#นักข่าวสายSanook

BAPE x mastermind JAPAN ปล่อยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ 2019

BAPE x mastermind JAPAN ปล่อยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ 2019
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

จัดให้สาวกของ BAPE เเละ mastermind JAPAN เลย เพราะเค้าคอลเเลปกันบ่อยมาก เเละ ฤดูกาล Spring/Summer 2019 นี้ก็มีคอลเลคชั่นเด็ดออกมาอีกเเล้ว

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราก็จะขอพาทุกท่านมาติดตามความเคลื่อนไหวในเเวดวงสินค้าเเฟชั่นกัน โดยคราวนี้จะพามาดูสินค้าคอลเลคชั่นสุดเท่ห์รับฤดู Spring/Summer ปี 2019 ที่เป็นความร่วมมือระหว่าง BAPE เเละ mastermind JAPAN ที่พวกเค้าได้ส่งสินค้ามากมายหลายรายการให้เหล่าบรรดาสาวกได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ มาพร้อมความสวยงามของลวดลายคาโม่ เสริมด้วยโลโก้กระโหลกไขว้ และโลโก้หน้าลิงลงไปบนทุกไอเท็ม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, หมวก และ Face Mask แฟนๆ ซึ่งบอกเลยว่าสาวกของทั้งสองเเบรนด์นี้ต้องห้ามพลาด ซึ่งหากจะพูดไปคงไม่เห็นภาพ วันนี้เราจึงได้รวบรวมรูปภาพสินค้าในคอลเลคชั่นนี้มาไว้ให้เพื่อนๆได้ชมกัน หากพร้อมเเล้วเรามาดูกันเลยครับ


เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไปเเล้วคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาวกทั้งสองเเบรนด์นี้ไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ เเละหากใครที่สนใจไอเท็มต่างๆในคอลเลคชั่น BAPE x mastermind JAPAN Spring/Summer 2019 ก็สามารถหาซื้อได้เเล้วที่ช็อปของเเบรนด์ทั่วประเทศได้ตั้งเเต่วันนี้เลย เเละสามารถติดตามความเคลื่อนไหวความร่วมมือของทั้งสองเเบรนด์นี้ได้ที่ลิงค์ไอจีด้านล่างนี้
ไอจีของ BAPE x mastermind JAPAN


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ bape x mastermind