ลุคแบ๊วแต่เซ็กซี่ "ยูกิ ณัฐนรี" Playmate สาวสุดแซ่บ

ลุคแบ๊วแต่เซ็กซี่ "ยูกิ ณัฐนรี" Playmate สาวสุดแซ่บ

ลุคแบ๊วแต่เซ็กซี่ "ยูกิ ณัฐนรี" Playmate สาวสุดแซ่บ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ด้วยความสดใสปนเซ็กซี่ ยูกิ - ณัฐนรี มูลเมือง จึงเป็นผู้หญิงที่เราเททุกนัดเคลีย์ทุกคิวเพื่อจะได้เจอเธอ

เพราะน้อยครั้งที่เราจะมีโอกาสได้นั่งคุยกับนางแบบที่มีสไตล์และเป็นตัวของตัวเองอย่างยูกิ ตลอดเวลาที่คุยกันเธอทำให้เรานึกถึงประโยคของ มาร์ค ทเวน (Mark Twain)นักเขียนชื่อดังชาวอเมริกันที่ว่า "ทำงานให้เหมือนคุณไม่ต้องการเงิน เต้นให้เหมือนไม่มีใครมองคุณอยู่ และรักให้เหมือนคุณไม่เคยเจ็บมาก่อน"

เพราะทุกการเคลื่อนไหวของยูกิเป็นธรรมชาติมากมันเหมือนทุกสิ่งที่อยู่รอบๆ คล้ายว่าจะสยบยอมอยู่ภายใต้การบงการของเธอและทุกที่ๆ เธอปรากฏตัวราวกะว่ามันคือที่ทางของเธอ ยูกิสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ในทุกสถานการณ์ ไม่มีท่าทีขวยเขินหรือเกร็ง ไม่ว่าเซ็ตไหน มุมไหน เธอเอาอยู่

ยูกิเล่าว่าปรัชญาในการใช้ชีวิตของเธอคือการมี “ความสุข” ขับเคลื่อนชีวิตด้วยการ เอาความสุขความสบายใจเป็นที่ตั้ง ทำอะไรก็ตามต้องมีความสุขก่อน “เมื่อเรามีความสุขสังเกตมั้ย ทุกอย่างมันจะดีไปหมดเลย เอาความสุขเยอะๆ” เธอบอกแล้วหัวเราะให้กับตัวเอง แน่นอน เรามองเห็นหน้าตาของความสุขที่เธอว่าผ่านการทำงานในเซ็ตนี้ เราเริ่มถ่ายตั้งแต่สายๆ ของวันยันจรดค่ำยูกิไม่มีบ่นสักคำ เธอเอาแต่ยิ้มและหัวเราะ ท่ามกลางการทำงานของทีมงานเพลย์บอยไทยแลนด์ที่ต้องแข่งกับเวลา ยูกิทำให้บรรยากาศสดใสขึ้นเป็นกอง เรียกได้ว่า งานก็ได้ผล และคนก็เป็นสุข

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ลุคแบ๊วแต่เซ็กซี่ "ยูกิ ณัฐนรี" Playmate สาวสุดแซ่บ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook