Neck Strap แฟชั่นสายคล้องคอสุดฮิต

Neck Strap แฟชั่นสายคล้องคอสุดฮิต
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เข้าสู่ปี 2019 ได้ครึ่งเดือนแล้ว แฟชั่นรันเวย์เองก็ทยอยปล่อยคอลเลคชั่นต่างๆ ออกมาต้อนรับปี 2019 กันอย่างเต็มที่ ถ้าพูดถึงแฟชั่นผู้ชายที่เดี๋ยวต้องมาแรงแน่นอน Pepper ขอยกให้แฟชั่นสายคล้องคอที่หลายๆ แบรนด์เริ่มออกกันมาแล้ว ถ้าให้อธิบายแฟชั่นตัวนี้ก็คือกระเป๋าเล็กๆ เอาไว้ใส่เหรียญใส่โทรศัพท์แล้วให้หนุ่มๆ สะพายด้วยการห้อยคอนั่นเอง

1. Fendi

ขอพูดถึง Fendi เป็นแบรนด์แรกเพราะว่าช่วง 2017-2018 ที่ผ่านมาบอกเลยว่า Fendi มาแรงมาก ปล่อยคอลเลคชั่นมาแต่ละครั้ง บอกได้คำเดียวเลยว่า ปัง! นาทีนี้สายห้อย Fendi รับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และ Neck Strap ของ Fendi ชาวงหลังดีไซน์ออกมาได้เท่มาก

2. Bape

มาดูแบรนด์ต่อมาอย่าง Bape หรือ A Bathing Ape บอกเลยว่าสายสตรีทไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ ด้วยความโดดเด่นของโลโก้สุดเท่ห์ และสไตล์ของไอเทมแฟชั่นต่างๆ ที่บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจน ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมในวงการสตรีทเป็นอันดับต้นๆ และคราวนี้ทางแบรนด์ Bape ก็ไม่รอช้า ปล่อยตัวสายคล้องคอสุดเท่มาให้หนุ่มๆ สายสตรีทได้ใส่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

3. Prada

ถ้าหากพูดถึงแบรนด์ Prada คงจะไม่มีหนุ่มๆ คนไหนไม่รู้จัก แต่ถ้าถามว่าหนุ่มๆ คนไหนเคยใช้บ้าง อาจจะน้อยเมื่อเทียบกับจำนวนสาวๆ ซึ่งที่ผ่านมาแฟชั่นผู้หญิงของแบรนด์นี้ก็มาแรงกว่าของผู้ชายจริงๆ แต่ช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ทางแบรนด์ Prada ก็พยายามเจาะตลาดของคุณผู้ชายมากขึ้น ซึ่ง Neck Strap ของ Prada ก็ได้ใส่กลิ่นอายของสตรีทลงไปด้วย เท่ไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยล่ะค่ะ

4. Hermes

แบรนด์สุดไฮคลาสจากฝรั่งเศสที่มีประวัติมายาวนานกว่า 170 ปี ซึ่งสิ่งที่เป็นจุดแข็งของแบรนด์ที่อยู่มาได้นานกว่าศตวรรษโดยไม่มีการตลาดใดๆ ก็คือคุณภาพและฝีมือการของการตัดเย็บนั่นเองค่ะ ส่วน Neck Strap ของแบรนด์ Hermes นั้นคนทั่วไปอาจจะมองว่าธรรมดา แต่คนเล่นแบรนด์มองปุ๊บจะรู้เลยว่าของชิ้นนี้จะต้องเป็นของแบรนด์ Hermes แน่นอน เหมาะสำรหรับหนุ่มๆ ที่ชอบอะไรเรียบๆ ดูแพง

5. Valentino

Valentino เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เมื่อก่อนจะ target สาวๆ ที่มีรสนิยมสวยสง่าเรียบหรู แต่ด้วยเทรนด์ unisex ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วง 2-3 ปีให้หลังมานี้ ทำให้แบรนด์ Valentino ก็เริ่มมีการปรับตัวด้วยการออกคอลเลคชั่นแนวสตรีทลุยๆ มาด้วย และ Neck Strap ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาด ด้วยการผสมความเรียบหรูและความมีสไตล์ได้อย่างลงตัว ประกอบกับอักษรย่อของแบรนด์ VLTN ซึ่งสะพายไปไหนคนรู้แน่ๆ ว่าเป็นแบรนด์อะไร

6. Saint Laurent

Saint Laurent ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไฮคลาสจากฝรั่งเศสที่เลื่องชื่อมายาวนาน และความพิเศษของแบรนด์นี้ก็คือเขาใส่หัวใจของวัฒนธรรมตะวันออกลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่นหรือจีน บางคนอาจจะยังนึกไม่ค่อยออกถ้าพูดถึงแบรนด์ Saint Laurent แต่ถ้าพูดถึงแบรนด์ YSL เชื่อว่าหลายๆ คนคงร้องอ๋อเลย เพราะฉะนั้นอย่าพลาด Neck Strap ของแบรนด์นี้

7. Louis Vuitton

มาถึงแบรนด์ที่สายแฟชั่นต้องมีจริงๆ กับแบรนด์ Louis Vuitton หรือ LV แบรนด์สุดโด่งดังและคลาสสิคที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ถ้าพูดถึงแบรนด์แฟชั่นระดับโอกูตูร์แล้ว Louis Vuitton น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่หนุ่มๆ นึกถึงและเลือกซื้อเพราะเขาใส่ใจรสนิยมของคุณผู้ชายเช่นเดียวกับของคุณผู้หญิงเลย และคอลเลคชั่น Neck Strap ของเขาก็แน่นอนว่าต้องเป็นลายแคนวาสโดยเฉพาะของแบรนด์และสีกราไฟต์สุดคูลให้หนุ่มๆ ได้ mix and match กับทุกชุดเก่งได้อย่างลงตัวค่ะ

8. Loewe

Loewe อาจจะยังไม่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่คุณผู้ชาย แต่แบรนด์นี้ได้ขึ้นแท่นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ หลายๆ คนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยดีไซน์โก้หรูที่สามารถรับได้กับทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน และแน่นอนว่าทางแบรนด์ Loewe ก็ต้องการเจาะตลาดหนุ่มๆ ดังนั้นเขาจึงออกคอลเลคชั่น Neck Strap ที่เรียบหรูมากๆ ลุคคุณชายสุดๆ ให้หนุ่มได้ใช้กัน ด้วยโลโก้ตราแบรนด์สุดหรูรับรองว่าเพิ่มความดูดีให้หนุ่มๆ ได้อีกมากโข

เชื่อเถอะหนุ่มๆ ว่าแฟชั่น Neck Strap จะต้องมาแรงแน่นอนสำหรับปี 2019 นี้ และมันยังนำไปใช้สอยประโยชน์ได้อีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะห้อยกุญแจ ใส่บัตร ใส่เหรียญ หรือบางแบรนด์มีการดีไซน์ให้สามารถใส่แว่นได้ด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ neck strap