์เฮดห้ามพลาด
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะขอพาเพื่อนๆมาติดตามความเคลื่อนไหวในเเวดวงรองเท้าสนีกเกอร์ โดยจะพามาดูการเปิดตัวรองเท้า Travis Scott x Air Jordan 33 NRG หรือที่มีชื่อเรียกว่า “ARMY OLIVE CACTUS JACK” ที่เป็นการร่วมมือระหว่างไนกี้ เเละ Travis Scott เเร็ปเปอร์ นักร้อง เเละโปรดิวเซอร์ผิวสีชื่อดังเป็นครั้งที่ 3 เเล้ว

โดยก่อนหน้านี้รองเท้าทั้งสองรุ่นที่ได้ร่วมมือกันอย่าง Air Jordan 4 “Cactus Jack” และ Air Jordan 1 “Cactus Jack” นั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนคนที่อยากได้หลายคนต้องพลาดไปตามๆ กัน เเต่หากใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ARMY OLIVE CACTUS JACK สนีกเกอร์ตัวใหม่ของ Travis Scott ได้ถูกปล่อยออกมาเเล้ว ซึ่งรองเท้าคู่นี้จะสวยงามเเค่ไหน ลองมาชมกันเลยครับ
 

สำหรับตัวรองเท้าทำออกมาในโทนสีเขียว Olive สลับสีดำ ผสมกับหนังกลับสีน้ำตาลรอบส้นเท้า มาพร้อมใช้เทคโนโลยีผูกเชือกเเบบพิเศษอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไป ก็เชื่อว่ารองเท้าคู่นี้คงเป็นที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างเเน่นอน หากใครสนใจก็เตรียมเงินไว้ซื้อกันได้เลยในราคาคู่ละ 6,500 บาท สามารถหาซื้อได้ตั้งเเต่วันนี้ เพราะเขาได้เริ่มจำหน่ายมาเเล้วตั้งเเต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา