โอลิมปิก 2020

Reebok ปล่อย DMX Run 10 Inspired By Predator สุดเท่

Reebok ปล่อย DMX Run 10 Inspired By Predator สุดเท่
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวและสาระดีๆ สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านมาติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงสินค้าแฟชั่นกันหน่อย โดยเฉพาะสำหรับใครที่เป็นสาวกของรองเท้าสนีกเกอร์รีบอคคงต้องมีเฮครับ เพราะล่าสุดสนีกเกอร์ค่ายนี้ได้จับเอาเอเลี่ยนสุดโหดเจ้ายวดจาร์นักล่าสายพันธุ์ต่างดาวหรือที่ชาวโลกรู้จักมันดีในนาม พรีดาเตอร์ (Predator) ซึ่งเป็นเฟรนไชน์ภาพยนตร์ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 ที่ล่าสุดได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์ภาคล่าสุดในปี 2018 ที่ผ่านมา มาดีไซน์ให้เข้ากับรองเท้ารีบอครุ่น DMX Run 10 ให้กลายเป็นสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ DMX RUN 10 INSPIRED BY PREDATOR สำหรับเอาไว้วิ่งหนีพรีดาเตอร์กันแบบป่าราบ ซึ่งสีสันและหน้าตาของรองเท้ารุ่นนี้จะเป็นเช่นไร จะสวยงามน่าใส่แค่ไหนหากพร้อมแล้วเราลองไปดูกัน !

คิดจะวิ่งหนียวดจาร์เเบบเท่ห์ๆ ต้องใส่รองเท้ารุ่นนี้เท้านั้นถึงจะวิ่งป่าราบหนีพรีดาเตอร์รอดตายได้สำเร็จ รองเท้ารุ่นนี้นี้ถือได้ว่าออกเเบบได้อย่างเยี่ยมยอด ที่สีสันเเละรูปทรง ที่คงความรู้สึกที่ไม่ขัดใจสาวกพรีดาเตอร์จริงๆ เลย หากไม่เชื่อต้องลองมาดูกัน

1. เริ่มจากกล่องที่เลือกลวดลายเป็นภาพเเสงอินฟราเรด

 

กล่องจะเป็นโทนสีน้ำเงิน โดยลักษณะของภาพที่ปรากฏจะเป็นภาพสีฟ้าๆที่พรีดาเตอร์มองเห็นผ่านกล้องอินฟาเรดที่ใช้ตรวจจับความร้อนของเหยื่อ

2. ส่วน Upper เป็นลายพราง

โดยด้านบนจะเป็นลายพรางคล้ายฉากป่าในหนังพรีดาเตอร์ภาคแรก ที่เป็นเกมส์การล่าระหว่างพรีดาเตอร์กับสุดยอดทหารเดนตายในป่าใหญ่

3. ที่ลิ้นของรองเท้าจะมีภาษายวดจาร์

ที่บริเวณส่วนของลิ้นรองเท้าด้านในมีคำที่เป็นอักษรภาษาของยวดจาร์ที่เขียนว่า “over here” และ “turn around”

4. พื้นรองเท้าใส

เพราะเหล่ายวดจาร์มีเทคโนโลยีพรางตัวด้วยเครื่องมือหักเหเเสง ดังนั้นรองเท้ารุ่นนี้จึงได้จัดความสามารถพิเศษนั้นของเหล่าพรีดาเตอร์มาไว้ที่พื้นรองเท้าซึ่งเป็นพื้นโปรงใส ที่หากใครเคยดูหนังพรีดาเตอร์มาเเล้วคงเข้าใจเรื่องนี้ได้ไม่ยาก

5. แถมด้วย “spine trophy” สุดสยอง

เพิ่มจุดเด่นของรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ด้วย “spine trophy” รูปหัวกระโหลกติดกับกระดูกสันหลังของเหยื่อเพื่อเอาใจสาวกของเหล่ายวดจาร์โดยเฉพาะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมจบไปเชื่อว่าใครหลายๆคนในตอนนี้คงอยากจะครอบครองรองเท้าสุดเท่ห์คู่นี้ขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะ โดยเฉพาะคนที่เป็นสาวกแฟนพันธุ์แท้ของเหล่ายวดจาร์นี้พลาดไม่ได้เลยนะครับ ต้องรีบซื้อไว้เพื่อเป็นของสะสมกันอย่างด่วนเลย และหากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้าลองคลิกเข้าไปดูได้ทิ่ลิงค์ด้านล่างนี้กันได้เลยครับ ตอนนี้สินค้าวางจำหน่ายแล้วนะ ราคาจะอยู่ที่ราวๆ 200$

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ reebok