สูท 3 สไตล์ที่ผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้า

สูท 3 สไตล์ที่ผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้า
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีครับหนุ่มๆ Pepper หลายคนคงคุ้นเคยกับชุดสูทที่มีแค่สีดำที่เอาไว้ใส่ไปงานสำคัญๆ เท่านั้น แต่เพื่อนๆ รู้ไหมครับ ว่าสูทสมัยนี้ไม่ได้ใส่ไปแค่งานเลี้ยง หรืองานทางการแล้ว เพราะปัจจุบันชุดสูทเป็นไอเทมสำคัญของหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้เพราะด้วยรูปแบบ และสีสันที่หลากหลายแล้วทำให้การใส่สูทในชีวิตประจำวันนั้นง่ายขึ้น ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อยืดสีขาวแล้วสวมทับด้วยสูทสีกรมแมทช์กับกางเกงยีนส์ก็ได้ลุค Casual ที่ดูสบายๆ 

วันนี้ Pepper เลยจะพามารู้จักกับสูททั้ง 3 สไตล์ที่หนุ่มๆ ควรมีติดตู้ไว้ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ

1. เสื้อสูทสีกรม

มาเริ่มกันที่แบบแรกกันเลย เสื้อสูทสีกรม จะว่าเป็นไอเทมไม้ตายเลยก็ว่าได้ครับ เพราะว่าเมื่อใครที่สวมสูทสีกรมแล้วจะทำให้ดูหล่อ แบบมีสไตล์ขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะแบบทางการใส่กับเชิ้ต หรือใส่กับเสื้อยืดได้ลุคสบายๆ ไปอีกแบบครับ แค่ตัวนี้ตัวเดียวก็รอด

2. เสื้อสูทสีเทา

หนุ่มคนไหนชอบแต่งตัว อยากลองสูทสีอ่อนบ้าง เชิญทางนี้เลยครับ เสื้อสูทสีเทา ที่เหมือนจะดูใส่ยากแต่จริงๆแล้ว การใส่สูทสีนี้ทำให้คุณดูเป็นหนุ่มช่างแต่งตัวดูภูมิฐานอีกด้วยนะครับ

3. เสื้อสูทซัมเมอร์

มาถึงแบบสุดท้ายแล้วนะครับ เอาใจหนุ่มๆสายติสท์ สายชิวแบบสบายๆ กันหน่อยเพราะบางคนกลัวใส่สูทแล้วจะดูแก่ ดูเชย ต้องเหมาะกับ เสื้อสูทซัมเมอร์ นี้เลย เพราะดีไซน์ของสูทจะไม่ทางการเกินไป สีสันสดใส ผ้าที่ใช้ก็จะเบาสบายขึ้นเช่น ผ้าลินิน เหมาะกับการใส่ได้ในชีวิตประจำวันเลยล่ะครับ

เห็นไหมครับว่าการจะใส่สูทในทุกวันนี้ไม่ต้องรอให้มีงานสำคัญ หรืองานทางการแล้ว เพราะการมีเสื้อสูทติดไว้ในตู้เสื้อผ้าสักตัว ก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ดูเท่ ดูเนี้ยบมีสไตล์ ใส่ออกไปงานกลางคืนก็ได้