โอลิมปิก 2020

Atmos x Nike Tokyo Neon สนีกเกอร์อินสไปร์จากเทศกาลโคมไฟของญี่ปุ่น

Atmos x Nike Tokyo Neon สนีกเกอร์อินสไปร์จากเทศกาลโคมไฟของญี่ปุ่น
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

พามาชมไอเท็มเด็ดจากไนกี้ที่ได้ร่วมมือกับ Atmos จัดทำสินค้าในคอลเลคชั่นเเสงสีนีออนเเห่งกรุงโตเกียวที่สวยบาดใจเหลือเกิน เเต่จำหน่ายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ มาติดตามความเคลื่อนไหวในเเวดวงสินค้าเเฟชั่นกันหน่อย โดยครั้งนี้เราจะพาคุณมาดูความร่วมมือกันระหว่าง Nike กับร้าน Atmos ร้านจำหน่ายสนีกเกอร์อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นประจำปี 2019 นี้ที่พวกเค้าได้จัดทำคอลเลคชั่นเครื่องเเต่งกายเเฟชั่น Tokyo Neon ออกมาสร้างความ Wow ให้กับเหล่าบรรดาสาวกทั้งหลาย เเต่น่าเสียดายที่สินค้าคอลเลคชั่นนี้มีวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเพียงที่เดียวเท่านั้น ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นเช่นไร หากใครสนใจอยากรู้ตามลงมาดูกันเลยครับ

Tokyo Neon เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับการออกเเบบโดย Hirofumi Kojima ซึ่งเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Atmos ซึ่งเค้าได้ออกเเบบคอลเลคชั่นนี้ในคอนเซ็ปต์เทศกาลโคมไฟของประเทศญี่ปุ่น โดยทุกไอเท็มจะมาในโทนสีเข้มที่เป็นตัวเเทนของความมืดหลังจากที่พระอาทิตย์ได้ลับขอบฟ้าไปเเละเเต่งเเต้มสีสันด้วยการใส่ลวดลายไดนามิกส์ลงบนพื้นสีดำ ซึ่งสีสันดังกล่าวเป็นตัวเเทนของเเสงสีจากหลอดไฟนีออนในยามค่ำคืนของกรุงโตเกียว ทำให้ไอเท็มต่างๆ ในคอลเล็คชั่นนี้มีความเหมาะอย่างมากสำหรับการใส่ไปปาร์ตี้ Hangout ในยามค่ำคืน สำหรับไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบด้วย Short-sleeve T-shirt, Hoodie เเละ Zip-up Jacketนอกจากนี้ยังมีรองเท้า Nike Air MAX 90 เเละ Nike Air Max 98 เป็นทีเด็ดอีกด้วย
 

ทั้งรองเท้า Nike Air MAX 90 เเละ Nike Air Max 98 เป็นรองเท้าที่มีพื้นเป็นสีดำที่ถูกเเต่งเเต้มสีสันให้ดูมีชีวิตชีวา เหมือนความมืดในยามค่ำคืนที่ถูกปลุกให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยเเสงสว่างจากหลอดไฟนีออน ซึ่งสีที่ใช้เเต่งเเต้มประกอบไปด้วย สีเขียว ส้ม เหลือง เเละสีชมพูเรืองเเสง ที่มาพร้อมกับก้อนเเอร์ใสๆ โดยรองเท้าคู่นี้ได้รับเเรงบันดาลใจมาจากเทศกาลโคมไฟในฤดูใบไม้ผลิซึ่งในกรุงโตเกียวจะมีการใช้หลอดไฟนีออนสีต่างๆ ช่วยเพิ่มความสว่างให้เเก่ท้องถนน

หากใครสนใจไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้ต้องบินไปซื้อที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นนะครับ ซึ่งทาง Atmos Tokyo เขาได้เปิดราคาสินค้าไอเท็มต่างๆ ออกมาให้ได้ทราบกันเเล้ว ดังนี้เลยเป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไปเชื่อว่าใครหลายคนคงอยากได้สินค้าในคอลเลคชั่นนี้กันเเล้วใช่ไหมล่ะ ซึ่งถ้าอยากได้จริงก็คงต้องใช้ความพยายามกันหน่อย เพราะสินค้าเขาได้เริ่มวางจำหน่ายตั้งเเต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้เเล้ว ซึ่งคุณสามารถช้อปกันได้ตั้งเเต่วันนี้เลย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ atmos x nike tokyo neon