4 อาการจับสัญญาณของสาวๆ ว่าเธอมีใจให้กับคุณ

4 อาการจับสัญญาณของสาวๆ ว่าเธอมีใจให้กับคุณ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ ในบทความนี้เราจะมาพูดกันในเรื่องความรักความสัมพันธ์ในหัวข้อที่จัดให้หนุ่มโสดที่กำลังรอใครสักคนเข้ามาในชีวิต เเต่ไม่อยากคิดไปเองให้ช้ำใจ เพราะที่ผ่านมาคิดเองเออเองเเล้วก็เจ็บตั้งเเต่ยังไม่ทันเริ่มมาก็มากเเล้วทำให้รู้สึกเข็ดหราบเต็มที

เเต่วันนี้หากมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ใกล้ชิดกับคุณ มอบรอยยิ้ม ความประทับใจเเละสิ่งดีๆ ให้ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวากว่าที่เคยเป็นเเล้วคุณก็อยากจะรู้จริงๆว่าเธอจะมาไม้ไหน ทุกวันนี้ที่เจอหน้าเธอก็ได้เเต่เเข็งใจไม่ให้ตกหลุมรัก เเล้วก็เฝ้าอยากรู้จริงๆว่าเธอนั้นมีใจให้กันหรือเปล่า หนุ่มคนไหนตกอยู่ในสถานการณ์นี้ คุณได้เข้ามาอ่านบทความนีถือว่ามาถูกที่เเล้ว เพราะเราจะสอนเทคนิคการจับสัญญาณให้คุณว่าสาวคนนั้นตกหลุมรักคุณเข้าเเล้วรึยัง หากใครอยากรู้ตามมาดูกันเลยครับ

1. เธอพยายามที่จะชวนคุณออกเดท

คุณทราบหรือไม่ว่าหนุ่มสาวสมัยใหม่บางครั้งการคุยกันไม่ว่าจะเป็นเเบบต่อหน้า หรือคุยผ่านเเอพลิเคชั่นก็เพื่อคลายเหงาเฉยๆ โดยที่เธอเองเเทบจะไม่ได้คิดอะไรกับคุณเลย เเค่บางอารมณ์รู้สึกเหงาอยากหาเพื่อนคุยก็เเค่นั้นเอง ซึ่งเรื่องนี้เราได้รับการยืนยันข้อมูลจาก LendEDU บริษัทผู้ให้บริการด้านการเงิน ที่พวกเค้าได้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเเอพฯหาคู่ พบว่ามีผู้หญิงมากถึง 70 ส่งข้อความคุยกับผู้ชายเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเเต่ไม่เคยมีการนัดเจอหน้ากันจริงๆเลย ซึ่งก็ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าหากมีผู้หญิงเข้ามาพูดคุยกับคุณเป็นประจำทั้งต่อหน้าหรือผ่านเเอพฯคุณก็อย่าพึ่งรีบคิดไปเองว่าเธอหลงรักคุณ เเต่หากเธอชวนคุณไปออกเดทเพื่อทำความรู้จักกันมากกว่านี้ นี่สิถึงเรียกว่าเป็นสัญญาณที่ดี

2. เธอเป็นคนที่รักษาคำพูดกับคุณเสมอ

การรักษาคำพูดนั้นเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณรักษาคำพูดไว้กับใครเเล้วคุณสามารถทำตามที่พูดได้เเสดงว่าคนนั้นเป็นคนสำคัญสำหรับคุณ เช่นคุณนัดเจ้านายจะส่งงานภายในสัปดาห์หน้า เเล้วคุณก็ตั้งใจทำมันให้เสร็จให้ได้เเสดงว่าเจ้านายมีความสำคัญกับคุณ เพราะคุณรู้อยู่เเล้วว่าคุณจะก้าวหน้าได้เงินเดือนเพิ่มหรือไม่ก็อยู่ที่เจ้านายคุณเป็นคนพิจารณา เช่นเดียวกันกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาในชีวิตของคุณได้สานสัมพันธ์กันสักระยะเเล้ว หากเธอเป็นคนที่จริงจังกับคุณเสมอเห็นคุณเป็นคนสำคัญ สังเกตได้ไม่ยากเลยครับเพราะหากเธอได้รับปากอะไรกับคุณไว้เเล้วเธอจะพยายามทำตามที่พูดไว้เสมอเเม้ว่าจะยุ่งเเค่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นนัดเดท ดูหนัง หรือออกไปทำกิจกรรมท่องเที่ยวต่างจังหวัด เธอจะมาตามนัดเสมอ

3. เธอพยายามจะเลียนเเบบพฤติกรรมของคุณ

เเม้ว่าผู้หญิงจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความซับซ้อนเข้าใจยาก พวกเธอมักจะปากไม่ตรงกับใจ ชอบก็จะบอกว่าไม่ชอบ โกรธจะตายอยู่เเล้วเเต่ดันพูดว่าไม่เป็นไร เป็นต้น เมื่อเป็นเช่นนี้จึงยากที่ผู้ชายซื่อๆอย่างเราจะตามทัน เเต่คนชั้นครูที่เป็นสุดยอดนักจิตวิทยาได้เเนะนำเรามาเเม้ผู้หญิงจะมีอารมณ์ที่ซับซ้อนอย่างไร เเต่เราก็สามารถรู้ถึงความรู้สึกเเละความต้องการที่เเท้จริงของพวกเธอได้ไม่ยากผ่านภาษากาย นักจิตวิทยายังได้เเนะนำอีกว่าหากคุณต้องการอยากรู้ว่าเธอรู้สึกดีๆกับคุณหรือไม่ให้ลองใช้หลัก "กระจกเงา" (Mirror) สังเกตดูโดยลองสังเกตดูซิว่าเธอได้ทำอาการเลียนเเบบคุณโดยไม่รู้ตัวหรือไม่ เพราะทางจิตวิทยาบอกไว้ว่าหากผู้หญิงทำกิริยาคนเลียนเเบบหนุ่มที่อยู่ใกล้ชิดโดยไม่รู้ตัวเเสดงว่าเธอรู้สึกดี มีความสบายใจที่ได้อยู่ใกล้กับคนๆนั้น เเละหากเป็นคุณนั่นเเหล่ะคือสัญญาณที่ดีครับ

4. เธอมักจะมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะให้คุณเสมอ

รอยยิ้มคือสื่อเเทนความรักเเละความจริงใจ หากเมื่อไหร่ที่เธอได้เจอหน้าคุณเเล้วสิ่งที่เธอมอบให้คุณเสมอก็คือรอยยิ้มที่เปี่ยมด้วยความสุขที่คุณสัมผัสได้เลยว่านี่คือรอยยิ้มที่ไม่เฟค นั่นหมายความว่าเธอมีความรูสึกดีๆให้กับคุณ รู้สึกอบอุ่นยินดีปรีดาเสมอเมื่อได้พบหน้าคุณ เช่นนี้เเล้วนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณดีๆว่าเธออาจมีใจให้คุณครับ

เเละนี่ก็คือ 4 เทคนิคการจับสัญญาณว่าเธอคนนั้นมีใจให้คุณรึเปล่า หากมาครบทั้ง 4 ข้อนี้ก็มีโอกาสสูงมากเลยล่ะครับ เเต่ถ้าไม่ครบคุณก็อย่าเพิ่งคิดไปเอง ให้ทำใจเเข็งๆไว้ก่อนเพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะคิดไปเองจนต้องอกหักตั้งเเต่ไม่ทันได้เริ่มเลย