แนะนำ 7 น้ำหอมสุดคลาสสิกที่หนุ่มๆ ต้องมีไว้สักขวด

แนะนำ 7 น้ำหอมสุดคลาสสิกที่หนุ่มๆ ต้องมีไว้สักขวด
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราขอจัดให้เอาใจหนุ่มๆที่กำลังอยากมีกลิ่นตัวหอมคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการเเนะนำให้รู้จักน้ำหอมกลิ่นคลาสสิก ที่ได้รับการสืบทอดสูตรการปรุงมาอย่างยาวนาน เเน่นอนว่าน้ำหอมเหล่านี้อาจมีราคาสูงเป็นหลักพัน เเต่รับรองได้เลยว่าซื้อมาใช้เเล้วคุ้ม เพราะนี่คือหัวน้ำหอมที่ไม่ต้องฉีดมากก็ติดทนนาน ซึ่งจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น หากพร้อมเเล้วเรามาดูกันเลยครับ
 

1. LE LABO SANTAL 33

เริ่มกันที่น้ำหอมสุดคลาสสิก LE LABO SANTAL 33 น้ำหอมผู้ชายที่สกัดจากไม้จันทน์ ต้นสน และ ต้นกก ทำให้ไดกลิ่นหอมคลาสสิกที่การันตีโดย Le Labo นอกจากนี้น้ำหอมขวดนี้ยังเป็นหนึ่งในน้องคนสุดท้องของ Santal 33 และด้วยกลิ่นที่หอม ทรงเสน่ห์ ทำให้สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกฤดู ไม่เว้นหน้าฝน

2. JEAN PAUL GAULTIER LE MALE

มาต่อกันที่ JEAN PAUL GAULTIER LE MALE อีกหนึ่งน้ำหอมสูตรคลาสสิก สุดคูลสำหรับผู้ชายซึ่งมีจุดเด่น คือ เป็นน้ำเล่นกับส่วนประกอบที่มีความเย็น จึงเหมาะสำหรับผู้ชายคูลๆ มีส่วนประกอบหลักของน้ำหอมตัวนี้คือ ดอกมิ้นท์ ลาเวนเดอร์ และดอกส้ม ผสมกับวานิลลา อบเชย และอำพัน  ตัวน้ำหอมมาในโทนสีฟ้าอ่อนๆ เข้ากันได้ดีกับสัมผัสเย็นๆ ของตัวน้ำหอม  นอกจากนี้ตัวน้ำหอมเเอบซ่อนความอบอุ่นไว้อย่างลุ่มลึกเหมือนกระท่อมเเสนอบอุ่นในทุ่งน้ำเเข็ งด้วย ส่วนผสมของ วนิลา อบเชย เเละอำพัน

3. ISSEY MIYAKE L’EAU D’ISSEY POUR HOMME

น้ำหอมกลิ่นสไตล์ญี่ปุ่นๆ สุดคลาสสิกที่มีส่วนผสมที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นสกัดมาจากผลไม้ยูซุ มะนาว บัวสีฟ้า ที่ให้ความสดชื่น ผสมกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกลิ่นของ แอมเบอร์ ยาสูบ ไม้ซีดาร์ ไม้จันทน์ และมัสค์ ร่วมกับหญ้าแฝก งานนี้ถือเป็นการประสานกันที่ลงตัวของสูตรทำให้น้ำหอมตัวนี้มอบกลิ่นหอมคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง

4. CALVIN KLEIN OBSESSION

CALVIN KLEIN OBSESSION ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกที่ทำให้ผู้ชายหลายคนลุ่มหลงกับกลิ่น วัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำหอมตัวนี้คือ อบเชย แอมเบอร์ ไม้จันทน์ ชะมด และวานิลา เเต่สูตรการปรุงน้ำหอมสูตรนี้ทำให้ได้กลิ่นที่เซ็กซี่ ผู้ชายที่ใช้จึงดูอบอุ่น มีเสน่ห์ มีพลังดึงดูดทางเพศสูง เป็นกลิ่นหอมที่มีมิติ หอมอย่างเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จนใครได้กลิ่นก็จะต้องจดจำคุณไปอีกนานเลยทีเดียว

5. RALPH LAUREN POLO GREEN EDT

โปโลมีน้ำหอมหลายสูตร เเต่หากจะหาสูตรที่เป็นกลิ่นหอมคลาสสิกสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ขอเเนะนำ RALPH LAUREN POLO GREEN EDT ขวดเขียวตัวนี้เลย น้ำหอมขวดนี้ให้กลิ่นที่โดดเด่นของ ยาสูบ สน โอค มอส และแพทชูลี่ ที่ให้ความรู้สึกหอมเย็นสดชื่นที่ซ่อนเร้นความอบอุ่นเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว จึงเป็นน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมีความรัก

6. PRADA L’HOMME

น้ำหอมสูตรดั้งเดิมที่เป็นตำนานสุดคลาสสิกที่มีการสืบทอดมายาวนาน โดดเด่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ไอริส เเละผลไม้รสเปรี้ยวอย่างเกรฟฟรุ๊ต สีของน้ำหอมเป็นสีเหลืองอำพันอันเป็นเหมือนลายเซ็นต์ของน้ำหอม Prada สูตรนี้ เป็นกลิ่นที่ให้ความอบอุ่น โรเเมนติกอย่างมาก

7. HERMÈS TERRE D’HERMÈS

สำหรับน้ำหอม Terre D’Hermès ตัวนี้ได้ชื่อว่าเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่สุดสำหรับหน้าหนาว เพราะด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกที่ได้จาก กลิ่นส้ม พริกไทย ไม้ซีดาร์ ส้มโอ และหญ้าแฝก ถือเป็นการประสานกันอย่างลงตัวระหว่างความรู้สึกหอมสดชื่น เเละความอบอุ่นน่าหลงใหลเวลาที่สาวๆ เเม้ว่าน้ำหอมเเบรนด์ HERMÈS จะขึ้นชื่อในเรื่องการทำน้ำหอมผู้หญิง เเต่สำหรับหนุ่มๆเเล้ว คุณเลือกตัวนี้ไปรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังครับ