สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"Muscle Trainer" รองเท้าสุดล้ำที่จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้มากกว่าเดิม

"Muscle Trainer" รองเท้าสุดล้ำที่จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้มากกว่าเดิม
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ใครกำลังมองหารองเท้าสนีกเกอร์ใส่เท่ เเล้วเเถมยังช่วยเพิ่มอัตราการเบิร์นพลังงานส่วนเกินของร่างกายด้วยต้องรีบเข้ามาดู

สวัสดีเพื่อนชาว Pepper ทุกคน พบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวดีๆ สำหรับวันนี้สิ่งที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้อาจเป็นข่าวดีสำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะคนที่ต้องการออกกำลังกายแบบเข้มเพื่อเบิร์นพลังงานส่วนเกินในการรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากการออกกำลังกายแบบทั่วๆไปอาจทำให้เสียเวลาและประสิทธิภาพในการออกกำลังกายอาจมีจำกัด

แต่หากคุณได้ตัวช่วยเสริมเพื่อช่วยในการเบิร์นให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ก็จะช่วยให้คุณได้บรรลุเป้าหมายการควบคุมน้ำหนัก หรือแม้กระทั่งลดความอ้วนได้ง่ายขึ้นนั่นเอง วันนี้เราจึงอยากขอนำเสนอสินค้าสุขภาพตัวใหม่ให้คุณได้รู้จัก ซึ่งก็คือ Muscle Trainer Sneaker ซึ่งเป็นสนีกเกอร์ดีๆ จากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์มาอย่างสวยงามที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใส่แล้วจะช่วยเพื่อประสิทธิภาพในการเบิร์นได้มากขึ้น และสินค้าก็ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้ว เหลือเพียงแค่รอให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งรายละเอียดจะเป็นเช่นไรต้องลองไปติดตามกันเลยครับ

 

1. Muscle Trainer Sneaker เป็นรองเท้าที่ใส่เเล้วสามารถช่วยเพิ่มการเบิร์นได้เป็นเท่าตัว

ภายใต้การเดินเเบบปกติเป็นเวลา 30 นาทีจะสามารถเบิร์นพลังงานได้ประมาณ 75 – 150 แคลอรี่แต่ว่าถ้าหากใส่ Muscle Trainer Sneaker คู่นี้แล้วจะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 300 แคลอรี่ ในระยะเวลาที่เท่ากัน

2. เคล็ดลับอยู่ที่การเพิ่มน้ำหนักรองเท้า

รองเท้าทั่วไปจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 200 – 400 กรัม เเต่ Muscle Trainer จะเพิ่มน้ำหนักเข้าไป โดยเท้าเเต่ละข้างของผู้หญิงจะมีน้ำหนัก 1,200 กรัม ส่วนผู้ชายจะมีน้ำหนัก 1,400 กรัม ซึ่งนั่นทำให้การเดินเเต่ละก้าวของเราจำเป็นจะต้องออกเเรงมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้เราได้เบิร์นพลังงานได้มากขึ้นนั่นเอง

3. มีการเพิ่มน้ำหนักให้กับรองเท้าด้วยเทคโนโลยีที่สุดล้ำ

การเพิ่มน้ำหนักให้กับรองเท้าคู่นี้ทางผู้ผลิตเค้าได้ใช้เหล็กเม็ดเล็กๆ คล้ายๆ กับลูกปืนฝังอยู่ที่พื้นรองเท้า โดยทางซึ่งเเนวคิดนี้ได้กลายเป็นนวัตกรรมของบริษัทเเต่เพียงผู้เดียวเพราะไอเดียนี้ได้ถูกจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

4. ทรงของรองเท้านอกจากจะสวยเด่นเเล้วยังรองรับเเรงกระเเทกได้ดี

รองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาในทรง High Cut ที่สวมใส่นุ่มสบาย สามารถช่วยป้องกันการกระเเทกเเละบาดเจ็บที่ข้อเท้าได้เป็นอย่างดี

5. ประสิทธิภาพในการเบิร์นได้รับการยืนยันจากงานวิจัย

Muscle Trainer Sneaker คู่นี้ได้ผ่านการทดสอบวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์จาก ม. Tokyo Gakugei และ ม. Osaka Wako มาแล้ว ซึ่งผลที่ได้รับยืนยันว่ารองเท้าคู่นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบิร์นได้มากถึง 25% เลยทีเดียว

6. ราคาขาย

ถ้าอย่างนั้นใครสนใจก็สามารถซื้อมาจับจองกันได้ผ่านทางเว็บไซต์  http://muscle.co.jp/ ส่วนราคาก็เบาๆ อยู่ที่ 13,600 เยน หรือ ประมาณ 3,960 บาท เท่านั้นครับ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ muscle trainer