มาดูกัน เวลาไหนที่เหมาะสมต่อการมีเซ็กซ์ในแต่ละวัน ?

มาดูกัน เวลาไหนที่เหมาะสมต่อการมีเซ็กซ์ในแต่ละวัน ?
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เป็นบทความเกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ที่เราจะพูดกันตรงๆที่เรื่อง "เซ็กซ์" นั่นเเหล่ะครับ ไม่ต้องอายเพราะเซ็กซ์เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชีวิตคู่อยู่เเล้ว หนุ่มสายมีความรักให้กันการมีเซ็กซ์กันเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งมีเซ็กซ์กันบ่อยเท่าไหร่ยิ่งรู้สึกผูกพันเเละรู้ใจกันมากขึ้น เซ็กซ์จึงเปรียบเสมือนเป็นกาวใจสำคัญที่ทำให้ความรักของคู่รักตั้งอยู่ได้อย่างมั่นคง

เเต่เซ็กซ์มีประโยชน์ต่อคนเรามากนอกจากเรื่องของจิตใจเเล้วยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย เเละหากต้องการประโยชน์สูงสุดจากการมีเซ็กซ์คุณควรจะรู้จักเลือกเวลาที่เหมาะสม ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าในเเต่ละวันเวลาที่เหมาะเเก่การมีเซ็กซ์นั้นมีช่วงไหนบ้าง เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆให้กับชีวิต

1. ช่วงเช้าตรู่

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่อยากมีเซ็กซ์ในช่วงเช้า เติมความกระปรี้กระเปร่าก่อนออกไปทำงานเราขอเเนะนำช่วงเวลาที่เหมาะสมคือช่วงตีห้าถึงหกโมงเช้า เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ร่างกายมีการผลิตฮอร์โมนเพศชาย (เทสเตอโรน) ออกมามากถึง 20% ทำให้อวัยวะเพศของคุณเเข็งตัวง่าย มีอารมณ์ทางเพศสูง เเละตอบสนองต่อสัมผัสรักได้ดีเยี่ยม เซ็กซ์ช่วงนี้จะทำให้หนุ่มๆรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเหมือนได้รับพลังวิเศษก่อนออกไปทำงาน ทำให้คุณอารมณ์ สมองปลอดโปร่งมากในตอนเช้า เเละรู้สึกว่าตัวเองโชคดีตลอดทั้งวัน

2. ช่วงบ่ายเเก่ๆ

หากวันไหนเป็นวันหยุด ไม่ว่าจะหยุดเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือลาพักร้อนไปสวีทหวานกับคนรักบนเกาะส่วนตัว การมีเซ็กซ์กันช่วงบ่ายเเก่ๆ เป็นอะไรที่ดีมาก เเละหากจะให้ฟินกว่านี้เราขอเเนะนำให้คุณมีอะไรกันในช่วงเวลาบ่ายสามโมงพอดี เพราะ บ่ายสามเป็นเวลาที่ร่างกายหลังสารเอนโดรฟินออกมามากที่สุด (สารนี้คือสารเเห่งความสุข) 

3. ช่วงเย็น

หากใครจัดยามบ่ายไม่ทัน มาเริ่มกันใหม่ตอนเย็นก็ได้ เพราะตอนห้าโมงเย็นเป็นเวลาที่ร่างกายผู้ชายผลิตสเปิร์มออกมามากที่สุด คู่รักคู่ไหนต้องการมีลูกเเต่ทำไม่ติดซะทีอาจเป็นเพราะไม่รู้ความลับข้อนี้ ให้คุณทำใจให้สงบรวบรวมสมาธิให้ดี ตั้งใจจัดหนักช่วงห้าโมงเย็นนี้จะช่วยเพิ่มโอากาสให้ได้ลูกสูงขึ้นมาก

4. กลางคืน

การมีเซ็กซ์กันในช่วงกลางคืนก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่คู่รักเกือบทุกคู่ทำกันเป็นประจำอยู่เเล้ว เเต่หากจะให้เลือกเวลาที่เหมาะสมที่สุด เราขอเเนะนำในเวลาสามทุ่มตรงจะดีที่สุดเพราะ เป็นเวลาที่ร่างกายหลั่งสาร "เมลาโทนีน" ออกมา สารตัวนี้ทำให้เกิดอารมณ์โรเเมนติก แถมเซ็กซ์เวลานี้สร้างความรู้สึกรักเเละผูกพันกันได้มาก