รวม 8 Black Sneaker สีดำสุดคลาสสิก เพิ่มลุคเท่ๆ ให้คุณ

รวม 8 Black Sneaker สีดำสุดคลาสสิก เพิ่มลุคเท่ๆ ให้คุณ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน พบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะขอเอาใจหนุ่มๆสายเเฟชั่น ที่ชื่นชอบการเเต่งตัวเท่ห์ๆไม่ซ้ำเเบบกันโดยเฉพาะเพราะเรากำลังจะเเนะนำให้คุณได้รู้จักรองเท้าสนีกเกอร์สีดำล้วน ไอเท็มที่หนุ่มหล่อมาดเท่ห์อย่างเราจะขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว ยิ่งใครที่เป็นสนีกเกอร์เฮดด้วยเเล้วคงทราบกันดีว่ารองเท้าสนีกเกอร์พวก Triple Black หรือดำล้วนนี้ใส่เเล้วเท่ห์ขนาดไหน โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องการที่จะเเต่งตัวออกมาในโทนหล่อเท่ห์เเบบเคร่งขรึมนี้จะขาดรองเท้าเเบบนี้ไปไม่ได้เลยทีเดียว เเละรองเท้าเเบบนี้บางรุ่นก็เป็นรุ่นที่หายากเเละมีราคาเเพงมาก เเต่ข่าวดีก็คือในบทความนี้เราจะเเนะนำรองเท้าสนีกเกอร์ดำล้วนเท่ห์ที่หาซื้อได้ไม่ยากจนเกินไป เเละราคาเอื้อมถึงได้ไม่ยากอีกด้วย จะมีรุ่นไหนบ้างลองมาดูกันเลย

1. New Balance 247 Triple Black

เรามาเริ่มต้นกันที่ New Balance 247 เป็นรองเท้าที่เริ่มวางจำหน่ายมาตั้งเเต่ปี 2016 เป็นรองเท้าดีไซน์เท่ ที่เเนวคิดการออกเเบบได้มาจากการนำดีไซน์ของรองเท้ารุ่นก่อนๆ มาปรับใช้ มีให้เลือกสองเเบบคือเเบบหนัง (Leather) เเละเเบบสปอร์ต (Sport) ทำให้กลายเป็นหนึ่งในสนีกเกอร์ดำล้วนที่มีดีไซน์โดดเด่น พร้อมกับประสานเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของนิวบาลานซ์อย่างเทคโนโลยีพื้นรองเท้า REVLite ที่ทำให้พื้นรองเท้ามีความนิ่มเป็นพิเศษใส่สบาย สามารถดูดซับเเรงกระเเทกได้เป็นอย่างดี ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ กลายเป็นรุ่นยอดฮิตที่มีคนใส่มากที่สุดของเเบรนด์ในตอนนี้ไปเเล้ว เเถมราคายังไม่เเพงมาก คนธรรมดาอย่างเราๆ สามารถอาจเอื้อมได้ เเถมหาซื้อได้ไม่ยากด้วย ราคาตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 3,290 บาท


2. New Balance 530 Triple Black

เรามาต่อกันที่ New Balance 530 'Triple Black' ซึ่งยังคงเป็นรองเท้าสนีกเกอร์สีดำล้วนของค่ายนิวบาลานซ์ที่ยังคงความสวยงามโดดเด่นไม่เสียชื่อเเบรนด์ ที่ประสานเทคโนโลยีพื้นรองเท้าสุดล้ำทำให้สวมใส่นุ่มสบายเสมอ เสริมความเท่ สะดุดตาด้วยอักษรตัว N สีดำอยู่ที่ด้านข้างรองเท้าทั้งสองด้านทำให้ดูเฉียบขึ้นไปอีก ซึ่งโดยรวมๆ เเล้วจัดได้ว่าเป็นสนีกเกอร์ดำล้วนอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ ราคาจับต้องได้เเละหาซื้อได้ไม่ยากด้วย ใครที่เป็นสาวกของรองเท้าเเบรนด์นี้ต้องห้ามพลาดเลยครับ ราคาตอนนี้อยู่ที่ 3,990 บาท

3. Van Old Skool Black/Blackหากจะพูดถึงเเบรนด์รองเท้ายอดฮิตที่คนใส่กันทั่วบ้านทั่วเมืองในเวลานี้ก็ต้องยกให้ Vans Old Skool เค้าเลย เเต่เพื่อนทราบไหมครับว่ารองเท้าเเบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1977 เป็นรองเท้าที่ได้รับการดีไซน์มาเพื่อการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ เเต่ผ่านมา 40 ปีเเล้วรองเท้าเเบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ส่วนใครที่อยากได้รองเท้าเเบรนด์นี้ในสีดำล้วนก็ไม่ผิดหวังครับ เพราะทางเเบรนด์เขาได้จัดสนีกเกอร์รุ่น Van Old Skool 'Black/Black' ไว้ให้เเล้ว ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ก็ถูกออกเเบบมาเพื่อเเฟชั่นสเก็ตบอร์ดเช่นกัน ซึ่งเป็นรองเท้าดำล้วนไม่เว้นลายของโลโก้ก็กลายเป็นเจ้าหนอนดำไปซะเเล้ว ด้วยความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของเเบรนด์จึงถือได้ว่าสนีกเกอร์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหล่าสนีกเกอร์เฮดไม่ควรพลาด เพราะราคาจับต้องได้ เเละจัดหามาเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ราคาตอนนี้อยู่ที่ 3,603 บาท

4. Adidas Ultra Boost 3.0 Triple Black

หากใครที่ชื่นชอบรองเท้าอาดิดาสรุ่นอัตราบูสท์สีดำล้วน เราขอเเนะนำให้คุณเลือก Adidas Ultra Boost 3.0 'Triple Black' คู่นี้เลยครับ เพราะคู่นี้ถือได้ว่ามีการพัฒนาล้ำหน้าไปไกลที่สุดเเล้วในตระกูลอัลตร้าบูสท์ รองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับการออกเเบบมาสำหรับใส่วิ่งออกกำลังกาย เป็นรองเท้าดีไซน์สุดล้ำที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Primeknit ที่ทำให้รองเท้ามีความทนทาน ใส่นิ่ม สามารถดูดซับเเรงกระเเทกได้ดี ใส่เเล้วเหมือนลอยอยู่บนพื้น เเละด้วยดีไซน์เฉียบเเละเทคโนโลยีสุดล้ำของรองเท้ารุ่นนี้ทำให้ตอนนี้ยังจัดได้ว่าเป็นสนีกเกอร์ที่มีราคาค่อนข้างสูง เเต่ก็รับรองได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างเเน่นอน ราคาขายในตอนนี้อยู่ที่ 6,990 บาท

5. Adidas NMD R1 PRIMEKNIT SHOES Triple Blackหากใครที่ชื่นชอบรองเท้าจากเเบรนด์อาดิดาสทีมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ในยุค 80 เราก็ขอเเนะนำให้คุณเลือกรองเท้าอาดิดาสรุ่น NMD หรือ Nomad เเละหากใครชื่นชอบ อาดีดาส NMD เเละยังอยากได้ในเเบบสีดำล้วนอีกก็ไม่ผิดหวังครับ เพราะทางเเบรนด์เขาได้จัดเตรียมสนีกเกอร์รุ่น Adidas NMD R1 PRIMEKNIT SHOES “Triple Black” ไว้ให้เเล้ว ทำให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายเเห่งยุค 80 ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีรองเท้าสุดล้ำในปัจจุบันอย่าง นวัตกรรม Primeknit ที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกใส่กระชับมั่นใจ สวมใส่สบาย เเละเทคโนโลยี Boost ที่ช่วยดูดซับเเละกระจายเเรงกระเเทก ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนิ่มสบายเหมือนลอยอยู่บนพื้น เเต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่ในตอนนี้รองเท้ารุ่นนี้เริ่มจะหาซื้อได้ยากเเล้ว หากใครอยากได้จริงๆ คงต้องพยายามนิดนึง ราคาขายตอนนี้อยู่ที่ 7,000 บาท

6. Adidas Originals Superstar Triple Black

รองเท้ารุ่นนี้นั้นจริงๆเเล้วถูกผลิตขึ้นมาครั้งเเรกตั้งเเต่ในช่วงปี ค.ศ. 1969 ได้รับการออกเเบบมาเพื่อให้เป็นรองเท้าบาสเก็ตบอล จากนั้นในช่วงปี 1983 ก็ได้มีศิลปินฮิปฮอปวง Run-D.M.C. ก็ได้ใส่ปลุกกระเเสให้รองเท้ารุ่นนี้ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมา เเล้วก็ดังต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับตอนนี้ใครที่สนใจอยากได้รองเท้ารุ่นนี้ในสีดำล้วนก็ไม่ผิดหวัง เพราะทางเเบรนด์อาดิดาสเค้าได้จัดเตรียมรุ่น Adidas Originals Superstar “Triple Black” ไว้ให้ ที่ยังคงความสวยที่เป็นมนตร์ขลังของรองเท้ารุ่นนี้ประสานเข้ากับเทคโนโลยีในปัจจุบัน ที่ใครได้เห็นก็อยากจะเป็นเจ้าของทั้งนั้น ราคาขายตอนนี้อยู่ที่ 3,625 บาท

 7. Nike Air Max 97Ultra Triple Black

รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ผลิตขึ้นครั้งเเรกในปี ค.ศ. 1997 โดยได้รับเเรงบันดาลใจในการออกเเบบมาจากรถไฟชินกันเซนในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นล้ำสมัยเเล้ว เทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือ Air Sole ที่ทำให้ใส่เเล้วรู้สึกเหมือนได้ว่าลอยอยู่บนอากาศ เท้าไม่ได้สัมผัสกับพื้นดินเลย เเละAir Sole ของรองเท้ารุ่นนี้ก็เเตกต่างจากของเเอร์เเม็กซ์รุ่นอื่นๆ เพราะเป็น Air Sole ที่เชื่อมบริเวณส้นเท้าเเละฝ่าเท้าเข้าด้วยกันโดยตลอด เเละหากใครที่ชื่นชอบรองเท้ารุ่นนี้ที่เป็นสีดำล้วนก็ไม่ผิดหวัง เพราะทางไนกี้เขาได้ผลิตรองเท้ารุ่นนี้ขึ้นอีกในสีดำล้วน โดยมีชื่อรุ่นว่า Nike Air Max 97Ultra “Triple Black” จัดได้ว่าเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ที่สวยสง่า น่าจับจองเป็นเจ้าของเเบบสุดๆ เเถมยังมีราคาไม่เเพงเกินไปอีกด้วย ราคาขายตอนนี้อยู่ที่ 4,000 บาท

8. Nike Air Jordan 1 Retro High OG “Triple Black”

เรามาปิดท้ายกันที่รองเท้ารุ่นในตำนานอย่าง Nike Air Jordan ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่างเเน่นอน สำหรับรองเท้ารุ่นนี้นั้นได้ถูกผลิตขึ้นครั้งเเรกในปี ค.ศ. 1984 ที่ทางไนกี้ได้ทำสัญญากับนักบาสระดับตำนานอย่างไมเคิล จอร์เเดนที่เป็นดาวรุ่งในเวลานั้น เเละทำการออกเเบบรองเท้ารุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อ ไมเคิล จอร์เเดนเป็นพิเศษเพื่อให้เขาใส่ลงสนามเเข่งขัน จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของตำนานรองเท้ารุ่นนี้ อย่างไรก็ดีปัจจุบันได้มีการนำรองเท้ารุ่นนี้ผลิตขึ้นมาใหม่ ผสานเข้ากับเทคโนโลยีรองเท้าในปัจจุบัน ส่วนใครที่อยากได้รองเท้ารุ่นนี้ในสีดำล้วนเเล้วละก็ ไม่ผิดหวังครับ เพราะทางไนกี้เค้าได้จัด Nike Air Jordan 1 Retro High OG “Triple Black” ไว้ให้คุณเเล้ว โดยยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Nike Air Jordan ไว้ทุกประการ เเต่ราคาของมันก็ค่อนข้างสูงเอาการอยู่เหมือนกันนะครับ ราคาขายตอนนี้อยู่ที่ 160 $

นี่ก็คือ 8 รองเท้าสนีกเกอร์สีดำล้วนที่น่าสนใจอย่างยิ่งในปัจจุบัน ในราคาที่คนธรรมดาอย่างเราๆ สามารถจับต้องได้ แต่ละรุ่นของแต่ละค่ายก็มีความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สวยแบบกินกันไม่ลงเลย ดังนั้นใครเป็นสาวกของแบรนด์ไหนหากสนใจก็สามารถจัดหามาครอบครองได้เลยครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ nike air max 97