10 เคล็ดลับ ช่วยคุณผู้ชายไม่ให้เสร็จเร็ว

10 เคล็ดลับ ช่วยคุณผู้ชายไม่ให้เสร็จเร็ว
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นปัญหาบทเตียงที่ไม่อยากจะให้เกิดมากที่สุดเลยจริงๆ กับการหลั่งไวในผู้ชาย เพราะจะมีเวลาบรรเลงเพลงรักให้คู่ของตัวเองได้น้อยเกินไป ไม่สามารถมอบความสุขให้ฝ่ายหญิงได้เต็มอิ่มและเพียงพอ แต่มันก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธียืดระยะเวลาได้สักหน่อย ยังพอมีทริคและเคล็ดลับชะลอการหลั่งไว ให้ได้ไปลองใช้กันดู

ตั้งสติและหายใจเข้าลึกๆ

เป็นธรรมดาสำหรับหนุ่มๆ มือใหม่ หรือว่านานๆ ทีจะได้มีกิจกรรมแบบนี้ รวมถึงอาจจะชอบพออีกฝ่ายเอามากๆ ความรู้สึกตื่นเต้นต่างๆ เหล่านี้ย่อมส่งผลมาถึงการหลั่งได้เช่นกัน อาจจะมีผลทำให้หลั่งออกมาเร็วกว่าที่จะเป็น ดังนั้นควรตั้งสติให้มั่น มันเป็นเรื่องธรรมชาติ มนุษย์ปกติก็ทำกันทั่วๆ ไป สูดลมหายใจเข้าลึกๆ และค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกยาวๆ จะช่วยลดอาการตื่นเต้นลงได้

ฝึกขมิบกล้ามเนื้อ

ในผู้หญิงมีการฝึกขมิบเพื่อให้กล้ามเนื้อตรงนั้นแข็งแรง ไม่หลวมไม่หย่อนยาน เพิ่มความเร้าใจในระหว่างการทำกิจกรรม ซึ่งผู้ชายก็ทำได้เช่นกัน กลั้นเหมือนเวลาจะถ่ายท้องหนัก แล้วเกร็งไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย นับเป็น 1 เซ็ต ทำให้ได้ 10-15 เซ็ตต่อวัน ทำที่ไหนยังไงก็ได้ ไม่มีใครรู้อยู่แล้ว ถึงจะดูตลกไปสักหน่อย แต่บอกได้เลยว่ามันมีผลต่อการบังคับการหลั่งที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ทำช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป

ผู้ชายที่ยังใหม่กับสังเวียนรัก มักที่จะมีความตื่นเต้น ลนลาน ไม่รู้จะทำไหนก่อนไหนหลัง ให้ทำทีละอย่างให้ช้าเข้าไว้ ใช้เวลากับตรงนั้นให้เต็มที่อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องกลัวว่าผู้หญิงจะรู้สึกชักช้ารำคาญเลย เพราะเทียบกันแล้วมันโอเคกว่าการรีบร้อนทำแบบไม่ใส่ใจกว่ากันเยอะมากเลยล่ะ ถ้าไม่รู้จะทำอะไรต่อจริงๆ ก็ถามคู่ของคุณได้ว่าต้องแบบไหนก็ไม่ผิดกติกานะ

ฝึกโดยการช่วยตัวเอง

การช่วยตัวเองเป็นวิธีการฝึกด้วยตัวของเราเองสามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกแย่หรือเขินอายเลย โดยเฉพาะการช่วยตัวเองไปถึงสุดที่ใกล้จะหลั่งแล้ว ให้หยุด แล้วไปปัสสาวะ แล้วค่อยมาทำต่อ วิธีนี้เป็นการฝึกที่ได้รับความนิยมมากวิธีหนึ่งเลย ส่วนในสังเวียนจริงๆ เมื่อคุณรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที ให้คุณลองลดจังหวะการกระแทกลง และจงรีบใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนเจ้าน้องชายเอาไว้ประมาณ 20 วินาที จากนั้นจึงปล่อยมือและทำการซอยต่อ การใช้นิ้วบีบตรงโคนไม่เพียงแค่ช่วยยืดเวลาการหลั่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความเสียวซ่านตอนที่คุณบรรลุจุดสุดยอดอีกด้วย

ใช้ถุงยางลดการสัมผัส

การไม่ใช้ถุงยางจะทำให้เกิดความเสียว ไวต่อความรู้สึกมากไป ดังนั้นการสวมชุดให้น้องชายนี่แหละช่วย ลดความเสียวซ่าน เสร็จไวขึ้นได้อีกเยอะ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงถุงยางอนามัยซึ่งมีสารหล่อลื่นที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกต่างๆ เช่น ความรู้สึกเย็นซ่าหรืออุ่น ก็อย่างที่รู้ๆ กัน ยิ่งมีการกระตุ้นอารมณ์ตรงนั้นมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสหลั่งเร็วมากขึ้นเท่านั้น

ลองดื่มแอลกอฮอล์สักหน่อย

การดื่มเหล้า เบียร์ หรือเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์แอลกอฮอล์ จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ช้าลง รวมทั้งการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรักให้ช้าลงไป แต่คำเตือน คือ อย่าดื่มหนักเกินไป เพราะบางทีน้องชายอาจจะไม่สู้ รวมถึงไม่เสร็จสมแทนไปเสียอีก รวมถึงอาจประสบภัยเมาหลับคอพับคออ่อนทำเอาสาวๆ แกร่วเซ็งแทนหนักกว่าเดิม

ชะลอจังหวะทำอย่างอื่นกับฝ่ายหญิงแทน

เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดจะหลั่งเต็มทีแล้ว คุณควรหยุดการเคลื่อนไหว หันไปทำอย่างอื่น เช่น เปลี่ยนมาจุมพิต ลูบไล้ หรือดึงจังหวะ แม้แต่ช่วยทำออรัลเซ็กซ์ให้สาวๆ แทน เมื่ออารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มผ่อนคลาย คุณจึงเริ่มใหม่อีกครั้ง แต่ใช่ว่าทำวิธีนี้บ่อยแล้วจะเวิร์ค เพราะสาวเจ้าอาจเปลี่ยนจากสยิวมารำคาญเอาได้ ทำๆ ไม่กี่ทีก็ถอยอยู่ได้เนี่ย เอาเป็นว่าดึงจังหวะพองามละกัน

ใช้ท่าใหม่ๆ ที่ไม่เคย

เปลี่ยนท่าชั่วคราว หากเริ่มรู้สึกใกล้จะหลั่งแล้ว ลองเบรกแล้วเปลี่ยนท่าดู ก็จะเป็นการลดความเสียวให้ตัวเอง แล้วเพิ่มความเสียวให้กับสาวๆ แทน เพื่อที่จะได้ไปถึงจุดหมายได้พร้อมๆ กัน แต่ก็ดูท่าทางของพวกนางด้วยแล้วกันว่าจะไม่ไปขัดจังหวะก่อนพวกเธอไปถึงสวรรค์มากจนเกินไปนะ

ใช้อุปกรณ์ช่วย

อย่างเช่น การใช้ห่วงรัดโคน ซึ่งจะทำหน้าที่กักเลือดที่มาหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศทำให้ลำอวัยวะเพศแข็งปั๋ง มีเส้นเลือดเห็นได้ชัด รวมทั้งเป็นการเพิ่มระยะเวลาของการหลั่งได้อีกด้วย ทำให้สามารถร่วมรักได้นานขึ้น แต่อย่ารัดจนแน่นนานเสียจนน้องชายชาอึดอัดเปลี่ยนสีเป็นม่วงเอานะ อันตรายอยู่

ใช้ยาช่วยชะลอการหลั่ง

เดี๋ยวนี้มียาสมุนไพรหลายชนิดที่ไม่เป็นอันตรายและไม่มีสารตกค้างให้ได้ใช้กันด้วย กินปุ๊บเห็นผลปั๊บ แต่...อยากให้ไว้เป็นทางเลือกสุดท้าย การกินยานั่นมันสะดวกก็จริง แต่มันเป็นการแก้ที่ปลายเหตุเสียมากกว่า การควบคุมระดับปริมาณยาก็ค่อนข้างยาก โอกาสจะดื้อยาต้องเพิ่มโดสยาขึ้นไปเรื่อยๆ ก็มี ถ้าคิดว่าไม่ยากเกินฝึกไว้ควรลองด้วยวิธีอื่นๆ ก่อนจะเป็นผลดีระยะยาวมากที่สุด

อยากให้บทรักควบคุมได้เป็นไปได้ดั่งใจ การฝึกฝนนั้นสำคัญมากจริงๆ Sex ก็เหมือนกีฬาชนิดหนึ่ง ที่เราควรมีการฝึกซ้อมก่อนลงแข่งขันจริง ทั้งในเรื่องกายและจิตใจด้วยนะ ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่แรก คนที่สาวๆ ติดใจ หรือระดับเทพๆ เนี่ย ก็ต้องฝึก ต้องผ่านสังเวียนมาไม่น้อยเหมือนกันแหละ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ sex